Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 7 năm 2015

mysteryfreak.info, dllsoftper.com, poorlivetechhelp.com, get-systeminfo.com, prosperent.com là các mẫu virus và phần mềm độc hại có ảnh hưởng rất lớn đến máy tính của người dùng. Để biết cách loại bỏ và diệt các loại virus độc hại này các bạn cùng theo dõi bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 3 tháng 7 năm 2015

Bạn sử dụng máy tính để giải trí và thực hiện các công việc thường ngày. Thỉnh thoảng bạn nhận được các tập tin lạ trong mail và vô tình click vào hay việc cài đặt các phần mềm miễn phí cũng khiến bạn mắc virus lúc nào không hay biết. Phần lớn các loại virus này sẽ được ngụy trang dưới dạng trình duyệt tìm kiếm và chuyển hướng tìm kiếm tới những website bạn không mong muốn. Hơn thế nữa, bạn có thể bị đánh cắp tài khoản cũng như các thông tin cá nhân khác. Vì thế để tìm hiểu cũng như biết cách tiêu diệt các loại virus này sao cho hiệu quả nhất các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 3 tháng 7 năm 2015

mau virus, phan mem doc hai tuan 3 thang 7


Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 7 năm 2015

1. mysteryfreak.info

- Tìm hiểu mysteryfreak.info: mysteryfreak.info là một phần mềm độc hại được ngụy trang dưới dạng trình duyệt tìm kiếm. Virus này khi đã xâm nhập vào máy tính sẽ làm thay đổi trình duyệt trang chủ mặc định của bạn và chuyển hướng tìm kiếm tới những website không mong muốn. Không chỉ có vậy khi nhiễm virus mysteryfreak.info bạn sẽ dễ dàng bị đánh cắp các thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng. Vì thế việc loại bỏ virus này càng sớm càng tốt

- Phát tán: mysteryfreak.info phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt mysteryfreak.info: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ mysteryfreak.info là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. dllsoftper.com

- Tìm hiểu dllsoftper.com: dllsoftper.com là một trình duyệt hijacker mà có thể tạo ra số lượng cửa sổ bật lên không mong muốn trên máy tính. Điều này làm người dùng cảm thấy không thoải mái chút nào vì quá trình sử dụng máy tính trở nên chậm chạm và dllsoftper.com có thể gây hỏng các tài nguyên hệ thống của bạn. Công việc trên máy tính của bạn sẽ bị trì trệ đi trông thấy khi nhiễm virus này.  Không chỉ có vậy dllsoftper.com còn chiếm trình duyệt trang chủ tìm kiếm của bạn, theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng và thu thập tất cả các thông tin cá nhân, các mã giao dịch online và thông tin trên máy tính của bạn. Vì thế người dùng cần tìm ngay một công cụ để loại bỏ dllsoftper.com trên máy tính càng sớm càng tốt.

- Phát tán: dllsoftper.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt dllsoftper.com : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ dllsoftper.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. poorlivetechhelp.com

- Tìm hiểu poorlivetechhelp.com: poorlivetechhelp.com là virus được thiết kế để đánh cắp các thông tin cá nhân của người sử dụng máy tính cũng như chiếm dụng trang chủ tìm kiếm của bạn. Khi poorlivetechhelp.com đã xâm nhập vào máy tính nó sẽ khiến cho máy tính trở nên rất chậm chạ. Các thông tin cá nhân của bạn cũng dễ dàng bị virus poorlivetechhelp.com theo dõi và thu thập các bảo mật cũng như dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong máy tính.

- Phát tán: poorlivetechhelp.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt poorlivetechhelp.com : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ poorlivetechhelp.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. get-systeminfo.com

- Tìm hiểu get-systeminfo.com: get-systeminfo.com là một hijacker trình duyệt khá cứng đầu. Nó có khả năng gây ra nhiều hỗn loạn và bất tiện trên hệ điều hành, không chỉ có vậy virus này còn làm thay đổi trình duyệt trang chủ tìm kiểm và luôn chuyển hướng tới những website không mong muốn. Không chỉ có vậy get-systeminfo.com còn thu thập những thông tin cá nhân và các giao dịch online của bạn. Ngoài ra nó còn tạo ra số lượng các tập tin và thư mục với cùng một tên nhưng có khả năng tiêu thụ tài nguyên rất lớn. Vì thế bạn cần loại bỏ càng sớm càng tốt.

- Phát tán: get-systeminfo.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt get-systeminfo.com : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ get-systeminfo.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. prosperent.com

- Tìm hiểu prosperent.com: prosperent.com được coi là không tặc trình duyệt gây ảnh hưởng tới các trình duyệt mà bạn đagn sử dụng. prosperent.com ngụy trang như một công cụ tìm kiếm nhưng luôn hiển thị các quảng cáo gây khó chịu cho người dùng và chuyển hướng tới những website không mong muốn. Nếu bạn bấm vào các add-on hoặc các trang web nó tạo ra hoặc vô tình cung cấp, máy tính của bạn có thể bị nhiễm virus khác như Trojan, Worm, và thậm chí cả phần mềm độc hại.Bạn cần phải loại bỏ prosperent.com hoàn toàn trước khi nó gây ra thiệt hại thêm vào máy tính bị nhiễm của bạn

- Phát tán: prosperent.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt prosperent.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ prosperent.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

- Download Junkware Removal Tool

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-3-thang-7-nam-2015-4563n.aspx
Ở bài viết này Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 7 năm 2015 gửi tới bạn đọc. Các cách phát tán cũng như diệt từng loại virus được miêu tả khá chi tiết và cụ thể. Để tránh các virus không mong muốn này các bạn nên download các "phần mềm diệt virus" của Taimienphi.vn. Việc download sẽ diễn ra nhanh và thuận tiện hơn với IDM . Và bạn có thể dùng các trình duyệt như Firefox hay trình duyệt Chrome hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc để tăng tính bảo mật trong quá trình lướt web và tải file nhanh hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt mysteryfreak.info

, diệt dllsoftper.com, diệt poorlivetechhelp.com,

SOFT LIÊN QUAN
  • Panda Free Antivirus

    Phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại

    Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Tin Mới