Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 7 năm 2015

fastunitdatagood.name, ubtlewinfor.info,bestdownloadapplications.com, fixmypopup.com ,versemasteryx.info là một trong 5 mẫu mẫu virus, phần mềm độc hại mới làm ảnh hưởng tới máy tính của người sử dụng. Để giúp bạn loại bỏ các phần mềm độc hại đó bài viết này Taimienphi.vn đã tổng hợp các thông tin cũng như cách loại bỏ các virus này

Sử dụng trình duyệt web tìm kiếm thông tin, hay đơn giản là bạn lướt web để giải trí. Do vô tình các phần mềm độc hại này đã tự động cài đặt vào máy tính cá nhân của bạn và chiếm mất trang chủ tìm kiếm mặc định. Không chỉ có vậy khi nhiễm các loại virus mã độc đó bạn còn chuyển hướng tìm kiếm của bạn tới những web đen, hay những quảng cáo có không mong muốn, tạo các lỗ hổng bảo mật và ăn cắp dữ liệu cá nhân. Để hiểu hơn về các loại virus này và tìm cách tiêu diệt chúng sao cho hiệu quả nhất các bạn cùng tham khảo bài viết đánh giá cũng như cũng như cách tiêu diệt chúng qua bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 1 tháng 7 năm 2015

mau virus, phan mem doc hai tuan 1 thang 7 nam 2015

Mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 1 tháng 7 năm 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 7 năm 2015

1. fastunitdatagood.name

- Tìm hiểu fastunitdatagood.name: fastunitdatagood.name là một phần mềm quảng cáo nguy hiểm khi đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn sẽ ăn cắp các thông tin cá nhân cũng như chiếm trang chủ mặc định của bạn. Không chỉ có vậy fastunitdatagood.name còn theo dõi các hoạt động của bạn trên internet và chuyển hướng tới những website chứa virus độc hại không mong muốn làm người dùng máy tính cảm thấy rất khó chịu

- Phát tán: fastunitdatagood.name phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt fastunitdatagood.name: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ fastunitdatagood.name là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. ubtlewinfor.info

- Tìm hiểu ubtlewinfor.info: ubtlewinfor.info là những quảng cáo pop-up lây nhiễm virus vào máy tính của bạn. Virus này thường lây nhiễm khi bạn tải và cài đặt các phần mềm ở những website không an toàn. Khi máy tính bị nhiễm virus ubtlewinfor.info bạn sẽ bị chiếm trang chủ trình duyệt và quá trình tìm kiếm sẽ chuyển hướng tới những website không an toàn khác. Không những vậy bạn còn dễ bị đánh cắp các thông tin cá nhân trên máy tính hay tài khoản giao dịch online.

- Phát tán: ubtlewinfor.info phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt ubtlewinfor.info: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ ubtlewinfor.info là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. bestdownloadapplications.com

- Tìm hiểu bestdownloadapplications.com: bestdownloadapplications.com là phần mềm quảng cáo mang mã độc cho người sử dụng. bestdownloadapplications.com thường được đính kèm ở các email, web đen và một số trang tải miễn phí khác. Virus này sẽ được giả mạo và lây lan vào máy tính của bạn khi duyệt web, chiếm dụng trang chủ mặc định và chuyển hướng tới những website không an toàn. Sau khi xâm nhập vào máy tính bestdownloadapplications.com sẽ ăn cắp các tài khoản cũng như thông tin cá nhân trong hệ thống máy tính của bạn. Để bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn tốt hơn hết bạn nên loại bỏ bestdownloadapplications.com càng sớm càng tốt

- Phát tán: bestdownloadapplications.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt bestdownloadapplications.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ bestdownloadapplications.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. fixmypopup.com

- Tìm hiểu fixmypopup.com: fixmypopup.com được ngụy trang như một phần mềm quảng cáo và lây nhiễm vào máy tính của bạn. Khi fixmypopup.com đã nhiễm vào hệ thống máy tính của bạn sẽ không được bảo mật vì virus này như một mã độc ăn cắp các thông tin cá nhân trong máy tính và các tài khoản giao dịch online. Khi fixmypopup.com đã lây nhiễm vào  hệ thống nó còn làm chậm tốc độ lướt web của bạn cũng như phá hủy các tệp tin có trong máy tính.

- Phát tán: fixmypopup.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt fixmypopup.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ fixmypopup.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. versemasteryx.info

- Tìm hiểu versemasteryx.info: versemasteryx.info là một trong những phần mềm quảng cáo rất nguy hiểm, nó có thể dễ dàng lây nhiễm virus vào máy tính và làm cho người dùng cảm thấy rất khó chịu. versemasteryx.info thường xâm nhập vào máy tính một cách bí mật dưới dạng file đính kèm trong thư rác, tập tin chia sẻ hay phần mềm miễn phí của phim, ảnh. Không những vậy versemasteryx.info còn chiếm dụng trình duyệt tìm kiếm và chuyển hướng người dùng tới những website không mong muốn

- Phát tán: versemasteryx.info phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt versemasteryx.info: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ versemasteryx.info là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download Spy Hunter

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

- Download Junkware Removal Tool

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-1-thang-7-nam-2015-4470n.aspx
Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 7 năm 2015 để gửi tới độc giả. Cách phát tán và diệt các loại virus này cũng được nói khá cụ thể và chi tiết. Nếu bạn không muốn nhiễm các virus này thì các tốt nhất là bạn nên tải các phần mềm ở những website uy tín như Taimienphi.vn các "phần mềm diệt virus" hoàn toàn miễn phí về máy tính của bạn. Để công việc download của bạn được thuận lợi và dễ dàng hơn bạn có thể sử dụng phần mềm IDM để tải nhanh các phần mềm đó trên các trình duyệt như Firefox hay trình duyệt Chrome hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc để tăng tính bảo mật trong quá trình lướt web và tải file nhanh hơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt fastunitdatagood.name

, diệt ubtlewinfor.info, diệt bestdownloadapplications.com,

SOFT LIÊN QUAN
 • Panda Free Antivirus

  Phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại

  Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Tin Mới

 • Giá bán iPhone SE 3 bao nhiêu?

  Các bạn có đồng ý rằng mọi thông tin về những chiếc iPhone thế hệ mới luôn tạo ra chủ đề hot để thảo luận không? Chúng thường làm cho người dùng mong chờ và háo hức chờ đợi những gì Apple sẽ đưa lên sản phẩm mới của

 • Windows 11 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10/2021

  Ghi chú phát hành driver đồ họa phiên bản 30.0.100.9684 của Intel ra mắt vào tháng 7 vừa qua chứa một chút thông tin quan trọng, gợi ý về ngày ra mắt Windows 11. Theo ghi chú, có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch phát hành phiên bản HĐH hoàn toàn mới của mình vào tháng 10 tới đây.

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá