Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015

nowupdate4free.systemupdate24.com, searchic.ru, bestfilerme.com, transfered.in, tny_cassiopesa.com là những mẫu virus, phần mềm độc hại mới có ảnh hưởng tới máy tính người sử dụng. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Tuần 3 trong tháng 5 với nhiều loại virus và phần mềm độc hại mới, chúng ảnh hưởng trực tiếp tới máy tính của bạn. Sau khi đã xâm nhập vào máy tính chúng sẽ chiếm quyền kiểm soát máy tính làm cho máy của bạn chạn chậm đi ảnh hưởng tới công việc cũng như học tập. Sau đây Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn mẫu 5 virus mới nhất của tuần này đồng thời cũng chỉ ra phương án và phần mềm để diệt hoặc loại bỏ chúng khi bị lây nhiễm nhé. Các bạn cùng tham khảo.
tong hop mau virus nguy hiem
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015

1) nowupdate4free.systemupdate24.com

- Tìm hiểu nowupdate4free.systemupdate24.com: nowupdate4free.systemupdate24.com là một hijacker khi máy tính của bạn bị nhiễm nó sẽ làm thay đổi cài đặt trên trình duyệt web của bạn, phát sinh những trang web quảng cáo, không theo ý muốn... dẫn đến giảm khả năng sử dụng máy tính của bạn .
Diet nowupdate4free.systemupdate24.com
- Phát tán: nowupdate4free.systemupdate24.com phát tán hầu như tất cả các trình duyệt như Firefox, Google Chrome hay IE
- Diệt nowupdate4free.systemupdate24.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa nowupdate4free.systemupdate24.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

2) searchic.ru

- Tìm hiểu searchic.ru: searchic.ru là một hijacker nó dụ người sử dụng kích hoạt những tính năng như tải nhạc tải hình ảnh miễn phí sau đó đưa người sử dụng tới những trang web khác có chứa mã độc từ đó chúng xâm nhập vào máy tính của bạn để rồi thay đổi những cài đặt trên các trình duyệt khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nguy hiểm hơn nữa chúng sẽ lưu lại những thông tim truy cập của bạn để kiểm soát hoạt động của máy tính làm cho máy chạy chậm phát sinh nhiều rác.....
Diet searchic.ru
- Phát tán: searchic.ru phát tán trên các trình duyệt Firefox, Google Chrome, IE
- Diệt searchic.ru: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa searchic.ru là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

3) bestfilerme.com

- Tìm hiểu bestfilerme.com: bestfilerme.com là loại virus khá nguy hiểm, khi chúng xâm nhập vào máy tính chúng sẽ tự động phát tán chỏ tới những trang web khác sau rồi chúng âm thầm theo dõi mọi hoạt động của bạn là lấy cắp các thông tin trên trình duyệt
Diet bestfilerme.com
- Phát tán: bestfilerme.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và ie
- Diệt bestfilerme.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa bestfilerme.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

4) transfered.in

- Tìm hiểu transfered.in: transfered.in cũng là loại virus kiểu "Không tặc" sẽ tấn công từ các trình duyệt web sau đó chiếm quyền của các công cụ tìm kiềm như Google, Bing hay Yahoo. Đặc biệt hơn nó có thể làm thay đổi kết quả tìm kiếm khiến bạn hiểu sai vấn đề và cảm thấy khó chịu. Đồng thời nó cũng làm cho máy tính chạy chậm đi.
Diet transfered.in
- Phát tán: transfered.in phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt transfered.in: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa transfered.in là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

5) tny_cassiopesa.com

- Tìm hiểu tny_cassiopesa.com: tny_cassiopesa.com cũng là một dạng virus "Không tặc" chúng lây nhiễm qua các trình duyệt web, khi máy tính bị nhiễm loại virus này sẽ bị chúng chiếm quyền sử dụng, thay đổi các thiết lập trên trình duyệt, từ đó lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng
Diet tny_cassiopesa.com
- Phát tán: tny_cassiopesa.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt tny_cassiopesa.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa tny_cassiopesa.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

Link Download những phần mềm diệt virus:

Các bạn có thể download phần mềm diệt virus YAC tại đây: YAC

Và download phần mềm diệt virus Spy Hunter tại đây: Spy Hunter

Bạn cũng có thể download thêm một số phần mềm diệt virus dưới đây

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-va-cach-diet-tuan-3-thang-5-nam-2015-4214n.aspx
Như vậy với bài viết trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn những phần mềm và virus độc hại mà bạn rất dễ mắc phải trong quá trình duyệt web, hay tải và cài đặt các phần mềm miễn phí không rõ nguồn gốc. Taimienphi.vn cũng chỉ rõ ra cách nhận biết cũng như phương pháp giải quyết các loại virus này để máy tính của bạn luôn được an toàn và bảo mật nhất. Để bảo vệ máy tính cá nhân tốt hơn các bạn có thể tham khảo thêm các "phần mềm diệt virus" và lựa chọn phần mềm thích hợp nhất với máy tính của bạn. Để tải các phần mềm này về máy tính bạn có thể sử dụng và download các trình duyệt như: Firefox hoặc nếu không bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome hoặc những phiên bản mới nhất của Cốc Cốc sẽ tăng tính bảo mật cho bạn hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Yet Another Cleaner (YAC) - Cách diệt diệt Virus, Malware trên máy tính
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt nowupdate4free.systemupdate24.com

, diệt searchic.ru, diệt bestfilerme.com,

SOFT LIÊN QUAN
  • YAC Reader

    Đọc và quản lý truyện tranh trên máy Mac

    YAC Reader là phần mềm đọc file CBR cho Mac cho phép bạn kết nối đến bộ sưu tập truyện tranh của mình ở bất cứ nơi nào với nhiều định dạng khác nhau, đọc nội dung trên màn hình dễ àng quan sát. YAC Reader còn hỗ trợ bạn đồng bộ hóa truyện với các tài khoản đám mây hay sao chép truyện tranh giữa máy tính của bạn và ứng dụng này.

Tin Mới