Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 5 năm 2015

xyuzz.download-playnow.742.xyz, vzzzz.updatenow.364.xyz, windows-system-alert.com, whiteytechsupport.com, 123helpmypc.com là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại mới có ảnh hưởng trực tiếp tới máy tính người sử dụng. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Sau đây Taimienphi.vn xin tổng hợp một số mẫu virus và phần mềm độc hại đồng thời đưa ra phương án tiêu diệt chúng một cách triệt để của tuần 2 tháng 5 năm 2015 các bạn cùng tham khảo để bảo vệ chính mình. Vì đây là những phần mềm độc hại một khi máy tính của bạn bị nhiễn sẽ trở nên chậm chạm hơn, phát sinh nhiều những trang web không theo ý muốn... Nguy hiển hơm nữa là chúng sẽ âm thâm theo dõi những hoạt động của bản rồi lưu lại và rồi đánh cắp những dữ liệu quan trọng. Các bạn cùng theo dõi nhé.
tong hop mau virus nguy hiem
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 5 năm 2015

1) xyuzz.download-playnow.742.xyz

- Tìm hiểu xyuzz.download-playnow.742.xyz: xyuzz.download-playnow.742.xyz là một hijacker khi máy tính của bạn bị nhiễm nó sẽ làm thay đổi cài đặt trên trình duyệt web của bạn, phát sinh những trang web quảng cáo, không theo ý muốn... dẫn đến giảm khả năng sử dụng máy tính của bạn .
diet xyuzz.download-playnow.742.xyz
- Phát tán: xyuzz.download-playnow.742.xyz phát tán hầu như tất cả các trình duyệt như Firefox, Google Chrome hay IE
- Diệt xyuzz.download-playnow.742.xyz: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa xyuzz.download-playnow.742.xyz là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

2) vzzzz.updatenow.364.xyz

- Tìm hiểu vzzzz.updatenow.364.xyz: vzzzz.updatenow.364.xyz là một hijacker nó dụ người sử dụng kích hoạt những tính năng như tải nhạc tải hình ảnh miễn phí sau đó đưa người sử dụng tới những trang web khác có chứa mã độc từ đó chúng xâm nhập vào máy tính của bạn để rồi thay đổi những cài đặt trên các trình duyệt khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nguy hiểm hơn nữa chúng sẽ lưu lại những thông tim truy cập của bạn để kiểm soát hoạt động của máy tính làm cho máy chạy chậm phát sinh nhiều rác.....
diet vzzzz.updatenow.364.xyz
- Phát tán: vzzzz.updatenow.364.xyz phát tán trên các trình duyệt Firefox, Google Chrome, IE
- Diệt vzzzz.updatenow.364.xyz: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa vzzzz.updatenow.364.xyz là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

3) windows-system-alert.com

- Tìm hiểu windows-system-alert.com: windows-system-alert.com là loại virus khá nguy hiểm, khi chúng xâm nhập vào máy tính chúng sẽ tự động phát tán chỏ tới những trang web khác sau rồi chúng âm thầm theo dõi mọi hoạt động của bạn là lấy cắp các thông tin trên trình duyệt
diet windows-system-alert.com
- Phát tán: windows-system-alert.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và ie
- Diệt windows-system-alert.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa windows-system-alert.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

4) whiteytechsupport.com

- Tìm hiểu whiteytechsupport.com: whiteytechsupport.com cũng là loại virus kiểu "Không tặc" sẽ tấn công từ các trình duyệt web sau đó chiếm quyền của các công cụ tìm kiềm như Google, Bing hay Yahoo. Đặc biệt hơn nó có thể làm thay đổi kết quả tìm kiếm khiến bạn hiểu sai vấn đề và cảm thấy khó chịu. Đồng thời nó cũng làm cho máy tính chạy chậm đi.
diet whiteytechsupport.com
- Phát tán: whiteytechsupport.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt whiteytechsupport.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa whiteytechsupport.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

5) 123helpmypc.com

- Tìm hiểu 123helpmypc.com: 123helpmypc.com cũng là một dạng virus "Không tặc" chúng lây nhiễm qua các trình duyệt web, khi máy tính bị nhiễm loại virus này sẽ bị chúng chiếm quyền sử dụng, thay đổi các thiết lập trên trình duyệt, từ đó lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng
diet 123helpmypc.com
- Phát tán: 123helpmypc.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt 123helpmypc.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa 123helpmypc.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

Link Download những phần mềm diệt virus:

Các bạn có thể download phần mềm diệt virus YAC tại đây: YAC

Và download phần mềm diệt virus Spy Hunter tại đây: Spy Hunter

Bạn cũng có thể download thêm một số phần mềm diệt virus dưới đây

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-va-cach-diet-tuan-2-thang-5-nam-2015-4124n.aspx
Như vậy với bài viết trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn những phần mềm và virus độc hại mà bạn rất dễ mắc phải trong quá trình duyệt web, hay tải và cài đặt các phần mềm miễn phí không rõ nguồn gốc. Taimienphi.vn cũng chỉ rõ ra cách nhận biết cũng như phương pháp giải quyết các loại virus này để máy tính của bạn luôn được an toàn và bảo mật nhất. Để bảo vệ máy tính cá nhân tốt hơn các bạn có thể tham khảo thêm các "phần mềm diệt virus" và lựa chọn phần mềm thích hợp nhất với máy tính của bạn. Để tải các phần mềm này về máy tính bạn có thể sử dụng và download các trình duyệt như: Firefox hoặc nếu không bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome hoặc những phiên bản mới nhất của Cốc Cốc sẽ tăng tính bảo mật cho bạn hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac
Hướng dẫn diệt virus Suspicious.Cloud.9
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt xyuzz.download-playnow.742.xyz

, diệt vzzzz.updatenow.364.xyz, diệt windows-system-alert.com,

SOFT LIÊN QUAN
  • YAC Reader

    Đọc và quản lý truyện tranh trên máy Mac

    YAC Reader là phần mềm đọc file CBR cho Mac cho phép bạn kết nối đến bộ sưu tập truyện tranh của mình ở bất cứ nơi nào với nhiều định dạng khác nhau, đọc nội dung trên màn hình dễ àng quan sát. YAC Reader còn hỗ trợ bạn đồng bộ hóa truyện với các tài khoản đám mây hay sao chép truyện tranh giữa máy tính của bạn và ứng dụng này.

Tin Mới