Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac

YAC Reader và Simple Comic được biết đến là những phần mềm hỗ trợ đọc file CBR tốt nhất cho Macbook hiện nay. Ngoài 2 phần mềm kể trên, còn có một số phần mềm khác được thiết kế tương tự.

Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm file CBR cho Mac để mở và đọc truyện tranh được nén dưới dạng file CBR. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

top 4 phan mem doc file cbr cho mac

Những phần mềm đọc file CBR cho Mac tốt nhất

Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac

1. YAC Reader
Đứng đầu top phần mềm đọc file CBR cho Mac là YAC Reader. Ngoài Mac, phần mềm còn hỗ trợ các nền tảng khác như Windows và Linux cũng như hỗ trợ nhiều định dạng file (bao gồm RAR, ZIP, CBR, CBZ, TAR, PDF, ...). Với YAC Reader, bạn có thể mở và đọc truyện tranh ở chế độ trang đơn hoặc trang đôi, chế độ toàn màn hình hoặc có thể tùy chỉnh kích thước tùy ý, thay đổi màu nền background cũng như các hiệu ứng cuộn trang. 

Tải YAC Reader về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải YAC Reader cho Mac

YAC Reader phan mem doc file cbr cho mac

2. Simple Comic
Simple Comic hỗ trợ tất cả các định dạng file phổ biến, bao gồm cả CBR cũng như chế độ đọc truyện trang đơn / trang đôi, chế độ toàn màn hình và thu nhỏ màn hình. Đặc biệt phần mềm còn được tích hợp công cụ cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và lưu ở định dạng .JPG, hoạt động ổn định và mượt trên các thiết bị.

Tải Simple Comic về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Simple Comic cho Mac

simple comic ung dung doc truyen file cbr cho mac

3. DrawnStrips Reader

DrawnStrips Reader là phần mềm đọc file CBR trả phí. Phần mềm DrawnStrips Reader được thiết kế hỗ trợ hiển thị chất lượng hình ảnh trang truyện với độ phân giải tương ứng với màn hình Retina được trang bị trên các thiết bị Mac, có nghĩa rằng, người dùng có thể trải nghiệm những hình ảnh, nét vẽ và màu sắc một cách sống động và sắc nét nhất.

Tải DrawnStrips Reader về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải DrawnStrips Reader cho Mac

drawnstrips reader ung dung doc truyen tranh file cbr cho macbook

4. ComicNerd
Điểm nổi bật của ComicNerd bao gồm: giao diện người dùng được thiết kế hiện đại, tất cả các hiệu ứng chuyển trang được chăm chút tỉ mỉ, mượt mà, phiên bản phần mềm mới nhất hỗ trợ tính năng đọc toàn màn hình giống như trên DrawnStrips Reader.

Để tải ComicNerd về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải ComicNerd cho Mac

ComicNerd phan mem doc file cbr cho mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-phan-mem-doc-file-cbr-cho-mac-60806n.aspx
Bạn có đang sử dụng một trong số Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac ở trên? Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé. Ngoài ra, nếu đang cần một phần mềm đọc file PDF tốt trên Mac, các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều công cụ khác nhau như Adobe Reader cho Mac hay Foxit Reader cho Mac ...

Xem thêm: Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm đọc và sửa file *.exe được dùng nhiều nhất
Top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất trên máy tính
Top phần mềm download tốt nhất cho Macbook
Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất
Mở file *.DMG bằng phần mềm nào?
Từ khoá liên quan:

Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac

, phần mềm đọc file CBR, phần mềm đọc file CBR cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • ComicNerd

    Đọc và quản lý truyện tranh trên máy tính

    ComicNerd là ứng dụng đọc truyện và quản lý kho truyện tranh của bạn trên máy tính, khả năng mở các file truyện tranh .CBR, .CBZ, .RAR và .ZIP, chỉ cần kéo và thả các tệp truyện tranh của mình vào giao diện ComicNerd để thêm chúng vào danh sách đọc yêu thích của bạn. ComicNerd còn tự động lấy thông tin từ tên tệp truyện tranh của bạn và nó sẽ hiển thị thông tin đó trong danh sách.

Tin Mới