Mở file *.DMG bằng phần mềm nào?

File .dmg là một định dạng ảnh được lưu trữ trên hệ điều hành Mac OSx, nên rất khó có thể đọc được trên hệ điều hành Windows. Với bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đọc được file .dmg trên Windows bằng phần mềm HFSExplorer, các bạn cùng theo dõi.

HFSExplorer là một phần mềm tiện ích dùng để mở các file có định dạng .dmg trên Mac OS X. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm này để mở những file .dmg trên Windows nhé.

Mở file *.DMG bằng phần mềm nào?

Bước 1:  Bạn tải về HFSExplorer  về để cài đặt trên máy tính của mình, hoặc tìm kiếm trên mạng với từ khóa "HFSExplorer" để tải về

Bước 2: Sau khi tải về xong bạn tiến hành cài đặt phần mềm HFSExplorer như các phần mềm tiện ích khác

Hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh:

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công bạn tìm đến file .dmg rồi mở file đó ra (bằng cách click đúp vào file), tiếp đến chọn Extract (Hình bên dưới)

Bước 4: Bạn lựa chọn thư mục sẽ bung file dmg ra rồi chọn Extract here (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-file-dmg-2271n.aspx
Và như vậy bạn đã có thể thấy được nội dung của file dmg rồi.

Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để đọc nội dung của file .dmg trên hệ điều hành Windows nhờ phần mềm tiện ích HFSExplorer, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tiện ích khác trên trang web của chúng tôi.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đọc file *.FLV bằng phần mềm nào?
Hướng dẫn đọc, xem file PDF bằng Sumatra PDF
Top 3 phần mềm mở file MKV trên Mac OS X
Cách mở file .xml, mở bằng phần mềm nào
Mở file PDF mặc định bằng Adobe Reader
Từ khoá liên quan:

mở file dmg

, đọc file .dmg, HFSExplorer,

SOFT LIÊN QUAN
 • HFSExplorer

  Mở file DMG của Mac OS trên Windows

  HFSExplorer là một trong những phần mềm tốt nhất giúp bạn mở định dạng file ảnh DMG trên Windows, đây vốn là định dạng file chỉ được dùng để phân phối phần mềm trên Mac OS X. Để sử dụng được công cụ này trên Windows, bạn ...

Tin Mới

 • File .NRG là gì? Cách mở file NRG

  Gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng về file .NGR là gì? Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho tiết cho bạn về File .NRG là gì? Cách mở file NRG ra sao nhé.

 • Mở file .nrg bằng phần mềm nào?

  Với thủ thuật nhỏ để mở file nrg - một định dạng tệp tin ghi đĩa của Nero thì những người có niềm đam mê âm nhạc hay phim ảnh có thể dễ dàng được nghe các bản thu âm hay đĩa phim gốc nay đã không còn bán trên thị trường nữa ngay trên máy tính của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

 • Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?

  Phải nói rằng định dạng *.xls đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Excel 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Excel 2007, 2010 và bây giờ là 2013 thì Microsoft

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.