Cách tắt, mở phần mềm nhanh trên máy tính, laptop

Để tắt mở nhanh phần mềm trên máy tính, thông thường chúng ta vẫn tạo shortcut ra ngoài màn hình để truy cập. Tuy nhiên nếu muốn nhanh hơn nữa thì bạn nên tạo phím tắt theo hướng dẫn dưới đây.

Cũng tương tự như folder, chúng ta cũng thường xuyên phải truy cập vào phần mềm để khởi chạy. Sẽ rất mất thời gian nếu bạn tìm kiếm và khởi chạy từng phần mềm một, chính vì thế bạn nên tạo phím tắt để mở phần mềm trên máy tính được nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Tắt, mở phần mềm nhanh trên máy tính, laptop

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm đến phần mềm muốn tắt mở nhanh. Tiếp đến bạn chuột phải vào phần mềm chọn Send to > Desktop.

phim tat mo phan mem nhanh tren may tinh

Bước 2: Bạn chuyển qua màn hình desktop, tiếp đến chuột phải chọn Properties.

 phim tat mo phan mem

Bước 3: Sau cùng bạn tìm tới tùy chọn Shortcut key trong tab Shortcut rồi thiết lập phím tắt để khởi động phần mềm. Ví dụ Ctrl-Shift-A, Ctrl-Shift-S, v.v...

phim tat mo phan mem nhanh tren may tinh, phim tat mo phan mem, mo nhanh phan mem may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-mo-phan-mem-nhanh-tren-may-tinh-4609n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn tới bạn cách thiết lập phím tắt mở phần mềm nhanh trên máy tính. Thực chất cách mở nhanh phần mềm và thư mục bằng phím tắt cũng tương tự nhau. Nếu muốn tìm hiểu thì hãy tham khảo Phim tắt mở thư mục trên máy tính để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở nhiều ứng dụng cùng lúc bằng shortcut trên Windows 10
Tạo Shortcut mở nhanh trình duyệt web chế độ ẩn danh, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, IE, Edge
Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop
Cách đưa biểu tượng Gmail ra desktop, màn hình máy tính
Cách tạo shortcut trang web, InternetShortcuts
Từ khoá liên quan:

phim tat mo phan mem nhanh tren may tinh

, phim tat mo phan mem, mo nhanh phan mem may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shortcut Genie

  Tạo folder shortcut dễ dàng

  Shortcut Genie là một chương trình tạo ra các shortcut hỗ trợ bạn mở các chương trình, ứng dụng của mình dễ dàng và nhanh chóng.

Tin Mới

 • File .NRG là gì? Cách mở file NRG

  Gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng về file .NGR là gì? Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho tiết cho bạn về File .NRG là gì? Cách mở file NRG ra sao nhé.

 • Mở file .nrg bằng phần mềm nào?

  Với thủ thuật nhỏ để mở file nrg - một định dạng tệp tin ghi đĩa của Nero thì những người có niềm đam mê âm nhạc hay phim ảnh có thể dễ dàng được nghe các bản thu âm hay đĩa phim gốc nay đã không còn bán trên thị trường nữa ngay trên máy tính của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

 • Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?

  Phải nói rằng định dạng *.xls đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Excel 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Excel 2007, 2010 và bây giờ là 2013 thì Microsoft

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá