Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook, Mac OS

Mặc dù Apple cũng cung cấp các công cụ đọc file PDF chuyên dụng tuy nhiên vẫn bị giới hạn bởi một số tính năng, do đó bạn sẽ cần một giải pháp chuyên nghiệp hơn. May mắn có khá nhiều phần mềm đọc file PDF cho Mac được cung cấp miễn phí và nếu đang phân vân chưa biết chọn công cụ nào thì dưới đây là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Định dạng PDF là tên viết tắt của Portable Document Format, và định dạng này có kích thước khá nhỏ nên hiện nay được nhiều người sử dụng để lưu trữ và chia sẻ. Để mở được các file có định dạng PDF các bạn cần sử dụng phần mềm đọc file PDF và đương nhiên trên Macbook cũng vậy. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phần mềm đọc file PDF trên Macbook, vì vậy mà bài viết sau đây Taimienphi sẽ giới thiệu Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook mà bạn đọc có thể tham khảo để từ đó lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tổng hợp phần mềm đọc file PDF tốt nhất cho máy Mac

Mục Lục bài viết:
1. Adobe Reader Cho Mac.
2. Foxit Reader Cho Mac.
3. Soda 3D PDF Reader Cho Mac.
4. Haihaisoft PDF Reader For Mac.
5. Enolsoft PDF Magic For Mac.

Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook, Mac OS

1. Adobe Reader cho Mac

Adobe Reader cho Mac là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF dành cho máy tính Mac với nhiều tính năng, có thể được sử dụng để xem, in hoặc kí quyền sở hữu cho file PDF. Ngoài ra, không chỉ xem các file văn bản thông thường, Adobe Reader cho Mac còn hỗ trợ người dùng xem các file media bao gồm video, âm thanh, hình ảnh, kể cả các bản thiết kế CAD cũng như sơ đồ các bản vẽ được chuyển đổi sang file PDF bằng việc tích hợp tính năng PDF Portfolios. 

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os

=> Link tải Adobe Reader cho Mac

2. Foxit Reader cho Mac

Foxit Reader cho Mac là ứng dụng đọc PDF trên hệ điều hành Mac vừa được Foxit Software phát hành, mang đến cho người dùng Mac nhiều tính năng tiện lợi để làm việc với file PDF. Ứng dụng Foxit Reader có giao diện khá bắt mắt, cho phép bạn dễ dàng tuỳ chỉnh nền và màu sắc. Cửa sổ bao gồm nhiều nút và menu nhưng không quá phức tạp, dành nhiều không gian để hiển thị file PDF, xoay trang, phóng to, thu nhỏ hoặc chia sẻ tài liệu lên mạng xã hội như Facebook.

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os 2

Foxit Reader cho Mac cho phép bạn đọc nhận xét, xem trước mỗi lớp và tài liệu đính kèm cũng như chứng thực chữ ký. Dễ dàng đọc tài liệu PDF theo số trang, hình thu nhỏ của trang hoặc bookmark. Bên cạnh đó, ứng dụng Foxit Reader cho Mac còn hỗ trợ mở file PDF có mật khẩu bảo vệ, tìm kiếm văn bản và mở nhiều file trên các tab khác nhau để dễ dàng mở và xem nội dung tài liệu. Tóm lại Foxit Reader cho Mac là ứng dụng trực quan, được thiết kế để hỗ trợ bạn làm việc với file định dạng PDF theo phương thức dễ dàng nhất.

=> Link tải Foxit Reader cho Mac

3. Soda 3D PDF Reader cho Mac

Soda 3D PDF Reader cho Mac là ứng dụng đọc file PDF hỗ trợ trên hệ điều hành Mac với tính năng thú vị là cho xem tài liệu PDF với hiệu ứng 3D độc đáo. Phần mềm này còn cho phép tạo ra file PDF từ nhiều định dạng khác nhau, tương thích với tất cả các file PDF được tạo ra từ nhiều ứng dụng, đồng thời có thể trích xuất hay in ấn tài liệu PDF.

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os 3

Soda 3D PDF Reader cho Mac hiển thị các tài liệu PDF dưới dạng 3D giống như khi bạn đang cầm một cuốn sách, vừa độc đáo, vừa gần gũi. Ứng dụng có thể mở tất cả các file PDF được tạo ra bởi nhiều phần mềm khác nhau như Foxit Reader hay Adobe Reader. Tuy nhiên ưu điểm của Soda 3D PDF Reader hơn hẳn so với Foxit Reader là bạn có thể xem file PDF dưới dạng hiệu ứng 3D.

=> Link tải Soda 3D PDF Reader cho Mac

4. Haihaisoft PDF Reader for Mac

Haihaisoft PDF Reader for Mac là một phần mềm miễn phí dùng để đọc và in ấn các file PDF trên hệ thống máy Mac. Phần mềm này có kích thước nhỏ gọn, tốc độ load nhanh và nhiều chức năng. Ngoài ra, nó còn có thể đọc được những file PDF bị khoá bởi DRM-X và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os 4

Giao diện của Haihaisoft PDF Reader khá cơ bản và trực quan. Bạn có thể mở một tài liệu chỉ bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin, vì phương pháp "kéo và thả" không được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể xem thuộc tính tệp PDF (ví dụ như tiêu đề, tác giả, ngày tạo, nhà sản xuất PDF và phiên bản), gửi tệp qua email và thay đổi chế độ xem (trang đơn, mặt đối mặt, xem sách).

=> Link tải Haihaisoft PDF Reader cho Mac

5. Enolsoft PDF Magic for Mac

Enolsoft PDF Magic for Mac là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa PDF cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn kết nối các file PDF khác nhau thành 1 file duy nhất hoặc tách một file PDF ban đầu thành các file PDF thành phần tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

top phan mem doc file pdf tren macbook mac os 5

Enolsoft PDF Magic for Mac có thể sắp xếp các file PDF của mình hoặc thực hiện xoay trang khi xem file PDF này. Đồng thời bạn còn có thể chèn trang PDF cũng như thêm các file ảnh với các định dạng khác nhau như: PNG, JPG…

=> Link tải Enolsoft PDF Magic cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-doc-file-pdf-tren-macbook-mac-os-25831n.aspx
Trên đây là danh sách các phần mềm đọc file PDF trên Macbook mà Taimienphi muốn giới thiệu với bạn đọc đang cần tìm một ứng dụng để hỗ trợ việc đọc cũng như chỉnh sửa file PDF trên MacOS. Hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình được phần mềm ưng ý và phù hợp với công việc mà mình đang thực hiện.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Reader - Bật tính năng tự động lặp lại khi đọc hết file PDF
Adobe Reader - Thiết lập phần mềm nghe nhạc mặc định
Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, cái nào tốt hơn?
So sánh Foxit Reader và Adobe Reader
Cài và sử dụng Adobe Reader đọc, xem file PDF
Từ khoá liên quan:

đọc file PDF trên Macbook

, phần mềm đọc file PDF trên Macbook, Top phần mềm đọc file PDF trên Macbook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Reader cho Mac

    Mở tài liệu PDF, chỉnh sửa, tạo chữ ký cho PDF

    Ứng dụng Adobe Reader cho Mac hỗ trợ quản lý file PDF hiệu quả trên hệ điều hành Mac. Với các tính năng xem file, in ấn, tạo chữ ký để bảo vệ file dữ liệu. Sử dụng Adobe Reader trên hệ điều hành Mac, người dùng có thể chỉnh sửa, sao chép, sắp xếp cũng như bố cục giao diện PDF hợp lý hơn

Tin Mới