Top phần mềm download tốt nhất cho Macbook

Bằng cách sử dụng các phần mềm download, và bạn có thể dễ dàng tải về các file, video, ... chỉ trong thời gian ngắn, thậm chí là các file kích thước lớn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Nếu tính chất công việc của bạn thường xuyên phải làm việc và tải về nhiều file dữ liệu kích thước lớn, việc sử dụng các phần mềm download sẽ giúp đơn giản hóa quá trình này và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

top phan mem download tot nhat cho macbook

Những phần mềm download tốt nhất cho Mac

 

Top phần mềm download tốt nhất cho Macbook

1. Folx
Folx được coi là một trong những phần mềm download tốt nhất cho Macbook. Về cơ bản, phần mềm được thiết và hoạt động tương tự như IDM trên Windows, chia file download thành nhiều phần để tối ưu hóa băng thông, tăng tốc quá trình download nhanh hơn, cho phép thiết lập ưu tiên file tải về trước, tự động khôi phục quá trình sau khi mất mạng. Bên cạnh đó, Folx còn hỗ trợ và hoạt động trên các trình duyệt web như Chrome, Safari, Firefox và Opera.

Folx phan mem download tot nhat cho macbook

Tải Folx về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Folx cho Mac

2. iGetter
Đứng thứ 2 trong danh sách các phần mềm download tốt nhất cho Mac là iGetter. Tương tự như Folx, iGetter cũng chia nhỏ file thành nhiều phần nhỏ giúp quá trình tải về nhanh hơn, tự động khôi phục quá trình sau khi có mạng và hỗ trợ các trình duyệt web phổ biến. Đặc biệt tính năng Download scheduling trên iGetter cho phép người dùng có thể lên lịch tải xuống trong trường hợp nếu băng thông kém.

iGetter phan mem download tot nhat cho macbook

Để tải iGetter về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải iGetter cho Mac

3. Progressive Downloader
Progressive Downloader cho phép người dùng lên lịch, tiếp tục quá trình tải xuống, ... trên một cửa sổ duy nhất. Ngoài tương thích và hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web chính, phần mềm download cũng cho phép người dùng giới hạn tốc độ tải xuống từng file cũng như tắt Mac tự động sau khi quá trình hoàn tất.

phan mem download tot nhat cho mac

Tải Progressive Downloader về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Progressive Downloader

4. JDownloader
Trình download đa nền tảng và mã nguồn mở JDownloader được thiết kế dựa trên Java được tích hợp đầy đủ các tính năng mà bạn có thể tìm thấy trên các trình download khác. Điển hình như tính năng cho phép tiếp tục tải file sau khi có kết nối mạng, giới hạn băng thông và lên lịch tải về file. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của JDownloader là giao diện người dùng hơi lộn xộn.

phan mem download cho mac

Tải JDownloader về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải JDownloader cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-download-tot-nhat-cho-macbook-60804n.aspx
Trên đây là một số phần mềm download cho Mac. Bạn có đang sử dụng một trong số các phần mềm này? Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé. Nếu đang dùng Windows 10, các bạn cũng có thể chọn cho mình nhiều phần mềm download như IDM hay Free Download Manager ...

Xem thêm: Top phần mềm download trên Windows 10

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac
(Giveaway) Miễn phí bản quyền BackUp Gmail for Mac, sao lưu và phục hồi gmail từ 20/8
(Giveaway) Cài đặt bản quyền FlatMol for Mac, vẽ cấu trúc phân tử hóa học hiệu quả từ 1/8
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Duplicate Cleaner for Mac, xóa file trùng lặp từ 08/8
(Giveaway) Cài đặt bản quyền ClawMenu for Mac, sắp xếp, truy cập folder đơn giản từ 19/8
Từ khoá liên quan:

phan mem download cho mac

, phần mềm download tốt nhất cho Macbook, phần mềm tải file cho mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Folx for Mac

  Ứng dụng quản lý download trên hệ điều hành MAC

  Folx for Mac là phần mềm download cho Macbook cho phép bạn dễ dàng tải cá tệp tin về và quản lý chúng trên giao diện của chương trình. Chương trình có thể giúp bạn tải cả những file torrent hay những link tải thông thường khác.

Tin Mới

 • Top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay

  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.

 • Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất

  Dọn dẹp máy tính là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tốc và cải thiện hiệu suất hệ thống. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm nổi bật của top phần mềm dọn dẹp máy tính và tối hưu hóa hệ thống hàng đầu hiện nay.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá