Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac

Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac là những phần mềm bạn nên cài đặt đầu tiên trên MAC. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng như vậy.

Trước hết, để tải về những phần mềm này người dùng MAC cần cài đặt trình duyệt hiện nay là Google Chrome. Tuy trên MAC đã hỗ trợ mặc định Safari, nhưng về hiệu năng sử dụng thì Chrome for Mac vẫn hoàn thiện hơn cả. Sau khi cài đặt Chrome, các bạn có thể tìm kiếm lần lượt các phần mềm dưới đây để cài đặt.

Một điểm ưu việt trên hệ điều hành MAC OS X đó chính là chế độ gõ tiếng Việt có sẵn. Các bạn không cần mất công tải về và cài đặt các phần mềm gõ tiếng Việt. Chỉ cần vài bước đơn giản bật chế độ gõ tiếng Việt có sẵn trên Mac OS X ) là bạn đã có thể gõ tiếng Việt ngay lập tức. Sau khi đã làm quen sơ lược với MAC, hãy tải 5 phần mềm dưới đây để sử dụng trên hệ điều hành này.

Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac:

1. Ulysses

Phần mềm Ulysses là một kho ghi chú khổng lồ dành cho bạn. Với các sắp xếp giao diện thông minh, linh hoạt cho phép người dùng có thể ghi chú với độ dài lên tới 100 trang. Không chỉ vậy, các ghi chú này còn được sắp xếp dễ nhìn, rành mạch và có tổ chức.

Ulysses: Download ()

2. CloudMagic

CloudMagic sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không thích làm việc với giao diện Email của MAC OS X. Phần mềm này tỏ ra khá đơn giản, nó có ít tùy biến và giao diện dễ nhìn.

Một điểm cộng của CloudMagic là hỗ trợ các phím tắt của Gmail và hầu hết các ứng dụng Mail nổi tiếng.

CloudMagic: Download tại đây

3. Reeder

Ứng dụng đọc tin tức hiện nay đã không còn được sử dụng nhiều như trước. Tuy nhiên, nếu bạn là một người muốn tìm hiểu thông tin từ nhiều trang web khác nhau thì Reeder sẽ là phần mềm đáng cài đặt trên MAC.

Reeder sẽ hiển thị hàng loạt trang tin tức với các thông tin khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn để đọc các bài viết dễ dàng, đa dạng.

Reeder: Download ()

4. WhatsApp

WhatsApp mới được Facebook cho ra mắt trên hệ điều hành MAC OS X. Với những người dùng lâu năm của WhatsApp thì phiên bản trên máy tính để bàn sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều. Nhất là khi đang làm việc, bạn có thể trò chuyện nhanh với bạn bè mà không cần sử dụng đồng thời cả Smartphone.

5. 1Password

1Password là ứng dụng hỗ trợ bảo mật cho các thư mục trên MAC OS X. Nếu bạn đã từng sử dụng 1Password trên iPhone, iPad thì đây chính là ứng dụng đầu tiên bạn muốn cài đặt trên laptop.

1Password: Download tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-cho-nguoi-moi-dung-mac-7036n.aspx
Trên đây là 5 ứng dụng cần thiết cho người mới sử dụng MAC.  Nếu bạn cần sử dụng MAC cho công việc, giải trí với cường độ cao, hẹn giờ tắt máy trên OS X sẽ là thủ thuật hữu dụng với bạn. Sẽ thật tuyệt khi xem 1 bộ phim vào buổi đêm và hẹn giờ tắt máy trên MAC OS X để máy MAC tự tắt khi hết phim hoặc bạn ngủ quên.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền XClean for Mac, dọn dẹp ổ đĩa máy tính từ 12/8
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Music Recorder for Mac, ghi âm máy tính từ 12/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tube for Mac, chuyển đổi video từ 9/9 - 11/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioBurner for Mac, ghi đĩa chuyên nghiệp từ 10/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Screen Recorder air for Mac, ghi lại màn hình desktop từ 18/8
Từ khoá liên quan:

phần mềm cho máy Mac

, phần mềm cho người mới dùng máy Mac, phần mềm tốt nhất khi mới sử dụng máy mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • BigFoot for Mac

    Phần mềm giải trí trên máy MAC

    BigFoot là phần mềm dành cho Mac OS X, Nó giúp người dùng có những giây phút nghỉ ngơi giải trí bằng cách đưa cho người sử dụng một màn hình hiện thị với các đôi chân, các đôi chân này sẽ đi vòng quanh màn hình máy tính, ...

Tin Mới