Top ứng dụng đọc truyện trên điện thoại hay nhất

Bạn là người mê đọc truyện thay vì thuê hay mua, với ứng dụng đọc truyện trên điện thoại người dùng có thể dễ dàng gói gọn hàng trăm nghìn đầu sách, truyện hấp dẫn và chất lượng từ các tác giả cả trong và ngoài nước trên một thiết bị cá nhân, miễn phí và thưởng thức linh hoạt bất cứ khi nào mà mình muốn.

Với chỉ một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet trong tay, việc đọc sách sẽ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Những người yêu thích đọc chỉ cần tải một ứng dụng đọc truyện, sách về thiết bị là có ngay một thư viện hàng trăm nghìn đầu sách mang theo bên mình.

top ung dung doc truyen

Top ứng dụng đọc truyện trên điện thoại

Trong bài viết này, Taimienphi đã sàng lòng kỹ lưỡng và giới thiệu danh sách những ứng dụng đọc truyện tốt nhất hiện nay trên điện thoại, giúp bạn tiện lựa chọn.
 

Mục Lục bài viết:
1. Wattpad.
2. Manga Geek.
3. Tàng Thư Viện.
4. SS truyện.
5. Truyện Full.

 

Top ứng dụng đọc truyện trên điện thoại

1. Wattpad

Trong danh sách ứng dụng đọc truyện trên điện thoại tốt nhất hiện nay, thì Wattpad luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Ứng dụng hoạt động đa nền tảng, có đầy đủ phiên bản trên cả điện thoại và máy tính. Tất cả đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Các đầu sách truyện trên Wattpad cực kỳ đa dạng, từ thể loại cho đến ngôn ngữ.

top ung dung doc truyen 2

Bên cạnh việc cung cấp sách truyện, Wattpad còn có một tính năng riêng để người dùng có tự mình sáng tạo tác phẩm và chia sẻ cho người khác đọc. Hàng trăm ngàn tác giả danh tiếng đã từng khởi đầu sự nghiệp của mình tại đây. Dù là người thích đọc hay viết thì đây cũng là ứng dụng tuyệt vời để bạn tải về thiết bị.

- Download Wattpad cho iPhone
- Download Wattpad cho Android

2. Manga Geek

Nếu như bạn muốn thưởng thức các câu chuyện qua nét vẽ, thì bạn nên tải ngay ứng dụng đọc truyện Manga Geek về thiết bị. Thư viện truyện tranh của ứng dụng cực kỳ phong phú và liên tục được cập nhật thường xuyên các đầu truyện mới. Người dùng có thể tìm thấy những tác phẩm kinh điển trong làng truyện tranh từ xưa hay các tựa truyện đang dẫn đầu xu hướng hiện nay.

top ung dung doc truyen 3

Tuy nhiên do là một trang sở hữu của nước ngoài nên giao diện và ngôn ngữ trong truyện đều được dịch sang tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng miễn phí sẽ đọc những chương truyện mới nhất chậm hơn 2 tuần so với người dùng trả phí.

- Download Manga Geek cho iPhone
- Download Manga Geek cho Android

3. Tàng Thư Viện

Tàng Thư Viện là một trong những diễn đàn về truyện và dịch thuật đã phát triển từ rất lâu và có một cộng đồng người dùng mạnh mẽ và đông đảo. Kho truyện của Tàng Thư Viện chủ yếu là các truyện Trung Quốc và được nhiều người dùng đánh giá cao bởi chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp và tốc độ nhanh.

top ung dung doc truyen 4

Ứng dụng đọc truyện của Tàng Thư Viện có thiết kế tương đối đơn giản và tiện lợi. Người dùng có thể đánh dấu các chương hay truyện mà mình yêu thích của mình vào tủ sách cá nhân trên ứng dụng để ghi nhớ và quay lại đọc khi muốn. Tại trang chủ của ứng dụng, bạn có thể lựa chọn giới tính để ứng dụng tự động đề cử những sách truyện có nội dung phù hợp nhất.

- Download Tàng Thư Viện cho iPhone
- Download Tàng Thư Viện cho Android

4. SS truyện

Theo trào lưu văn học Trung Quốc độ bộ vào Việt Nam, rất nhiều trang truyện dịch đã liên tục mọc lên. SS truyện cũng là một trang đọc truyện như vậy với nội dung chủ yếu là các tiểu thuyết thuộc thể loại tiên hiệp, huyền ảo, ngôn tình, đam mỹ,...

top ung dung doc truyen 5

Song song với phiên bản trên trình duyệt máy tính, SS truyện cũng ra mắt riêng cho mình phiên bản ứng dụng miễn phí hoạt động trên điện thoại. Dù sở hữu hơn 20.000 đầu truyện khác nhau nhưng người dùng dễ dàng tìm thấy sách truyện mà mình cần bằng chức năng tìm kiếm theo tên truyện, tác giả hay thể loại. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ người dùng thay đổi font chữ, cỡ chữ để có trải nghiệm thoải mái hơn.

- Download SS truyện cho iPhone
- Download SS truyện cho Android

5. Truyện Full

Thêm một lựa chọn nữa cho những người yêu sách truyện là ứng dụng Truyện Full. Do phát triển từ một trang truyện tổng hợp, các đầu truyện trên ứng dụng cũng tương đối đa dạng, có nhiều tác phẩm kinh điển cực kỳ ăn khách cả mới, cả cũ. Ứng dụng cho phép người dùng đọc online và tải về đọc offline.

top ung dung doc truyen 6

Ứng dụng đọc truyện này phát triển nhiều tính năng hướng đến trải nghiệm người dùng. Để cá nhân hóa, bạn có thể thay đổi font chữ, cỡ chữ, hình nền trên ứng dụng hay thay đổi màu sách theo sở thích. Đặc biệt hơn, Truyện Full còn cung cấp chế độ ban đêm giảm độ sáng của màn hình giúp bảo vệ mắt của người dùng.

- Download Truyện Full cho iPhone
- Download Truyện Full cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-doc-truyen-53275n.aspx
Trong danh sách những ứng dụng đọc truyện trên điện thoại tốt nhất hiện nay, Taimienphi đã liệt kê cả những ứng dụng truyện tranh và truyện chữ. Tùy vào sở thích của mình, hy vọng bạn sớm lựa chọn được cho mình công cụ phù hợp, để tiện theo dõi các đầu truyện yêu thích.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
Top công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại
Top 5 ứng dụng đọc sách hay trên điện thoại
Top 5 ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại
Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video, làm video tốt nhất trên iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

ứng dụng đọc truyện

, ung dung doc truyen, ứng dụng đọc sách,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wattpad Beta

    Phiên bản dùng thử Wattpad miễn phí cho Android

    Wattpad Beta là một phiên bản Beta của Wattpad. Điêu đó có nghĩa là phiên bản này mang đến cho bạn quyền truy cập sớm để trải nghiệm các tính năng mới. Tuy nhiên, vì các tính năng này là thử nghiệm nên bạn có thể gặp lỗi ...

Tin Mới