Những App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam

Nếu có kỹ năng viết chuyện và muốn gia tăng thu nhập từ sở thích của mình, viết truyện kiếm tiền online là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy bắt đầu kế hoạch cá nhân bằng việc tham khảo các nền tảng viết truyện ngắn, tiểu thuyết ở nhiều lĩnh vực và nhận tiền từ việc sáng tác của mình bạn nhé!

Trong thời đại 4.0, viết truyện kiếm tiền online trên website, App đang được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn. Bởi không chỉ giúp tác phẩm của mình được nhiều người biết tới mà viết truyện trên website, App giúp bạn nhận được nhuận bút, đóng góp của các bạn đọc, từ đó cải thiện được kỹ năng, trình độ viết của bản thân tốt hơn. Nếu bạn đang mong muốn kiếm tiền từ việc viết truyện, vậy bạn hãy thử ngay những Website/App viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam sau đây.

app viet truyen kiem tien

Kiếm tiền bằng viết truyện online có thật không? Tổng hợp các App viết lách kiếm tiền uy tín
 

Nội dung bài viết:
1. Listverse.
2. Kindle.
3. Wattpad.
4. Mangatoon.
5. Vnkings.
6. Blogradio.vn.
7. Báo hoa học trò.


1. Web viết truyện kiếm tiền Listverse

Listverse là nền tảng với nhiều nội dung phong phú về nhiều thể loại như khoa học - xã hội, giải trí, phong cách sống và nhận thức chung. Thậm chí, nó còn cung cấp cho bạn nhiều chủ đề từ rùng rợn đến kỳ lạ để bạn thỏa sức bay bổng với trí tưởng tượng của mình.

Dù bạn chọn chủ đề gì, yêu cầu duy nhất từ nền tảng này là nội dung truyện phải chứa ít nhất 10 mục và nội dung phải là độc quyền, không sao chép từ bất cứ đâu và phải hợp pháp. 

Quan trọng hơn hết, để bài đăng xuất hiện trên Listverse, bạn không phải là một nhà văn chuyên nghiệp. Để bắt đầu, bạn có thể thường xuyên đóng góp bài đăng của mình để thu hút độc giả. Khi đã sở hữu một lượng độc giả nhất định, bạn có thể được nhận lương cho các bài đăng của mình.

app viet truyen kiem tien

Giao diện web Listverse


2. Kindle direct publishing (KDP) - Ứng dụng viết truyện kiếm tiền

Là nền tảng xuất bản trực tiếp của Amazon, Kindle là nơi mà bạn có thể xuất bản các câu chuyện của mình và bắt đầu kiếm tiền từ nó. Điểm nổi bật của nền tảng này chính là bạn hoàn toàn có thể đơn giản hóa thủ tục xuất bản truyện mà không cần trải qua quá trình kiểm nghiệm, xuất bản dài dòng từ một bên thứ 3. 
 

3. App viết truyện kiếm tiền Wattpad

Wattpad chắc hẳn là một địa chỉ quen thuộc với những người thường xuyên đọc truyện. Ngoài giúp tìm kiếm các bộ truyện, tác phẩm hay đặc sắc, Wattpad còn giúp người đam mê viết truyện có thể đăng tải tác phẩm của mình lên để chia sẻ đến cho mọi người, nhận về lợi nhuận.

app viet truyen kiem tien

Giao diện app Wattpad

Với số lượng độc giả đông đảo, để đáp ứng được nhu cầu của mọi người, Wattpad luôn mong muốn mọi người vào chia sẻ, đăng tải tác phẩm truyện của mình để giúp kho truyện thêm phong phú, nhiều thể loại. Hơn nữa, dù bạn viết truyện tâm lý, tình cảm, ngôn tình, khoa học viễn tưởng... thì Wattpad đều chấp nhận, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Khi tác phẩm của bạn được đăng tải, có nhiều bạn đọc thì khoản thu sẽ gia tăng đáng kể theo tỷ lệ thuận. Do đó, hợp tác với Wattpad, viết truyện để kiếm tiền sẽ trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra, danh sách các app viết truyện kiếm tiền nước ngoài còn phổ biến với các các website như:

- Dreame
- Writers Weekly
- Inkitt
- Strange Horizon
- Penpee
- Any books
 

4. Ứng dụng viết truyện kiếm tiền Mangatoon

Viet truyen kiem tien tren Mangatoon

Giao diện trên Mangatoo

Gợi ý tiếp theo về App viết truyện kiếm thu nhập dành cho bạn chính là Mangatoon. Nơi đây cũng cho bạn thỏa sức sáng tác và trả tiền giúp bạn có thêm thu nhập. Khác với độc giả, bạn muốn viết truyện, kiếm thêm thu nhập, bạn cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản, đăng tải truyện và nhấn vào nút Kí Hợp đồng.

Trên App Mangatoon, khung truyện đã có sẵn giúp bạn có thể hình dung cách viết và viết truyện dễ dàng, chuyên nghiệp hơn ngay từ lần đầu sử dụng. Đặc biệt, do là app viết truyện nên bạn có thể viết ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải mở máy tính. Điều này giúp bạn có thể viết mọi lúc và mọi nơi. Vấn đề trả tiền cho tác giả viết truyện cũng được App Mangatoon quy định rõ ràng, các bạn đọc để nắm rõ, yên tâm viết truyện.

Nếu không có khả năng viết truyện, bạn cũng có thể online bằng rất nhiều công cụ khác nhau như làm affiliate marketing, thực hiện khảo sát, thực hiện nhiệm vụ, giải bài tập, gõ Capcha kiếm tiền,... Chi tiết về từng phương thức kiếm tiền và các app/website uy tín, kiếm tiền thật, bài chia sẻ các cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, không cần vốn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.


5. Viết truyện kiếm tiền trên website Vnkings

Chỉ xuất hiện từ năm 2016, nhưng với đội ngũ admin rất tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm đăng tải các tác phẩm chất lượng nên Vnkings đã tạo dựng được sự uy tín, được nhiều người biết đến.

viet truyen kiem tien tren Vnkings

Viết truyện trên Vnkings nhận nhuận bút phù hợp

Từng tác phẩm truyện trên Vnkings đều phải tuân thủ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà trang đặt ra. Do đó, nếu như bạn muốn đăng tải tác phẩm truyện của mình trên Vnkings thì tác phẩm đó cần phải trau chuốt, đáp ứng tiêu chuẩn nhất định mà Vnkings đặt ra. Điều này giúp bạn có có môi trường luyện viết truyện tốt nhất. Nếu như truyện của bạn hay, được admin duyệt đăng và được các độc giả đọc thì nhuận bút nhận được là điều hiển nhiên.


6. Kiếm tiền từ việc viết truyện trên Blogradio.vn

viet truyen ngan kiem tien tren Blogradio

Viết lách kiếm tiền từ Blogradio.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm tiền online bằng cách viết truyện thì website Blogradio.vn cũng là gợi ý dành cho bạn. Khác với các App, website viết truyện khác, truyện tại Blogradio.vn đều là những mẩu truyện ngắn nói về tình yêu, cuộc sống, gia đình. Do đó, nếu như bạn có viết được thể loại truyện ngắn này, bạn có thể làm cộng tác viên cho Blogradio.vn. Mỗi tác phẩm của bạn gửi cho Blogradio.vn có nội dung hay sẽ nhận được nhuận bút dao động 100.000 - 300.000 đồng. Với ai có khả năng viết lách tốt thì viết truyện ngắn trên Blogradio.vn sẽ giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá đó. Để bắt đầu viết, các bạn cần có tài khoản Blogradio trước nhé

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Blogradio


7. Viết truyện kiếm tiền trên Báo hoa học trò

website viet truyen kiem tien online

Viết lách kiếm tiền trên Báo hoa học trò

Báo hoa học trò chính là ấn phẩm quen thuộc, đồng hành cùng với thệ hệ 8x - 9x và hiện nay, ấn phẩm này vẫn được rất nhiều người yêu thích, nhất là các bạn học sinh. Giống như các website, App viết truyện ở trên, Báo hoa học trò cũng luôn tìm công tác viên viết truyện với hy vọng tạo ra ấn phẩm hay, đa dạng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì thế, nếu như bạn có khả năng viết được các mẩu truyện ngắn hay dành cho tuổi teem thì có thể đăng ký làm cộng tác viên của báo Hoa học trò này. Sau khi bạn viết xong bài, bạn có thể gửi qua địa chỉ email của báo. Nếu như bài viết cuốn hút, được đăng tải trên báo, bạn sẽ nhận được mức nhuận bút phù hợp.

Trường hợp có khả năng biên dịch, biên tập ngôn ngữ, bạn cũng có thể tham gia vào các app, website dịch truyện kiếm tiền và gia tăng thu nhập từ năng lực của mình. Để bắt đầu, bạn hãy tham khảo các app/web dịch truyện tiếng Anh trả tiền, dịch truyện tiếng Hàn kiếm tiền online trong bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Đối với các bạn đam mê viết truyện thì những website viết truyện kiếm tiền trên đây sẽ là nơi cho các bạn thỏa sức sáng tạo, được nhiều người biết đến, đặc biệt là sản phẩm của bạn tạo ra kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá. Dù là học sinh hay người đi làm đều có thể tham gia. Và bạn cũng thường xuyên đọc báo trên điện thoại thì bạn cũng đừng bỏ qua những App đọc báo kiếm tiền online. Không chỉ giúp bạn cập nhật tin tức thường xuyên hàng này mà bạn cũng có thể kiếm tiền trên ứng dụng đó bằng cách đọc báo hàng ngày, mời bạn bè tải ứng dụng.

Xem thêm ứng dụng: Đọc báo kiếm tiền

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-truyen-kiem-tien-65886n.aspx

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top app review mỹ phẩm kiếm tiền uy tín, nhận tiền mặt, ưu đãi sản phẩm
Top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất có thu nhập cao
Top app kiếm tiền online 2023 uy tín, không cần vốn tốt nhất hiện nay
List website Paid To Upload uy tín
Top App đọc sách kiếm tiền trên IOS, Android uy tín, tốt nhất
Từ khoá liên quan:

viet truyen kiem tien

, app viết truyện kiếm tiền, kiếm tiền từ việc viết truyện,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wattpad Beta

  Phiên bản dùng thử Wattpad miễn phí cho Android

  Wattpad Beta là một phiên bản Beta của Wattpad. Điêu đó có nghĩa là phiên bản này mang đến cho bạn quyền truy cập sớm để trải nghiệm các tính năng mới. Tuy nhiên, vì các tính năng này là thử nghiệm nên bạn có thể gặp lỗi ...

Tin Mới

 • Số Hotline tổng đài MoMo 24/7, CSKH hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc

  Momo là một ví điện tử phổ biến tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử tiện lợi và an toàn cho người dùng. Với một cộng đồng người dùng lớn, Momo được biết đến với tính năng thanh toán qua mã QR, chuyển

 • MoMo Merchant là gi? Link tải và cách đăng ký tài khoản

  MoMo Merchant là gi? Link tải và cách đăng ký để trở thành đối tác sử dụng MoMo Merchant như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến