List website Paid To Upload uy tín

Paid To Upload một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay mang lại nhiều hiệu quả tốt, là cách kiếm tiền online dựa qua hình thức upload file, share file khi đó chúng ta sẽ được Uploader, Uploader được trả tiền dựa trên cơ chế hoạt động của các File Hosting (FH). Các website Paid To Upload uy tín hiện nay khá nhiều, nếu bạn đang muốn bắt đầu tìm hiểu về các website này ở bài viết dưới đây nhé:

Paid To Upload hay còn được viết tắt là PTU là thanh toán cho việc upload bạn có thể hiểu nôm na như sau khi chúng ta upload 1 file lên trên trang web người sử dụng sẽ vào trang web đó của bạn để tải về, trang web nhận được tiền quảng cáo sẽ chia lợi nhuận cho bạn, khuyến khích bạn upload file lên web của họ, cách tính tiền quảng cáo ở mỗi nước là khác nhau cho nên tiền mà bạn khi upload file cho người dùng ở mỗi nước cũng khác nhau.

list website paid to upload uy tin

Cách đơn giản nhất mà chúng ta có thể kiếm tiền online kiểu này là sẽ upload file lên và viết bài ở các diễn đàn để cho người ta download về, bài viết của bạn sẽ ở mãi trên trang web đó nếu như bạn không gỡ đi và tiền cũng sẽ tự động về túi của bạn hàng tháng. Quá trình kiếm tiền online này sẽ tích lũy từng ít một. Các loại tài liệu kiếm được nhiều nhất hiện nay là các loại phần mềm, tài liệu, phim ảnh...

Dưới đây sẽ là tổng hợp list website Paid To Upload uy tín nhất bạn đọc cùng theo dõi nhé:

1. Fileserve

Với Fileserve nằm trong top list website Paid To Upload uy tín hiện nay, trung bình sẽ trả cho người dùng khoảng $25 trung bình cho 1000 lượt download, hình thức thanh toán chủ yếu của website này là thông qua các tài khoản PayPal, Webmoney... vào thứ 2 hàng tuần, Fileserve không tính Rank như Hotfile đồng thời để hỗ trợ người dùng webisite hỗ trợ lên đến 1GB, hỗ trợ Upload bằng giao thức FTP, Remote Upload với tốc độ lý tưởng lên tới 400KB. Theo đánh giá chung khi so sánh với các website Paid to Upload uy tín thì với việc trả lợi nhuận là 25% thì đây cũng là con số lợi nhuận lớn so với nhiều các trang chia sẻ tài liệu file khác.

list website paid to upload uy tin 2

2. Filepost

Filepost cũng giống như Fileserve hay Filesonic sẽ trả tối thiểu cho người dùng từ $15 thông qua các tài khoản phổ biến hiện nay là PayPal, Webmoney, Alertpay... Filesonic trả chi trả $35 cho mỗi 1000 lượt dowload, hỗ trợ Upload bằng giao thức FTP, Remote Upload.

list website paid to upload uy tin 3

3. Filesonic

Filesonic cũng là một trong số những list website Paid To Upload uy tín trả khoảng $35 cho trung bình 1000 lượt download, trung bình tối thiểu khoảng $15 qua các tài khoản như PayPal, Webmoney, Alertpay.. tại Filesonic không tính Rank như Hotfile, Filesonic hỗ trợ người dùng Upload bằng giao thức FPT, Remote Upload, kiếm trung bình khoảng 20% là lợi nhuận từ giới thiệu của bạn. Dung lượng file upload nên hơn 1MB số tiền kiếm được sẽ được tăng tương ứng với dung lượng file.

list website paid to upload uy tin 4

4. Uploadstration

Uploadstration chi trả thấp hơn so với các trang web Paid To Upload uy tín ở trên là thay vì $35 thì Uploadstration chỉ trả khoảng $32 cho 1000 lượt dowload thanh toán tối thiểu từ $20 thông qua các tài khoản PayPal, Webmoney, Alertpay.... Uploadstration trả tiền cho mọi giới thiệu, dowload từ nhiều quốc gia khác nhau, phần trăm thanh toán sẽ căn cứ theo từng vùng miền.

list website paid to upload uy tin 5

Trên đây là list website Paid To Upload uy tín bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho quá trình kiếm tiền của mình, bên cạnh đó để quá trình thực hiện được hiệu quả, chuyên nghiệp hơn hãy chuẩn bị cho mình một VPS riêng và upload lại cho nhanh bên cạnh đó cũng nên chuẩn bị thêm một phần mềm Autopost để post bài lên hàng loạt các trang web tin tức cùng 1 lúc, và một loạt các danh sách các trang web diễn đàn rao vặt miễn phí Việt Nam hoặc người nước ngoài để post link để người dùng có thể dễ dàng tải về.

https://thuthuat.taimienphi.vn/list-website-paid-to-upload-uy-tin-25857n.aspx
Hiện nay có nhiều cách kiếm tiền online khác nhau, hình thức kiếm tiền HextraCoin cũng được đông đảo ngời dùng nghiên cứu và thực hiện, nếu bạn bạn quan tâm cách kiếm tiền HextraCoin, bạn tham khảo trên Taimienphi.vn nhé

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website bán kim cương game Free Fire uy tín
Top website đặt phòng khách sạn Việt Nam giá rẻ và uy tín
Top website đặt tour du lịch Việt Nam giá rẻ uy tín nhất
Địa chỉ mua laptop cũ tại Hà Nội
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Swift To-Do List ghi nhớ, nhắc nhở công việc hiệu quả từ 6/9 - 8/9
Từ khoá liên quan:

List website Paid To Upload uy tín

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Swift To Do List

  Ghi nhớ, ghi chú hiệu quả

  Phần mềm Swift To-Do List giúp bạn ghi nhớ, nhắc nhở công việc một cách hiệu quả và khoa học. Với Swift To-Do List, bạn sẽ có một cuống sổ tay riêng với đầy đủ tính năng cần thiết để sắp xếp công việc, học tập hợp lý

Tin Mới

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM) lên để bảo vệ đôi mắt của chính mình?

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Cúng tết Đoan Ngọ vào thời gian nào? Sáng, Trưa hay Tối?

  Cúng tết Đoan Ngọ vào thời gian nào? Sáng, Trưa hay Tối? Theo quan niệm, cúng Tết Đoan Ngọ vào thời gian phù hợp sẽ mang lại suôn sẻ, cuộc sống may


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá