Kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload

Kiếm tiền Paid To Upload là hình thức kiếm tiền thông qua upload file, share file trong đó bạn sẽ đóng vai trò là một Uploader, bạn sẽ được trả tiền dựa trên cơ chế hoạt động của các file Hosting, cũng giống như các hình thức kiếm tiền online khác để thành công chúng ta cần phải có kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload. Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức kiếm tiền này dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm kiếm tiền Paid to Upload cùng theo dõi dưới đây nhé:

Paid To Upload người ta vẫn gọi đơn giản vắn tắt và PTU là một hình thức kiếm tiền qua mạng, kiếm tiền online, chúng ta sẽ upload dữ liệu lên host sau đó cùng chia sẻ để mọi người download và bạn sẽ nhận tiền, về cách thức nghe qua có vẻ kiếm tiền Paid To Upload đơn giản nhưng để kiếm được thành tiền phải là một quá trình làm việc dài hơi, người làm phải có những kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload nhất định, và những kinh nghiệm này phải được tích lũy, học hỏi dần dần. Thông thường thì một trang web kiếm tiền theo cách này sẽ trả tiền cho bạn số tiền khoảng 5 USD tới 40 USD cho 1000 lượt download nằm ở vùng nào và tùy thuộc dựa trên dung lượng file mà chúng ta share chúng ta có thể nhận được số tiền tương ứng.

kinh nghiem kiem tien paid to upload

Quy trình và cách thức làm việc của một trang PTU?

Theo kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload để bắt đầu quá trình làm việc bạn cần phải lập một tài khoản của bạn, sau đó sẽ upload file lên chia sẻ để mọi người cùng download, mọi người thấy link file download của bạn hữu ích sẽ tải về và bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền Paid To Upload thành công thông qua việc nhận được phần trăm tiền từ đó.

Bạn nên upload những gì để thu hút được người dùng?

Có vẻ như kinh nghiệm này những ai đã quen thì có thể dễ dàng nắm rõ còn đối với những người mới bắt đầu thì đây cũng là một lưu ý quan trọng, chúng ra nên tham gia vào những diễn đàn lớn có lượng truy cập và thu hút lượt xem và truy cập lớn, và các vấn đề được quan tâm hiện nay như các loại cơ sở dữ liệu, nhạc nền, phim, phần mềm, ebook... nhưng dạng thông tin hữu ích này được đánh giá là có lượng tìm kiếm và truy cập lớn nhất hiện nay.

Chúng ta sẽ chia sẻ file của bạn ở đâu?

Những bài viết những bài chia sẻ của bạn nên được post trên những diễn đàn lớn, và thông thường để việc kiếm tiền được hiệu quả thay vì up file lên các site Việt Nam chúng ta nên upload lên các forum của nước ngoài thường là tiếng anh như vậy sẽ có rank cao hơn một chút và các site portral sử dụng các loại mã nguồn DLE, UCOZ, WORDPRESS...Với những ai mà có kinh nghiệm làm nhiều họ sẽ có thể tự tạo cho mình những diễn dàn và forum riêng rồi sẽ tự Seo cho nó.

Ưu điểm - Nhược điểm khi kiếm tiền bằng PTU là gì?

+ Ưu điểm:

Kiếm tiền bằng PTU được đánh giá là kiếm được nhiều hơn so với cách kiếm tiền qua Paid to Click, hay Captcha. Cùng với đó trong quá trình làm sẽ không lo bị scam vì đa số các site PTU đều là những site uy tín nên mức độ cũng đáng tin cậy hơn. Cách thức kiếm tiền trên mạng này có thể phù hợp với nhiều người dù là những người giỏi công nghệ IT hay những bạn mới bắt đầu thì cũng có thể làm quen được.

+ Nhược điểm:

Cũng như các hình thức kiếm tiền online khác để đủ tiền paid chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian công sức cũng như sức lực, trung bình nếu như lượt link của bạn không có lượt down thì nó sẽ tự del link tùy thuộc và từng khoảng thời gian có thể là 30 ngày hoặc 60 hay 90 ngày, do đó nếu bạn muốn làm quen với hình thức kiếm tiền online này thì tính kiến trì là một yếu tố bắt buộc.

Kinh nghiệm kiếm tiền từ Paid To Upload khi bắt đầu chơi và làm quen với PTU bạn cần phải xác định được cho mình định hướng, tham khảo nhiều kinh nghiệm, khi xác định được hướng đi cụ thể sẽ giúp chúng ta xác định được mục tiêu cần phải upload và người upload như vậy file chia sẻ của bạn mới chất lượng và thu hút được nhiều người tham gia. Hãy nhớ là hãy chia sẻ lên nhưng file và những website phù hợp như vậy mới hiệu quả lại không phí sức của người PTU, hoặc bạn cũng có thể làm một website riêng cho mình để chơi CPU.

Các hình thức chơi CPU chính hiện nay:

+ Up file: Là kiểu chơi mà người dùng sẽ up các file như pdf, zip, rar... ngay sau khi có người download là bạn sẽ có tiền.
+ Up Pic: Là kiểu chơi up ảnh, bạn up những loại ảnh thu hút khi có người click vào ảnh hoặc view ảnh bạn sẽ được trả tiền.
+ Up Video: Là kiểu chơi up clips, video hay, độc đáo đặc sắc khi có người xem click vào thì bạn sẽ được trả tiền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kinh-nghiem-kiem-tien-paid-to-upload-25855n.aspx
Trên đây là những kiến thức về kinh nghiệm kiếm tiền từ Paid To Upload hy vọng đã mang tới cho bạn đọc cái nhìn tổng quát và cơ bản nhất khi muốn thực hiện cách kiếm tiền online này, trước khi bắt đầu hãy ấp ủ dự định hãy lên ý tưởng và kế hoạch rõ ràng nhé, đừng quên là phải thật kiên trì đầu tư nhiều thời gian công sức bởi không có cách thức kiếm tiền nào mà lại đơn giản và dễ dàng cả.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu
Có 50 triệu nên kinh doanh gì?
Kinh nghiệm gửi tiền du học ra nước ngoài, nên chọn dịch vụ chuyển tiền nào?
Cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online
Kiếm tiền từ Facebook là gì?, tại sao, ở đâu và bằng cách nào
Từ khoá liên quan:

Kinh nghiệm kiếm tiền Paid To Upload

, kiến thức kiếm tiền Paid To Upload, ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paid Apps Sales Pro App

  Tải ứng dụng trả phí miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng Android

  Paid Apps Sales Pro App cung cấp cho người dùng những ứng dụng chất lượng cao miễn phí mỗi ngày. Paid Apps Sales Pro App mang đến cho bạn cơ hội khoe với bạn bè về những ứng dụng và trò chơi mới nhất trong Google Play.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Code FF vĩnh viễn kim cương tháng 6/2024 và cách nhập

  Tổng hợp code FF vĩnh viễn kim cương cập nhật mới nhất của Garena dành tặng cho người chơi, chỉ cần sử dụng chúng bạn sẽ nhận kim cương miễn phí, đảm bảo luôn có tài nguyên quý giá để mua trang phục, súng, skin súng hoặc trợ thủ mới nếu cần thiết.