Có 50 triệu nên kinh doanh gì?

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh trong năm 2020 với số vốn khiêm tốn 50 triệu? Bạn chưa tìm ra ý tưởng khả quan cho việc Có 50 triệu nên kinh doanh gì? Đừng lo lắng, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, cơ hội kinh doanh kiếm tiền ở khắp mọi nơi.

Do không có nhiều vốn nên quy mô kinh doanh sẽ chịu hạn chế nhất định, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể. Tất cả những gì bạn cần là ý tưởng kinh doanh đúng đắn để bắt đầu và thành công. Dưới đây là một số tuỳ chọn dành cho bạn để kinh doanh với 50 triệu.

Có 50 triệu nên kinh doanh gì?

Có 50 triệu nên kinh doanh gì sinh lời nhanh?
 

Mục Lục bài viết:
1. Thực phẩm sạch, thực phẩm vì sức khoẻ.
2. Dịch vụ ăn uống.
3. Nhận in ốp, bán ốp điện thoại.
4. Mở tiệm bánh handmade.
5. Đầu tư tiền.
6. Mở cửa hàng rửa xe.
7. Dịch vụ in áo phông, áo đồng phục.
8. Bán hàng xách tay online.

1. Thực phẩm sạch, thực phẩm vì sức khoẻ

Rất nhiều người đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thành công chỉ bằng tình yêu nấu ăn của mình. Họ chỉ đơn giản là bán những món ăn dân dã quen thuộc như cá kho, cơm gà, v.v. hoặc chuẩn bị các thực đơn vì sức khoẻ. Mô hình cơm hộp "healthy" là một ví dụ tuyệt vời, góp phần thay đổi thói quen ăn uống của nhiều thực khách.

có 50 triệu nên kinh doanh gì 2020

Có 50 triệu nên kinh doanh gì? bán thực phẩm sạch được không?

Mỗi ngày, bạn không cần bán quá nhiều, nhưng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đều rất tỉ mỉ, hương vị khác biệt sẽ giúp bạn có đội ngũ khách hàng trung thành.

Với 50 triệu, bạn có thể chi phí cho nguyên liệu nấu ăn, bao bì và các tài liệu tiếp thị cơ bản (ảnh chụp, thuê viết lời giới thiệu, v.v.). Facebook và các nền tảng đặt đồ ăn như Now, GrabFood là cơ hội cho bạn.

Trên Facebook hiện nay có một số trang chuyên cung cấp thực phẩm sạch và thực phẩm vì sức khoẻ vô cùng nổi tiếng. Bạn cũng có thể tham khảo cách họ vận hành một fanpage, đồng thời dùng công cụ CóĐơn để tư vấn, trả lời câu hỏi tự động cũng như quản lý đơn hàng, vận chuyển và tính toán hiệu suất bán hàng.

Có Đơn

2. Dịch vụ ăn uống

Thay vì nhắm vào đối tượng khách hàng sành ăn như trên, bạn cũng có thể dùng 50 triệu để đầu tư vào dịch vụ ăn uống bình dân như ửa hàng tiện lợi bán đồ ăn sáng kết hợp với đồ ăn vặt và thức uống trong ngày; quán cơm hoặc lẩu nướng bình dân.

ý tưởng kinh doanh 50 triệu

Có 50 triệu nên kinh doanh dịch vụ ăn uống không?

Với dịch vụ ăn uống, bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho địa điểm kinh doanh. Nếu bạn có sẵn địa điểm, chẳng hạn như nhà ở mặt đường, không gian đủ rộng rãi để kê bàn ghế, bếp và tủ lạnh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều khả năng bạn sẽ phải thuê thêm người hỗ trợ, vì kinh doanh dịch vụ ăn uống rất vất vả.

3. Nhận in ốp, bán ốp điện thoại

Hiện nay, có khoảng hơn 2,5 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới và con số này vẫn đang tăng lên mỗi ngày.

Vì mọi người đều lo lắng về thiết bị điện tử của mình, không muốn chúng bị xước hoặc hư hỏng khi vô tình làm rơi, v.v. nên ốp điện thoại là một trong những phụ kiện bán chạy nhất. Do đó, việc kinh doanh ốp điện thoại có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

cách làm giàu khi có 50 triệu

Có 50 triệu nên kinh doanh in ốp lưng điện thoại không?

Bạn có thể nhập ốp điện thoại về bán, cả trực tiếp hoặc online qua Facebook. Bạn cần lựa chọn ốp cho nhiều dòng máy, đa dạng mẫu mã và màu sắc, chất liệu. Tuy nhiên, lý tưởng hơn, hãy đầu tư vào việc trang trí ốp thật độc đáo, không trùng lặp trên thị trường, hoặc nhận in ốp theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy nhớ, bạn sẽ không thể kiếm được nhiều lợi nhuận nếu sản phẩm ốp di động của bạn nhạt nhẽo và nhắm chán. Hãy chú ý đến các thiết kế có tính nghệ thuật, trích dẫn hay hoặc ngộ nghĩnh, dễ thương.

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, nhóm người kinh doanh ốp lưng điện thoại trên Facebook và đơn hàng rất nhiều nếu biết cách chạy quảng cáo, trường hợp có nhiều khách hàng phản hồi, chúng ta không thể ngồi quản lý được, lúc này, phần mềm quản lý bán hàng Facebook Có Đơn sẽ hỗ trợ bạn khá là đắc lực.

4. Mở tiệm bánh handmade

Mở tiệm bánh handmade cũng là một ý tưởng kinh doanh 50 triệu, làm bánh có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền, dĩ nhiên ý tưởng này sẽ chỉ khả thi khi bạn đã học làm bánh, có cảm nhận hương vị tuyệt vời và khả năng tạo ra những sản phẩm hảo hạng. Những người sành ăn luôn sẵn sàng chi tiền cho các món bánh thủ công ngon, đặc biệt.

có 50 triệu nên kinh doanh gì 2020

Có 50 triệu nên kinh doanh tiệm bánh handmade không?

Để bắt đầu, bạn cũng cần đầu tư một số thiết bị cần thiết như lò nướng và các nguyên liệu làm bánh. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách chế biến những món đơn giản, như bánh quy chẳng hạn. Sau đó, bán chúng trên Facebook. Hãy dần dần mở rộng để đa dạng hoá sản phẩm, vì một khi việc kinh doanh hiệu quả, dần dần, bạn hoàn toàn có khả năng mở một cửa hàng, thậm chí kết hợp với quán cà phê, tiệm trà, v.v.

5. Đầu tư tiền

Kinh doanh gì với số vốn 50tr là câu hỏi khá đau đầu, nếu bạn không thực sự muốn kinh doanh một sản phẩm cụ thể, cần sự quản lý liên tục hoặc phải có kỹ năng, cũng không muốn gửi tiền vào ngân hàng vì lãi suất thấp, bạn có thể xem xét đầu tư vào các chương trình sinh lợi hơn. Tỷ phú Warren Buffet là ví dụ nổi bật nhất về việc trở thành một nhà đầu tư thông minh, người kiếm bộn tiền từ thói quen đầu tư của mình.

kinh doanh gì với số vốn 50tr

Bạn có thể bắt đầu đơn giản với giao dịch ngắn hạn trong khi tìm hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán. Đầu tư thông minh vào cổ phiếu có giá trị là lựa chọn tốt nhất, sau đó tiếp tục tăng khoản tiền đầu tư một cách ổn định.

Bạn cũng có thể tham gia các khóa học về thị trường chứng khoán trực tuyến để hiểu rõ hơn về lựa chọn đầu tư tài chính khác như tiền điện tử và blockchain.

6. Mở cửa hàng rửa xe

Có 50 triệu nên kinh doanh gì 2020? phần lớn các chủ sở hữu xe máy và xe hơi không thể tự rửa xe của họ để chúng luôn sạch sẽ. Với số lượng chủ sở hữu xe riêng ngày càng tăng như hiện nay, bạn có thể bắt đầu dịch vụ rửa xe (kết hợp với sửa chữa đơn giản nếu có thể ) để kiếm tiền.

có 50 triệu nên làm gì để sinh lời

Có 50 triệu nên kinh doanh cửa hàng rửa xe không?

Tất cả những gì bạn cần là không gian đủ rộng và có hệ thống thoát nước tốt, máy rửa xe, bọt biển, xà phòng và một số kỹ năng để thực hiện công việc của mình. Đây là công việc không cần đầu tư nhiều nhưng mang lại lợi nhuận cao, tăng trưởng ổn định.

7. Dịch vụ in áo phông, áo đồng phục

Kinh doanh gì với 50 triệu 2020? kinh doanh áo phông, áo đôi được không? Áo phông với đồ họa đẹp và logo ngộ nghĩnh hoặc áo đồng phục đang là cơ hội kinh doanh với nhiều người. Việc kinh doanh của bạn chủ yếu dựa vào máy in áo phông để đáp ứng nguồn cung.

kinh doanh gì với 50 triệu 2020

Giá máy in áo phông không quá đắt (có những loại chỉ dưới 20 triệu đồng). Điều quan trọng nhất là bạn phải có khả năng kết nối, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, vì thông thường, khách hàng sẽ là tập thể (nhóm, công ty hoặc trường lớp). Bên cạnh đó, bạn cũng phải là người khéo léo và sáng tạo, có thể gợi ý, giới thiệu những ý tưởng tuyệt vời khiến khách hàng yêu thích.

Để tăng tương tác, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng tốt hơn và quản lý đơn hàng áo phông, áo đồng phục số lượng lớn, dùng phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook CóĐơn là một giải pháp mà bạn có thể xem xét.

8. Bán hàng xách tay online

co 50 trieu nen kinh doanh gi

Có 50 triệu nên kinh doanh hàng xách tay online không?

Bán hàng xách tay online cũng là cách làm giàu khi có 50 triệu, với 50 triệu trong tay, bạn có thể đầu tư kinh doanh hàng xách tay online, phổ biến nhất là mĩ phẩm hoặc thực phẩm chức năng, đôi khi chỉ đơn giản là đồ ăn vặt, đặc sản bánh kẹo từ nước ngoài. Dĩ nhiên, với ý tưởng này, bạn cần có nguồn hàng đáng tin, chẳng hạn như từ bạn bè, người nhà ở nước ngoài gửi về hoặc có người quen làm tiếp viên hàng không, v.v.

Hàng xách tay thường có giá cao, nhưng chất lượng và nguồn gốc được đảm bảo. Cũng vì vậy mà điều quan trọng nhất bạn phải duy trì là uy tín của cửa hàng online mà bạn vận hành. Có thể đây sẽ là câu trả lời Có 50 triệu nên kinh doanh gì dành cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-50-trieu-nen-kinh-doanh-gi-56640n.aspx
Với 50 triệu trong tay, các bạn có thể tham khảo các công việc kinh doanh bên trên, còn nếu có ít vốn hơn nữa, tầm 20 triệu, các bạn nên tham khảo bài viết Có 20 triệu nên kinh doanh gì để lựa chọn nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có 20 triệu nên kinh doanh gì?
Có vốn 200tr nên kinh doanh gì?
Kinh nghiệm bán đồ ăn online trên mạng
Kế hoạch tổ chức Tết trung thu THCS đầy đủ, chi tiết
Eagle Rock Global là gì? có lừa đảo không?
Từ khoá liên quan:

co 50 trieu nen kinh doanh gi?

, kinh doanh gi voi 50 trieu, y tuong khoi nghiep voi 50 trieu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Báo cáo hoạt động kinh doanh

  Báo cáo kết quả kinh doanh

  Báo cáo hoạt động kinh doanh là biểu mẫu được dùng để báo cáo hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp chia theo định kỳ, theo quý, theo năm...Nội dung của mẫu báo cáo hoạt động kinh doanh là biểu mẫu báo cáo hoạt động ...

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.