8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao

Nếu đang tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà, không đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, không bị quá áp lực, stress, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu 8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao.

Trong các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những cách kiếm tiền online trên Facebook, YouTube hay Dailymotion. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn danh sách 8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao hiện nay nhé.

Những ai có thể làm công việc trò chuyện trực tuyến?

Công việc trò chuyện trực tuyến, có thể làm việc ngay tại nhà phù hợp với hầu hết mọi người. Công việc này ngày càng trở nên phổ biến hơn khi xu hướng người dùng ngày càng thích trò chuyện trực tuyến.

Hơn nữa, công việc không cần đòi hỏi người làm phải thực hiện các cuộc gọi điện thoại tới khách ahàng của mình, mà chỉ cần trả lời, giải đáp các thắc mắc của họ thông qua chat trực tuyến.

8 cong viec tro chuyen truc tuyen luong cao

8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao

Ngày nay cơ hội để tìm kiếm công việc trò chuyện trực tuyến không quá khó. Dưới đây là danh sách các công ty sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên làm việc trò chuyện trực tuyến với khách hàng của họ.

Lưu ý: Một số công ty có thể đòi hỏi bằng đại học hoặc đòi hỏi người làm phải có chút kinh nghiệm làm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng cho một số vị trí cụ thể. Bên cạnh đó, có thể một số công ty yêu cầu nhân viên của mình đến làm việc tại công ty.

1. Apple

Bạn có phải là người hiểu biết, am hiểu rõ về các thiết bị của Apple? Là cố vấn của Apple tại nhà, bạn có thể giúp cung cấp, hỗ trợ các dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật, được trả lương cao đồng thời còn được giảm giá khi mua các sản phẩm của hãng.

2. Indeed

Là một trong những trang web cung cấp việc làm trực tuyến lớn nhất hiện nay trên thế giới, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Indeed. Nhập từ khóa "công việc trò chuyện trực tuyến" vào khung tìm kiếm trên Indeed để tìm kiếm các vị trí đang có sẵn hoặc đang tuyển dụng.

Bằng cách này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để tìm kiếm các cơ hội việc làm và kiếm thêm các khoản thu nhập.

8 cong viec tro chuyen truc tuyen luong cao 2

3. Support.com

Nếu hiểu biết về kỹ thuật, các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, ... bạn có thể ứng tuyển vị trí hỗ trợ trò chuyện từ xa với Support.com, miễn là bạn có đủ các kỹ năng công nghệ cho vị trí này là được.

4. Best Buy

Gã khổng lồ điện tử Best Buy thuê các đại lý dịch vụ khách hàng từ xa theo định kỳ. Ngoài nhiệm vụ chính là giúp khách hàng hoàn thành đơn hàng và trả lời các câu hỏi cơ bản liên quan đến các dịch vụ bán lẻ khác, bạn cũng có thể cung cấp, hỗ trợ thêm các thông tin sản phẩm.

5. Fiverr

Fiverr trả phí 5 USD cho một cuộc trò chuyện trực tiếp, tuy nhiên bạn có thể tính phí cao hơn nếu phải trả lời các câu hỏi phức tạp, ... . Ngoài ra bạn có thể ứng tuyển thêm các vị trí trò chuyện trực tuyến khác để tăng thêm thu nhập, chẳng hạn như ứng tuyển vị trí trợ lý ảo hoặc cung cấp dịch vụ nhập dữ liệu cho khách hàng doanh nghiệp.

6. Live Person

Ngoài trò chuyện, hỗ trợ thông qua điện thoại, bạn có thể giao tiếp và hỗ trợ khách hàng của Live Person thông qua tin nhắn văn bản hay Facebook Messenger. Nếu là chuyện gia về nội dung, Live Person có thể cung cấp cho bạn các cơ hội đòi hỏi về chuyên môn nhiều hơn là một dịch vụ khách hàng thông thường.

7. LiveWorld

Đối với hỗ trợ mạng xã hội, bạn có thể xem xét và cân nhắc LiveWorld. Bạn có thể ứng tuyển vị trí part-time, trả lời các bình luận trên mạng xã hội hoặc trả lời các câu hỏi thông qua ứng dụng trò chuyện trực tuyến.

8. Operator

Operator là ứng dụng mua sắm, tại đây những người mua sắm trực tuyến sẽ có một nhà điều hành trực tuyến, nghiên cứu và đề xuất các sản phẩm để mua sắm.

Nếu trở thành nhà điều hành, bạn có thể hướng dẫn người mua hàng trong suốt quá trình, thậm chí là chia sẻ trải nghiệm cá nhân, đánh giá của mình về sản phẩm. Vai trò của bạn là thúc đẩy việc bán hàng, nên bạn có thể kiếm thêm khoản hoa hồng cho mỗi lần mua bán hoàn thành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/8-cong-viec-tro-chuyen-truc-tuyen-luong-cao-47633n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn 8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay nhé như cách kiếm tiền online qua Youtube chẳng hạn.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
Người khác viết thay đơn xin thôi việc được không?
Cách viết hồ sơ xin việc vào công ty
Cách viết đơn xin việc chuẩn
Cách viết đơn xin việc cho người mới ra trường
Từ khoá liên quan:

8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao

, công việc trò chuyện trực tuyến lương cao, trò chuyện trực tuyến lương cao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin việc

  Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất

  Nộp mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng là một trong những cách giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt của các nhà tuyển dụng. Sau đây là các mẫu đơn xin việc chuẩn, có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ, các bạn có thể sử dụng để ứng tuyển bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Tin Mới

 • Kinh nghiệm tìm việc làm cho sinh viên mới ra trường

  Sinh viên mới ra trường có thể liên hệ với nhiều doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm, tham gia nhiều cuộc phỏng vấn nhưng không trúng tuyển vì lý do thiếu kinh nghiệm, vậy phải làm sao để vượt qua những thách thức

 • Việc làm kế toán là gì

  Kế toán là một vị trí rất quan trọng trong các hoạt động tài chính và kinh doanh. Họ kiểm tra hồ sơ tài chính của doanh nghiệp, đảm bảo tính chính xác của những hồ sơ đó; chuẩn bị báo cáo cho lãnh đạo về những vấn đề

 • Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì mẹo để trả lời hay khi phỏng vấn

  Mỗi người đều có một số mục tiêu, là những điều họ muốn thực hiện và đạt được trong cuộc sống riêng tư hoặc trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, khi tham gia phỏng vấn, rất có thể bạn sẽ phải sẽ phải cân nhắc xem liệu mục tiêu

 • Giá xe Lexus 2019 mới cập nhật

  Giá xe Lexus các dòng ES, LX, NX, RX... với các phiên bản Lexus ES, Lexus LX570, Lexus NX300, Lexus RX350, RX450H ...đang dao động ở mức từ 2,5 tỉ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá