App kiếm tiền nước ngoài uy tín, tốt nhất hiện nay

Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0, việc kiếm tiền bằng kiếm tiền online đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Điều này giúp cho mọi người có thể cải thiện được thu nhập của mình, làm việc trong lúc rảnh rỗi. Dưới đây là các app kiếm tiền nước ngoài uy tín và tốt nhất, các bạn cùng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Có nhiều hình thức để kiếm tiền online khác nhau, từ bán hàng online trên Facebook đến trở thành Freelancer. Bên cạnh đó với người dùng muốn kiếm tiền online trên điện thoại có thể lựa chọn các ứng dụng, app kiếm tiền nước ngoài uy tín.

App kiem tien nuoc ngoai uy tin

Top ứng dụng, Các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất

 

Mục Lục bài viết:
I. App kiếm tiền nước ngoài uy tín.
  5. Swagbucks (nhiều hình thức kiếm tiền).
  4. Surveys on the Go (kiếm tiền online ổn định).
  3. iPoll.
  2. Foap (cho nhiếp ảnh gia).
  1. Make Money (lượt tải và đánh giá cao, uy tín) .
II. Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài nào uy tín và tốt nhất?.

 

I. App kiếm tiền nước ngoài uy tín


5. Swagbucks (nhiều hình thức kiếm tiền)

Swagbucks (có sẵn cho cả Android và iOS) là một trong những ứng dụng, app kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần đăng ký Swagbucks và bạn sẽ nhận được ngay 10 USD ngay trong tài khoản của mình. Phần hay là ứng dụng nghiên cứu thị trường này cho phép người dùng tích lũy điểm của mình thông qua việc tham gia các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến, chơi game, hoặc thậm chí là xem video.

Không giống các ứng dụng nghiên cứu thị trường khác tổng hợp các cuộc khảo sát của bên thứ 3, Swagbucks mang đến cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền thông qua một loạt các cuộc khảo sát. Xong bên cạnh đó một số cuộc khảo sát dựa trên nhân khẩu học sẽ không có sẵn cho một số người dùng.

App kiem tien nuoc ngoai

Một điểm nổi bật khác nữa là Swagbucks có sẵn cả tùy chọn cho phép người dùng đổi điểm của mình thành thẻ quà tặng hoặc hoàn tiền qua PayPal (ngưỡng quy đổi tiền mặt là 2.500 điểm tương đương 25 USD).

Nếu không muốn lãng phí thời gian rảnh rỗi của mình, bạn có thể thử app kiếm tiền uy tín này để kiếm thêm khoản thu nhập.

Tải Swagbucks tại đây.

=> Link tải Swagbucks cho Android


4. Surveys on the Go (kiếm tiền online ổn định)

Với app kiếm tiền nước ngoài uy tín Surveys on the Go, người dùng chỉ cần hoàn thành các cuộc khảo sát để nhận phần thưởng là tiền mặt, thay vì điểm hay Google Opinion Rewards như các ứng dụng khảo sát khác.

cach kiem tien online
Game nước ngoài kiếm tiền uy tín
 

Bản thân ứng dụng được thiết kế với giao diện "hơi nhạt" nhưng dễ sử dụng. Thêm nữa một điểm trừ khác là không phải lúc nào app kiếm tiền này cũng có sẵn các cuộc khảo sát để người dùng thực hiện và kiếm tiền online. Tuy nhiên nếu đang cần tìm kiếm ứng dụng, app kiếm USD uy tín và kiếm tiền ổn định, Surveys on the Go là lựa chọn đáng để thử.

Tải Surveys on the Go tại đây. 

=> Link tải Surveys on the Go cho Android

=> Link tải Surveys on the Go cho iPhone

3. iPoll

iPoll cũng là ứng dụng nghiên cứu thị trường tùy chỉnh, cho phép người dùng kiếm tiền thông qua thực hiện khảo sát thị trường, viết nhật ký và hoàn thành các nhiệm vụ bán lẻ (chẳng hạn như đi đến cửa hàng tạp hóa, ...). Sau khi đăng ký, bạn sẽ được hỏi một số thông tin cơ bản như sở thích và thói quen tiêu dùng để xác định các nhiệm vụ phù hợp dựa trên sở thích và vị trí.

ung dung kiem tien online tren dien thoai
Trang kiếm tiền nước ngoài

Điểm hay nhất của app kiếm tiền nước ngoài này chính là khả năng tùy chỉnh, vì vậy người dùng sẽ nhận được các nhiệm vụ phù hợp với sở thích của mình.

Với mỗi cuộc khảo sát, nhiệm vụ hoặc nhật ký hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng, có thể đổi thành thẻ quà tặng hoặc rút tiền mặt qua PayPal (tối thiểu 10 USD). Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng hàng quý để giành được 10.000 USD tiền mặt.

Tải iPoll tại đây.

=> Link tải iPoll cho Android

=> Link tải iPoll cho iPhone


2. Foap (cho nhiếp ảnh gia)

Khác với Swagbucks, Foap cũng là app kiếm tiền nước ngoài uy tín nhưng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia (cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư), nơi mà họ có thể bán những bức ảnh được chụp trên điện thoại di động của mình. Về bản chất Foap là nền tảng tìm nguồn cung ứng cộng đồng cho các thương hiệu, đại lý quảng cáo và tiếp thị để tìm và mua hình ảnh từ hệ thống với hơn 2.5 triệu nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

cach kiem tien voi paypal
App kiếm tiền ở Mỹ

Chỉ cần đăng ký tài khoản của bạn và tải lên các hình ảnh chất lượng cao có gắn thẻ ảnh rõ ràng. Các hình ảnh được cộng đồng đánh giá và xếp hạng cao, cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao. Với mỗi hình ảnh được mua, bạn có thể kiếm được khoảng 5 đến 100 USD, chưa kể một số thương hiệu và đại lý có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể khác và sẵn sàng trả thêm khoản phí để bạn thực hiện.

Tải Foap tại đây.

=> Link tải Foap cho Android


1. Make Money (lượt tải và đánh giá cao, uy tín)

Make Money (có sẵn cho cả Android và iOS) là ứng dụng nghiên cứu thị trường mà người dùng có thể kiếm tiền online sau khi hoàn thành các nhiệm vụ như chơi game, xem video, thử nghiệm ứng dụng và một loạt các hoạt động thú vị khác.

ung dung kiem tien voi paypal
Chơi game kiếm tiền ở Mỹ

Ứng dụng ghi điểm và được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ tính năng chỉ thanh toán tiền mặt qua PayPal, không có thẻ quà tặng hay mánh lới quảng cáo như một số app kiếm tiền nước ngoài khác.

Thử nghiệm ứng dụng và trả lời khảo sát để kiếm tiền online với Make Money, tại sao bạn không thử nhỉ?

Tải Make Money tại đây.

=> Link tải Make Money cho Android

Ngoài ra, danh sách các ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín còn có thể kể đến một số các app như:

- Rakuten: Hoàn tiền tốt nhất khi mua hàng trực tuyến
- Ibotta: Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín, cung cấp phần thưởng hoàn lại tiền khi mua hàng trực tuyến
- Fiverr: App kiếm tiền online tốt nhất cho dịch giả tự do
- Survey Junkie: Ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền
- Airbnb: Ứng dụng cho thuê phòng trống kiếm tiền online
-...
 

II. App kiếm tiền nước ngoài nào uy tín và tốt nhất?

Về bản chất, mỗi app kiếm tiền USD từ nước ngoài sẽ hỗ trợ hình thức kiếm tiền và phần thưởng khác nhau, có thể là điểm thưởng hoặc cũng có thể là tiền mặt.

Nhìn chung trong số các app kiếm tiền mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, Make Money là đáng thử hơn cả. Ngoài có sẵn nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, từ thực hiện khảo sát đến thử nghiệm ứng dụng. Quan trọng hơn cả là Make Money chỉ thanh toán bằng tiền mặt qua PayPal. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải thêm bước đổi điểm thưởng hay thẻ quà tặng sang tiền mặt cả.

Trên đây là danh sách một số app kiếm tiền nước ngoài uy tín mà bạn có thể tham khảo để kiếm thêm khoản thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra nếu có tài khoản PayPal, bạn cũng có thể sử dụng để kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau. Tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm các cách kiếm tiền với Paypal nhé.

Ngoài các ứng dụng kiếm tiền nước ngoài, trong nước, nhiều tổ chức cũng đã phát hành nhiều app kiếm tiền đáp ứng nhu cầu của người dùng như đọc báo kiếm tiền, viết truyện kiếm tiền... Tùy vào mỗi app mà số tiền trả là khác nhau.

Xem thêm: Viết truyện kiếm tiền
Xem thêm: Đọc báo kiếm tiền

https://thuthuat.taimienphi.vn/app-kiem-tien-nuoc-ngoai-uy-tin-63069n.aspx
Bạn cũng đang muốn tìm hiểu sàn Darwinex, vậy hãy tham khảo bài viết Đánh giá sàn Darwinex để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, đầu tư có lãi hiệu quả. 

Xem thêm: Đánh giá sàn Darwinex

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 4 app kiếm tiền bằng giọng nói uy tín, an toàn nhất hiện nay
Cách làm thẻ Visa ANZ, đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ
Top app chơi game kiếm tiền thật 2023 uy tín nhất
Phí rút tiền từ thẻ tín dụng có cao không?
Top Web, App nghe nhạc kiếm tiền uy tín, rút 600$ về thẻ ngân hàng miễn phí
Từ khoá liên quan:

App kiếm tiền nước ngoài

, Xem quang cao kiem tien nuoc ngoai, Cac trang web kiem tien nuoc ngoai uy tin nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Surveys On The Go

    Ứng dụng kiếm tiền online uy tín

    Surveys On The Go là một trong những app kiếm tiền online cho Android và iOS đáng tải về nhất hiện nay. Ứng dụng sẽ trả cho bạn từ 1-5 USD cho mỗi khảo sát mà bạn thực hiện. Bạn thậm chí còn có cơ hội nhận được 10 USD khi đưa ra các câu trả lời có tâm cho một số bài khảo sát nhất định.

Tin Mới