Top App đọc sách kiếm tiền trên IOS, Android uy tín, tốt nhất

Không chỉ cung cấp thông tin, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng, nhiều website, app còn cung cấp tính năng đọc sách, đọc truyện kiếm tiền online. Thông tin về top các app đọc sách kiếm tiền trên IOS, Android uy tín, tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn nuôi dưỡng đam mê về ngữ pháp, câu chữ mà vẫn gia tăng thu nhập một cách đáng kể.

Bạn có đam mê đọc sách và muốn gia tăng thu nhập từ sở thích của mình? Tải, đăng ký các app đọc sách kiếm tiền uy tín được giới thiệu trong bài viết dưới đây bạn sẽ có thể vừa đọc sách thư giãn mà vẫn có thể gia tăng thu nhập một cách hiệu quả.

app doc sach kiem tien tren ios android uy tin tot nhat

App đọc truyện kiếm tiền, đọc sách kiếm tiền online uy tín, tốt nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. App Booksta.
2. Goodreads.
3. Book Shout.
4. Fox Novel.
5. Book Club.
6. App Mamo.
7. Amazon Kindle.
8. Miki Ebook.
9. Finovel.
10. Lemon Novel.


1. App Booksta 

Booksta là ứng dụng đọc truyện kiếm tiền trên iPhone, Android hoàn toàn miễn phí với danh mục chủ đề lựa chọn đa dạng. Truyện được cập nhật liên tục nên người dùng có cơ hội được đọc nhiều tác phẩm mới. Đồng thời, Booksta có một điều đặc biệt thu hút người dùng là có thể tạo được danh mục sách đọc, giúp tiện theo dõi và quản lý việc đọc sách.

- Cách kiếm tiền trên Booksta

+ Khi sử dụng Booksta, bạn kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi (khoanh vào câu trả lời đúng) sau mỗi lượt đọc sách.
+ Số tiền nhận được tính bằng Booksta coin và nằm trong tài khoản Booksta của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được các phiếu thưởng khi tham gia chương trình mà Booksta tổ chức.

ung dung doc truyen tranh kiem tien online
 

2. Goodreads - Đọc sách kiếm tiền trên điện thoại Android, iPhone

Goodreads là app đọc truyện kiếm tiên trực tuyến, nơi bạn có thể tìm đọc các cuốn sách hay để đọc, để lại đánh giá, gợi ý xem có nên giới thiệu những cuốn sách này đến người dùng khác hay không?

Một số ưu điểm của Goodreads: Người dùng có thể theo dõi được sách đang đọc, muốn đọc. Bạn có thể tìm kiếm xếp hạng và đánh giá bất kỳ cuốn sách nào đã đọc. Có chức năng cập nhật trạng thái cho sách đang đọc, thảo luận qua tin nhắn, đánh giá.

=> Link tải Goodreads mới nhất tại đây.

- Cách kiếm tiền trên Goodreads: 

Bạn có thể đánh giá, nêu nhận xét về những cuốn sách mà bạn đã đọc/yêu thích, trên cơ sở đó, nhà phát hành sẽ trả một khoản tiền cho bạn vì nội dung bạn đã review. Ngoài cách kiếm tiền này, bạn có thể tham khảo thêm cách giới thiệu cho bạn bè sử dụng Goodreads để kiếm tiền.

app doc truyen tranh kiem tien tren iphone va android
 

3. Book Shout - App đọc sách kiếm tiền

Book Shout là ứng dụng được xây kết hợp giữa sách và công nghệ, giúp việc đọc sách của người dùng được nhanh và thông minh hơn. Ngoài việc được đọc những cuốn sách ở nhiều lĩnh vực, bạn đọc còn có thể được trả tiền nếu giới thiệu app cho người thân, bạn bè hoặc để lại đánh giá, bình luận sau khi đọc xong.

- App được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm như:

+ Lượng sách điện tử lớn, đa dạng các thể loại;
+ Nội dung chất lượng, nhiều chủ đề phong phú, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người dùng;
+ Người dùng có thể tùy chỉnh phông chữ, kích thước theo ý muốn;
+ Có mục Sách điện tử của bạn => người dùng dễ dàng tìm kiếm sách;
+ Có thể thiết lập mục tiêu đọc sách, theo dõi tốc độ đọc sách trong bảng xếp hạng.

- Việc kiếm tiền trên Book Shout được thực hiện qua:

+ Giới thiệu sách cho người thân, bạn bè thông qua đăng ký thành viên;
+ Nhận tiền từ việc review, đánh giá sách.

 

4. Fox Novel 

Fox Novel là ứng dụng, App kiếm tiền online an toàn bằng cách đọc tiểu thuyết mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể tìm thấy những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng hay mới nhất tại đây. Fox Novel có nhiều ưu điểm nên được mọi người yêu thích, cụ thể:

+ App đọc truyện hoàn toàn miễn phí;
+ Đọc sách mọi lúc, mọi nơi;
+ Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, tạo ra sự thoải mái, thích thú cho người sử dụng;
+ Luôn cập nhật những sách mới, nổi tiếng nhất.

- Cách kiếm tiền trên Fox Novel: Sau mỗi lần đọc sách trên app, người dùng có thể nhận tiền hoặc nhận phiếu mua hàng miễn phí.

ung dung doc tieu thuyet kiem tien online

Tương tự, viết truyện kiếm tiền cũng là hình thức gia tăng thu nhập bằng việc viết lách, sáng tạo nội dung thông qua viết lách được nhiều người lựa chọn. Nếu có năng khiếu văn chương và muốn bắt đầu bằng việc xây dựng những câu chuyện, tác phẩm văn học của riêng mình, bạn có thể tham khảo các website/app viết chuyện kiếm tiền phổ biến trong bài viết này.
 

5. App Mamo - Ứng dụng đọc truyện tranh kiếm tiền Online

Nếu là tín đồ của truyện tranh, bạn không thể bỏ qua ứng dụng đọc truyện tranh kiếm tiền Online MaMo. App có hơn 100.000 đầu sách, truyện tranh; có nhiều lựa chọn về danh mục sách cho người dùng. Ngoài ra, app còn cập nhật các tin tức trong và người nước, giúp bạn vừa đọc sách vừa nắm thông tin bổ ích.

Tính đến thời điểm hiện tại, app có hơn 12.000 thành viên đăng ký, tạo thành một cộng đồng lớn, có thể hỗ trợ người mới sử dụng ứng dụng.

- Cách kiếm tiền từ Mamo

+ Sau mỗi lần đọc sách, bạn sẽ được nhận 50đ - 200đ.
+ Giới thiệu bạn bè, người thân tải app và đăng ký thành viên mới, cứ một lần thành công thì bạn được nhận 2000đ vào tài khoản.
+ Bạn có thể rút tiền về ví Momo, mua thẻ điện thoại hay thẻ game từ số tiền tích lũy trong app (khi số tiền đạt đến một mức nhất định).

 

6. Book Club - App đọc sách kiếm tiền Online

Book Club là một trang app đọc sách kiếm tiền online nổi tiếng, nơi bạn có thể tạo câu lạc bộ sách và tìm kiếm những người có gu đọc sách giống như bạn. App này được yêu thích bởi giao diện dễ sử dụng, việc đọc sách là hoàn toàn miễn phi, có thể kiếm tiền online hiệu quả.

- Cách kiếm tiền trên app Book Club: Có 2 cách bạn có thể áp dụng là đánh giá sách để nhận tiền hoặc giới thiệu tới bạn bè, người thân. Với mỗi lần giới thiệu và có người sử dụng app, bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng.

top app doc truyen kiem tien uy tin nhat


7. Amazon Kindle - Ứng dụng đọc sách di động

Amazon Kindle có nhiều tính năng nổi bật được người dùng đánh giá cao khi sử dụng. Theo đó, Amazon Kindle có thiết kế dễ sử dụng, tạo sự thoải mái, thích thú cho người dùng.

Bạn có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi. App có nhiều thể loại sách, tạp chí, truyện tranh, tiểu thuyết,... phục vụ người đọc. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện đọc sách từ kích thước, font chữ, lề,... App còn cho phép bạn tra cứu những từ không hiểu chỉ với một chạm. Đặc biệt, app còn có chế độ sách nói.

=> Link tải Amazon Kindle tại đây.

- Cách kiếm tiền từ Amazon Kindle:

+ Bạn sẽ được trả tiền tương ứng với số trang sách bạn đọc. Người thường xuyên đọc sách có thể kiếm được 1000$ khi đọc sách tại Amazon Kindle.
+ Nhận tiền từ việc giới thiệu người thân, bạn bè tham gia đọc sách.

 

8. Miki Ebook - App đọc sách kiếm tiền Online

 Đây cũng là một app đọc sách kiếm tiền với nhiều đầu sách đa dạng: tiểu thuyết, sách truyện, sách kinh doanh, ngôn tình,... Miki Ebook có nhiều ưu điểm như:

+ Có thể tải truyện offline không cần internet;
+ Các thể loại sách đa dạng, được cập nhật liên tục;
+ Kho truyện đọc miễn phí, có thể đọc mọi lúc mọi nơi;
+ Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

- Việc kiếm tiền trên Miki Ebook cũng tương tự như các app khác, bạn có thể được trả tiền từ việc đọc sách, hoặc từ việc giới thiệu người thân/bạn bè sử dụng app này.

tong hop cac ung dung doc sach kiem tien online


9. Finovel - Ứng dụng đọc tiểu thuyết kiếm tiền trên điện thoại

Đây là ứng dụng đọc tiểu thuyết miễn phí mà bạn có thể tham khảo. App này có nhiều ưu điểm như các đầu sách đa dạng, miễn phí, lượng dữ liệu được sử dụng toàn bộ để đọc sách, không dùng để xem video hoặc trò chơi.

top app doc sach kiem tien uy tin nhat hien nay

- Cách kiếm tiền từ Finovel: chỉ có một cách duy nhất kiếm tiền từ app này là giới thiệu tới bạn bè, người thân của bạn dùng app. Với mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản.

 

10. Lemon Novel - App đọc truyện kiếm tiền

App này còn có tên gọi khác là Truyện Chanh, với nội dung sách đa dạng như lịch sử, trinh thám, khoa học viễn tưởng, kiếm hiệp, ngôn tình,...

- App có nhiều tính năng nổi bật thu hút người dùng như:

+ Phân loại truyện theo từng chủ đề, tạo ra sự thuận lợi trong việc theo dõi, tìm đọc;
+ Tốc độ online nhanh, mượt; đồng thời còn có thể đọc offline;
+ Có thể tạo và theo dõi tủ sách riêng;
+ Khi đọc sách có thể thay đổi phông chữ, màu sắc,... để phù hợp với sở thích;
+ Tiện ích đánh dấu trang rất tiện lợi.

- Cách kiếm tiền trên app Lemon Novel

+ Bạn có thể xem video, rút thăm may mắn hay thẻ cào;
+ Mời bạn bè cùng sử dụng app, mỗi lượt thành công nhận 5000đ tiền mặt;
+ Chơi game nhận 5 xu; điền mã mời nhận xu hay hoàn thành hồ sơ để nhận xu.

- App sẽ tự động mở thưởng để những người sử dụng có thể nhận tiền thưởng.

app doc truyen kiem tien tren dien thoai

Ngoài việc đọc báo, MXH hiện nay còn phổ biến với nhiều phương thức kiếm tiền online khác nhau như viết review kiếm tiền, hoàn thành nhiệm vụ (đăng ký form, xem video, quảng cáo), đi bộ kiếm tiền,... Để giúp bạn hiểu rõ hơn về một trong các phương thức kiếm tiền trực tuyến này, nội dung bài website kiếm tiền khi xem quảng cáo uy tín hay bài Top các App đi bộ kiếm tiền hiệu quả sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/app-doc-sach-kiem-tien-75283n.aspx
Trên đây là một số app đọc sách kiếm tiền mà chúng tôi tổng hợp và giới thiệu tới bạn đọc. Nếu có những app đọc truyện kiếm tiền uy tín nào khác, hãy chia sẻ cùng Taimienphi.vn để nhiều người có thể vừa thỏa mãn đam mê đọc sách, vừa tăng thêm thu nhập hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top app review mỹ phẩm kiếm tiền uy tín, nhận tiền mặt, ưu đãi sản phẩm
Đọc báo kiếm tiền online có phải lừa đảo? App nào uy tín?
Top ứng dụng đặt phòng khách sạn trên Android, iOS tốt nhất
Top ứng dụng vay tiền online lần đầu không lãi suất
Hướng dẫn tải và sử dụng KB Fina kiếm tiền online uy tín
Từ khoá liên quan:

app doc sach kiem tien

, App đọc sách kiếm tiền, app đọc truyện kiếm tiền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Goodreads

  Đọc sách, chia sẻ tài liệu trên Android và iOS

  Goodreads được đánh giá là mạng xã hội của những người yêu sách trên các thiết bị iOS và Android, nơi mà các tín đồ ham đọc sách có thể tìm kiếm nhiều đầu sách của các tác giả nổi tiếng, đồng thời tham gia đánh giá bình luận với nhiều người khác. Bên cạnh đó Goodreads cũng giúp bạn tạo một thư viện với bộ sưu tập các cuốn sách yêu thích của mình.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

 • Top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất có thu nhập cao

  Khảo sát kiếm tiền Online là một trong những công việc được rất nhiều người lựa chọn giúp tăng thêm thu nhập cho người tham gia. Hiện nay, có rất nhiều web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tuy nhiên việc lựa chọn các trang Web khảo sát kiếm tiền uy tín, có thu nhập tốt là điều không hề đơn giản. Dưới đây là top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất bạn có thể tham khảo để tham gia nhé

 • Cách kiếm tiền Online uy tín tại nhà không cần vốn hay, tốt nhất

  Những cách kiếm tiền Online là lựa chọn hiện đại cho việc tìm kiếm thu nhập thêm hoặc một cơ hội kinh doanh mới. Từ việc bán hàng online, tham gia thị trường chứng khoán, viết lách, đến việc làm việc tự do qua các nền

 • Code Anime Fighters Simulator 6/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.