Top ứng dụng đặt phòng khách sạn trên Android, iOS tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt phòng khách sạn, Homestay mỗi khi đi du lịch, đi phượt hay đi nghỉ dưỡng. Với ứng dụng đặt phòng khách sạn trên điện thoại Android, iOS uy tín nhất hiện nay bạn đã có thể đặt ngay một phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi với giá rẻ ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Nhu cầu tìm và đặt phòng khách sạn hiện nay luôn ở mức cao vào những mùa du lịch, chính vì thế có rất nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn trên điện thoại được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng. Có thể kể tới một số ứng dụng như Booking.com, Agoda, Tripadvisor, Traveloka, Mytour.vn ...

ung dung dat phong khach san

Tổng hợp App đặt phòng khách sạn trên điện thoại tốt nhất

Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ cùng các bạn tìm hiểu những ưu điểm mà các ứng dụng đặt phòng khách sạn trên android, ios này mang lại cho người dùng nhé.


Mục Lục bài viết:
1. Booking.Com.
2. Agoda.
3. Tripadvisor.
4. Traveloka.
5. Mytour.Vn.
6. Vntrip.
7. Trivago.
8. Hotellook.
9. Hotels.Com.
10. Gowdee.

Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên iPhone, Android


1. Booking.com - App đặt phòng khách sạn giá rẻ

ung dung dat phong khach san tren ios

Booking.com là ứng dụng cho phép bạn đặt phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, hỗ trợ nhiều kiểu thanh toán bao gồm cả thanh toán tận nơi khi đặt phòng. Điểm mạnh của Booking là hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, tiền tệ bao gồm cả Việt Nam. Hệ thống của Booking.com hoạt động rất nhanh và chính xác, việc đặt phòng của bạn chỉ tốn không quá 5 phút và mọi thủ tục sẽ hoàn tất.

=> Link tải Booking tại đây


2. Agoda - Ứng dụng đặt phòng khách sạn

ung dung dat phong khach san tren android

Agoda là một trong ứng dụng đi tiên phong trong việc đặt phòng giá rẻ hỗ trợ đa quốc gia và đây cũng là ứng dụng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Agoda có mối liên kết với hàng nghìn khách sạn và ngay cả ở Việt Nam số lượng này là rất nhiều từ các phòng thường dân cho đến khách san 5 sao cap cấp, tất cả đều được phân loại và hiển thị trên Agoda tùy theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

=> Download Agoda tại đây.


Nếu chỉ có nhu cầu đặt phòng khách sạn theo các giờ cố định 1, 2 tiếng thì các bạn có thể tải các ứng dụng đặt phòng theo giờ như Go2Joy, Quickstay, Grabhotel...
Xem thêm: App đặt phòng khách sạn theo giờ

3. Tripadvisor - App đặt phòng khách sạn khắp thế giới

ung dung dat phong khach san tren samsung galaxy

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Tripadvisor cho phép bạn đặt khách sạn với giá rẻ nhất tại Việt Nam cũng như nước ngoài, giao diện đẹp và thân thiện làm một trong những tính năng nổi bật nhất của Tripadvisor. Tuy nhiên một điểm yếu của Tripadvisor đó chính là chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt gây khó sử dụng với những người mới dùng.

=> Tải Tripadvisor tại đây.


4. Traveloka - App đặt homestay

ung dung dat phong khach san tren iphone 7

Traveloka hiện đang là cái tên nổi nhất trong dịch vụ đặt phòng giá rẻ, được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và đa năng nhất. Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn bạn có có thể sử dụng để tìm các chuyến bay, đặt vé máy bay rất thuận tiện.

=> Download Traveloka


5. Mytour.vn - Đặt phòng khách sạn theo giờ, ngày

app dat phong khach san tren ios

Mytour.vn là hệ thống cung cấp nhà hàng khách sạn du lịch với mức giá tốt nhất đi kèm chất lượng tốt nhất, sử dụng App đặt phòng khách sạn Mytour cho mọi hành trình của bạn trên Việt Nam để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì ngắt quãng chuyến hành trình của bạn, hơn thế nữa Mytour.vn cũng cho biết rằng họ có hệ thống lên đến 5000 khách sạn khác nhau đủ cho người dùng lựa chọn, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Tải Mytour.vn tại đây: Mytour


6. Vntrip - App book phòng khách sạn

ung dung dat phong khach san tot nhat

Vntrip là ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất với hơn 5.200 khách sạn trên khắp Việt Nam, trong cùng hệ thống giúp bạn có thể đặt được mọi loại khách sạn có giá rẻ nhất từ 1 sao cho đến 5 sao, sử dụng Vntrip đi du lịch bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện cũng như chu đáo từ Vntrip để có có được chuyến du lịch vui vẻ nhất.

Tải Vntrip tại đây: Vntrip


7. Trivago - App đặt phòng khách sạn tình yêu

ung dung dat phong khach san

Trivago là một App đặt phòng khách sạn và ứng dụng siêu tìm kiếm danh riêng cho ngành khách sạn với hơn 700.000 khách sạn liên kết kết từ 200 website đặt phòng khác nhau. Qua con số trên bạn có thể thấy được số lượng đối tác của Trivago lớn mạnh thế nào và mỗi tháng có đến 90 lượt sử dụng dịch vụ này, nếu là dân du lịch bạn sẽ không thể bỏ qua Trivago.


8. Hotellook - Ứng dụng đặt phòng khách sạn giá rẻ

ung dung dat phong khach san tren lg

Cách đơn giản nhất để có thể đặt phòng khách sạn với giá rẻ nhất mà dịch vụ tốt nhất chính là sử dụng Hotellook, dịch vụ chuyên đặt phòng khách sạn cả trong nước và quốc tế, giúp bạn tìm kiếm ở trên 200 quốc gia. ngoài ra Hotellook liên kết với rất nhiều đối tác nổi tiếng như traveloka hay trivago nên số lương khách sạn tìm kiếm là rất nhiều.

- Tải Hotellook tại đây: Hotellook


9. Hotels.com - App so sánh và đặt phòng khách sạn

ung dung dat phong khach san tren oppo

Hotels.com là app đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới, với dịch vụ đặt phòng qua hệ thống các trang web bản địa hóa và trung tâm dịch vụ khách hàng qua điện thoại. Hotels đem lại cho khách hàng đặt phòng với đầy đủ tính năng so sánh giá cả, tiện nghi, dịch vụ, lượng phòng và đặc biệt hỗ trợ khách tìm và đặt phòng vào giai đoạn cao điểm.

- Tải Hotels.com tại đây: Hotels


10. Gowdee - App đặt phòng khách sạn, so sánh giá

ung dung dat phong khach san gia re

- Tải Gowdee tại đây: Gowdee

Gowdee là môt trong những ứng dụng đặt phòng khách sạn đặc biệt nhất khi mang lại cho bạn rất nhiều thông tin bao gồm dành cho cả du lịch phượt, cung cấp các thông tin từ nhà hàng và quán ăn. Gowdee liên kết với các phòng khách sạn của các ứng dụng khác, hỗ trợ tìm kiếm để cho ra két quả ưng ý với kết quả tìm kiếm của bạn nhất.

Trên đây là top 10 App đặt phòng khách sạn tốt nhất trên điện thoại iPhone, hay các thiết bị Android, bạn có thể sử dụng một trong 10 dịch vụ trên để đặt phòng, sử dụng Booking, Hotellook hay dùng Tripadvisor đặt phòng khách sạn hoặc bất cứ dịch vụ nào khác trong danh sách trên nhé.

Nếu bạn đang tìm cho mình một website đặt phòng khách sạn trực tuyến thì Luxstay có thể sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, có hàng nghìn nhà nghỉ khách sạn khác nhau tại các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, bạn được quyền xem và lựa chọn trên Luxstay cho mình khách sạn phù hợp nhất với chi phí mà đã dự tính đưa ra. Chúc các bạn tìm được phòng ưng ý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-ung-dung-dat-phong-khach-san-tot-nhat-23561n.aspx
Hiện nay, nhờ có những ứng dụng, phần mềm như phần mềm quản lý khách sạn mà việc quản lí các nhà nghỉ, khách sạn trở nên dễ dàng hơn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của đông đảo số lượng khách hàng lớn muốn lưu trú tại đây, đặc biệt trong thời gian cao điểm. Nếu bạn là quản lí nhà nghỉ/ khách sạn, thay vì việc phải ngồi thống kê, quản lí theo cách truyền thống, vậy nay chỉ với phần mềm này, việc quản lí của bạn chắc chắn sẽ trở nên thật dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn dùng TripAdvisor đặt phòng khách sạn
Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng
Top App đặt phòng khách sạn theo giờ uy tín nhất
Cách đặt phòng khách sạn trên Trivago
Top nơi lắp đặt, thiết kế phòng xông đá muối tốt nhất
Từ khoá liên quan:

ung dung dat phong khac san

, App đặt phòng khách sạn giá rẻ, App đặt phòng Homestay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agoda

    Đặt phòng, tìm deal Hotel giá rẻ

    Agoda là một trong những App đặt phòng khách sạn và nhà nghỉ gần các địa điểm du lịch với gia rẻ nhất giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Không chỉ hỗ trợ trong nước, Agoda còn hỗ trợ người dùng toàn cầu có thể đặt phòng, vé máy bay và tham khảo các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tin Mới