Cách đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Vntrip điện thoại

Vntrip là dịch vụ đặt phòng khách sạn online, không những đặt trên máy tính thông thường mà người sử dụng còn có thể đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Vntrip cho điện thoại chạy Android hoặc iPhone một cách tiện lợi.

Thay vì phải ngồi trước màn hình vi tính, laptop thì bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại bao gồm cả trên Android lẫn iPhone. Vntrip hỗ trợ người sử dụng rất tốt về vấn đề này và nếu như có thắc mắc gì người sử dụng có thể liên hệ được ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đặt phòng.

cach dat phong khach san tren ung dung vntrip dien thoai

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đặt phòng khách sạn trên Vntrip thông qua website chính của hãng thì trong bài viết này chúng ta sẽ được biết đến đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại, áp dụng cho cả hệ điều hành Android lẫn iPhone. Giúp bạn đặt phòng mọi lúc mọi nơi với thời gian ngắn nhất, đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại

Trong bài viết trên Taimienphi.vn sẽ sử dụng điện thoại iPhone để đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại, với những ai sử dụng điện thoại Android có thể làm thao tác tương tự vì giao diện ở trên 2 hệ điều hành là giống nhau.

Nhưng trước tiên hãy tải Vntrip cho thiết bị của bạn về tại đây nhé.

 - Vntrip cho Android
 - Vntrip cho iPhone

Bước 1: Sau khi cài Vntrip trên diện thoại, hãy mở ứng dụng này ra và nếu có bất cứ đòi hỏi nào về truy cập vị trí của bạn hãy tùy chọn nhé. Nếu lựa chọn thì hệ thống của Vntrip sẽ biết chính xác bạn ở đâu và tư vấn cho bạn địa điểm gần theo tiêu chí nhất.

cach dat phong khach san tren ung dung vntrip dien thoai 2

Bước 2: Tiếp theo là giao diện tìm kiếm khách sạn, như thường lệ hãy gõ tên khu vực bạn muốn đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại và tìm kiếm.

cach dat phong khach san tren ung dung vntrip dien thoai 3

Bước 3: Sau đó lựa chọn ngày nhận phòng, ngày trả phòng và nhấn nút tìm kiếm nếu đã hoàn tất các thông số của bạn.

cach dat phong khach san tren ung dung vntrip dien thoai 4

Bước 4: Tại đây một loạt khách sạn hiện ra, bạn đọc có thể xem địa điểm của chúng trong phần bản đồ. Nếu ưng vị trí nào hãy nhấn vào đó để đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại nhé.

cach dat phong khach san tren ung dung vntrip dien thoai 5

Bước 5: Đầu tiên bạn sẽ được xem qua hình ảnh của khách sạn đó, bản đồ cũng như một vài dịch vụ được giới thiệu.

cach dat phong khach san tren ung dung vntrip dien thoai 6

Sau đó kéo xuống dưới cùng để nhập thông tin người đăng ký cũng như người nhận phòng tại khách sạn đó.

Lưu ý: Người đăng ký và người nhận phòng có thể giống hoặc khác nhau.

Bước 6: Đến bước này chúng ta sẽ phải xác nhận phương thức thanh toán để hoàn tất đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại. Có 4 phương thức là thanh toán nội địa, thanh toán quốc tế, nhờ Vntrip đặt hộ và thanh toán tại khách sạn.

cach dat phong khach san tren ung dung vntrip dien thoai 7

Với chế độ nhờ Vntrip đặt hộ bạn sẽ được nhân viên gọi đến và tư vấn, nhưng trên thực tế cả 4 chế độ đều được sự tư vấn từ nhân viên của Vntrip. Nếu áp dụng thanh toán tại khách sạn bạn phải có thẻ tín dụng để đảm bảo việc đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại là sự thật.

Bước 7: Đến bước này bạn chỉ cần xác nhận lại phòng mình đã đặt và sau đó điền thẻ thanh toán của mình vào, sẽ có nhân viên gọi đến để xác nhận cũng như tư vấn thêm cho bạn. Nếu có thay đổi nhân viên Vntrip cũng có thể thay đổi được luôn.

cach dat phong khach san tren ung dung vntrip dien thoai 8

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại rồi đó,việc đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại tiện hơn phiên bản web do không cần phải đăng ký hay đăng nhập để đặt phòng khách sạn. Tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên bạn vẫn nên sử đăng ký Vntrip để có được đầy đủ hỗ trợ nhất khi tiến hành đặt phòng khách sạn trên Vntrip điện thoại.

Ngoài Vntrip còn rất nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn khác mà bạn có thể lựa chọn trên thiết bị iOS và Android, với những ứng dụng đặt phòng khách sạn này, bạn sẽ có một chuyến đi du lịch thoải mái và vui vẻ nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-phong-khach-san-tren-ung-dung-vntrip-dien-thoai-29171n.aspx
Thời gian gần đây, Luxstay nổi lên như 1 địa chỉ website hỗ trợ tìm và đặt phòng du lịch cho tất cả mọi người trên toàn quốc, bạn dễ dàng tìm thấy trên Luxstay cho mình khách sạn để nghỉ lại trong thời gian đi du lịch, bạn được quyền lựa chọn và đưa ra quyết định cho riêng mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm tìm khách sạn tốt nhất
Số điện thoại tổng đài Begodi, đặt phòng trực tuyến
Cách tính phí của AirBnb
Số điện thoại tổng đài Traveloka, đặt phòng khách sạn
Top ứng dụng đặt phòng khách sạn trên Android, iOS tốt nhất
Từ khoá liên quan:

dat phong khach san tren vntrip

, book gia rẻ nhat, dat phong gia re,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vntrip

    Đặt phòng khách sạn trực tuyến trên di động

    Vntrip giúp người dùng đặt phòng khách sạn nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải Vntrip cho thiết bị di động của mình, du khách sẽ được nhanh chóng tiếp cận thông tin của hơn 5000 k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá