Số điện thoại tổng đài Gotadi.com, đặt phòng khách sạn

Bạn đang tìm số điện thoại tổng đài Gotadi.com để liên kệ tới trang web đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn Gotadi.com, vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây của Taimienphi.vn. Bên cạnh số điện thoại, bạn còn biết được các kênh liên lạc khác của Gotadi.com.

Gotadi.com chính là trang web mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hiện nay, Gotadi.com cũng tích hợp số điện thoại nhằm hỗ trợ khách hàng. Sau đây là số điện thoại tổng đài Gotadi.com.

so dien thoai tong dai gotadi com dat phong khach san

Số điện thoại tổng Gotadi.com

Số điện thoại tổng đài Gotadi.com

Hotline Gotadi.com: 1900-9002
Điện thoại: 028.62.850.850; 028.62.857.857

Giống như số điện thoại tổng đài dulichso.com, Booking, Agoda ..., số điện thoại Gotadi.com được triển khai nhằm kết nối với khách hàng nhằm giải các thắc mắc liên quan tới dịch vụ du lịch như phương thức thanh toán, địa chỉ văn phòng của Gotadi.com, thời gian làm việc hành chính của Gotadi.com ....

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp đến Gotadi.com để nhờ hỗ trợ đặt phòng khách sạn, vé máy bay. Nhân viên sẽ tìm theo đúng cầu của bạn giúp bạn hài lòng.

Các thông tin khác như thông tin tuyển dụng, thông tin chính sách ưu đãi, thương lượng giá ..., các bạn cũng được biết thông qua gọi số điện thoại của Gotadi.com.

Các kênh liên hệ khác của Gotadi.com:

- Website: Gotadi.com
- Email: lienhe@gotadi.com
- Địa chỉ:
+ TPHCM: Số 194 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM
+ Hà Nội: 47 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-gotadi-com-dat-phong-khach-san-59440n.aspx
Là khách hàng thường xuyên của Gotadi.com thì bạn nên lưu lại số điện thoại tổng đài Gotadi.com để liên lạc dễ dàng, các nhu cầu của bạn sẽ được nhân viên bên Gotadi.com đáp ứng được nhanh chóng.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giới thiệu ứng dụng đặt phòng khách sạn hiệu quả nhất
Số điện thoại tổng đài Agoda đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Bookin.vn, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Anbinhtravel.com, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Traveloka, đặt phòng khách sạn
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài Gotadi.com

, so dien thoai tong dai Gotadi.com, so dien thoai Gotadi.com,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vntrip

    Đặt phòng khách sạn trực tuyến trên di động

    Vntrip giúp người dùng đặt phòng khách sạn nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải Vntrip cho thiết bị di động của mình, du khách sẽ được nhanh chóng tiếp cận thông tin của hơn 5000 k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá