Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng

Không chỉ có Agoda, Booking, Traveloka, Airbnb cũng là một ứng dụng book phòng khách sạn giá rẻ. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Airbnb thì hãy xem hướng dẫn cách đặt phòng Airbnb giá rẻ chi tiết sau đây. Chỉ cần làm vài bước, bạn đã có thể book phòng ưng ý dễ dàng.

Với gần 15 năm hoạt động, Airbnb trở thành một ứng dụng đặt phòng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định đặt phòng khách sạn đẹp với giá tốt nhất thì có thể sử dụng ứng dụng Airbnb. Cùng Taimienphi.vn xem cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ chi tiết A - Z dưới đây.

cach dat phong bang airbnb gia re

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Airbnb giá tốt

Yêu cầu: Bạn cần có tài khoản đăng nhập vào Airbnb. Nếu chưa có, bạn hãy đăng ký tạo tài khoản Airbnb để việc book phòng khách sạn diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.


Nội dung bài viết:
1. Cách book phòng khách sạn trên Airbnb trên máy tính.
2. Cách book phòng trên Airbnb trên điện thoại.


1. Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ trên máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn truy cập vào trang Airbnb TẠI ĐÂY.
Bước 2: Ở phía đầu của giao diện, bạn click "Địa điểm bất kỳ".

dat phong khach san bang Airbnb tren Android

Bước 3: Nhập và chọn địa điểm mà bạn muốn book phòng khách sạn.

dat phong khach san bang Airbnb tren iOS

Bước 4: Bạn click "Nhận phòng" rồi chọn ngày nhận phòng và ngày trả phòng phù hợp.

dat phong khach san bang Airbnb tren dien thoai

Bước 5: Bạn bấm vào "Khách".

dat phong khach san bang Airbnb tren may tinh

Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click dấu "+" như hình để tăng số người muốn ở. Nếu tăng quá số người ở thì bạn click dấu "-" để giảm số người.

dat phong khach san bang Airbnb

Bước 6: Khi xong, bạn hãy bấm vào nút "Tìm kiếm".

dat phong bang Airbnb tren dien thoai

Bước 8: Lúc này, Airbnb sẽ hiển thị hàng loạt phòng khách sạn cũng như các bộ lọc theo ngày, nơi bạn muốn ở. Bạn có thể click vào bộ lọc như Hồ bơi tuyệt vời, Thiết kế, Phục vụ bữa sáng... theo nhu cầu để tìm phòng ưng ý.

dat phong bang Airbnb tren may tinh

Bước 9: Khi chọn bộ lọc phù hợp, bạn hãy lăn chuột để tham khảo các khách sạn mà Airbnb gợi ý. Ưng khách sạn nào thì bạn click vào khách sạn đó.

dat phong bang Airbnb

Bước 10: Tất cả thông tin và hình ảnh khách sạn bạn chọn sẽ hiển thị. Bạn hãy xem ảnh và thông tin để xem đã đáp ứng được mình hay chưa. Nếu chưa thì bạn hay quay để xem và lựa chọn khách sạn khác. Còn nếu ưng ý thì bạn lăn chuột xuống dưới.

Ma giam gia Airbnb

Bước 11: Trong mục Thanh toán bằng, bạn nhập thông tin đầy đủ và chính xác vào ô: Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ, Số thẻ, Ngày hết hạn, CVV.... Nếu có mã giảm giá Airbnb, bạn hãy click vào "Nhập mã giảm giá" rồi nhập mã giảm giá để book phòng với giá tốt nhất.

Airbnb la gi

Tiếp đó, bạn hãy đọc chính sách hủy để nắm rõ điều kiện hủy khi không còn nhu cầu. Sau đó, bạn click "Xác nhận và thanh toán - Airbnb". Sau đó, bạn làm theo yêu cầu của hệ thống là được.

Lam Airbnb


Ngoài đặt phòng, Airbnb còn cho phép bạn đăng ký bán phòng khách sạn. Nếu bạn muốn bán phòng, cho thuê phòng trên Airbnb thì đừng lo, bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn.
Xem thêm: Cách đăng bán phòng trên AirBnb


2. Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ trên điện thoại Android, iOS

Tải Airbnb cho điện thoại Android, iOS:
- Tải Airbnb cho iPhone
- Tải Airbnb cho Android

Cách book phòng bằng Airbnb

Bước 1: Trên điện thoại, mở và tiến hành đăng nhập vào Airbnb.
Bước 2: Bạn bấm vào ô "Bạn sẽ đi đâu?" (Hình 1). Ở ô "Tìm kiếm điểm đến", bạn nhập và chọn địa điểm mà bạn muốn đi (Hình 2).

Airbnb tien viet

Bước 3: Bạn chọn ngày nhận phòng và trả phòng phù hợp theo nhu cầu (Hình 3) rồi click "Tiếp theo" (Hình 4).

App dat phong Airbnb

Bước 4: Tùy vào số lượng người đi mà bạn click dấu "+" để tăng số người phù hợp ở mục: Người lớn, Trẻ em, em bé, Thú cưng. Nếu tăng quá số người, bạn có thể click dấu "-" để giảm số người (Hình 5). Tiếp đó, bạn click "Tìm kiếm" (Hình 6).

Thanh toan Airbnb bang VND

Bước 5: Ở phía trên giao diện, bạn vuốt màn hình sang trái rồi chọn bộ lọc phù hợp theo nhu cầu rồi trượt lên chọn khách sạn ưng ý (Hình 7). Phòng khách sạn đó sẽ hiển thị, bạn sẽ được xem ảnh và thông tin chi tiết về nó. Thấy ưng, bạn click "Đặt phòng" (Hình 8). Nếu không thì bạn quay trở lại bước 4 và chọn khách sạn lại.

Dat phong Airbnb

Bước 5: Bạn đọc thông tin về khách sạn rồi trượt màn hình lên.
- Ở phần Thanh toán bằng, bạn click "Thêm" để thêm thẻ thanh toán theo yêu cầu. Sau khi xong, nếu có mã giảm giá, bạn click "Nhập mã giảm giá" để nhập mã giảm giá, còn không có thì bạn bỏ qua (Hình 9).
- Tại phần Số điện thoại, bạn bấm "Thêm" rồi làm theo yêu cầu. Khi xong, bạn kéo màn hình lên trên rồi click "Xác nhận và thanh toán - Airbnb" rồi tiếp tục làm thêm vài bước mà Airbnb đưa ra để hoàn tất thủ tục đặt phòng trên Airbnb.

Cach dat phong tren Airbnb duoc giam gia

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-phong-bang-airbnb-gia-re-39179n.aspx
Hy vọng với chia sẻ cách đặt phòng bằng Airbnb, các bạn đã có thể tự tin sử dụng app Airbnb để đặt phòng khách sạn. Chỉ cần 1 lần đặt, bạn có thể sử dụng app đặt phòng Airbnb thành thạo, hỗ trợ chuyến đi du lịch thêm phần nhanh gọn, diễn ra trọn vẹn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những nơi cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Top website đặt phòng khách sạn Việt Nam giá rẻ và uy tín
Tổng đài xe Sao Việt Lào Cai, số điện thoại, lịch trình, giá vé
Top App đặt phòng khách sạn theo giờ uy tín nhất
Số điện thoại tổng đài asiabooking.com.vn, đặt phòng khách sạn
Từ khoá liên quan:

Cach dat phong bang Airbnb

, cach dat phong tren Airbnb dươc giam gia, app dat phong Airbnb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Airbnb

  Ứng dụng đặt phòng khách sạn, thuê nhà giá rẻ

  Airbnb là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng tiếm kiếm và thuê phòng, nhà nghỉ cho những chuyến đi du lịch ở khắp các thành phố trên toàn thế giới. Airbnb còn có những bài viết review về các địa điểm du lịch các ...

Tin Mới

 • Top App đặt phòng khách sạn theo giờ uy tín nhất

  Thông qua top app đặt phòng khách sạn theo giờ như Go2Joy, Quickstay ... sẽ giúp bạn book phòng khách sạn qua đêm, theo giờ dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch thì hãy tải và cài đặt ngay các app đặt phòng theo giờ này để chuyến đi của bạn suôn sẻ, thuận lợi hơn.

 • Cách lấy mã giảm giá Traveloka 2022 mới nhất

  Bạn thường đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trên Traveloka, vậy đừng bỏ qua cách lấy mã giảm giá Traveloka dưới đây. Nó sẽ giúp bạn đặt phòng, mua vé máy bay tiết kiệm kha khá, từ đó giúp chuyến đi du lịch với chi phí tối ưu nhất.

 • Cách đặt phòng bằng Airbnb giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng

  Không chỉ có Agoda, Booking, Traveloka, Airbnb cũng là một ứng dụng book phòng khách sạn giá rẻ. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Airbnb thì hãy xem hướng dẫn cách đặt phòng Airbnb giá rẻ chi tiết sau đây. Chỉ cần làm vài bước, bạn đã có thể book phòng ưng ý dễ dàng.

 • Hướng dẫn chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu

  Chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu, nhận 500 Kim Cương miễn phí sau khi thực hiện. Play Together đã chính thức được VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, bạn có thể thoải mái trải nghiệm và tận hưởng những event đặc biệt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá