Cách tạo tài khoản Blogradio, đăng ký Blog Radio

Cách tạo tài khoản Blogradio để viết truyện kiếm tiền không có gì khó, bạn chỉ bỏ ra khoảng 5 phút để thực hiện các bước là có thể đăng ký tài khoản Blogradio dễ dàng, nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể trở thành cộng tác viên viết bài cho Blog Radio với nhiều thể loại khác nhau, gia tăng thu nhập.

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn có chia sẻ các website, app viết truyện kiếm tiền online và bạn đã tìm được cho mình trang web Blogradio (Blog Radio) phù hợp để tham gia giúp kiếm tiền từ khả năng viết lách của mình. Vậy các bạn cùng tham khảo tiếp cách tạo tài khoản Blogradio để đăng nhập, tìm hiểu quy định, viết, gửi bài hiệu quả.

cach tao tai khoan blogradio

Cách đăng ký tài khoản Blograido


Hướng dẫn cách tạo tài khoản Blogradio

Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn click đường link Blogradio.vn để truy cập vào website Blog Radio Tâm sự.
Bước 2: Bạn vừa kéo màn hình lên vừa nhìn bên phải, bạn click "Đăng ký".

Cong tac vien viet bai cho Blog Radio

Bước 3: Lúc này, giao diện đăng ký sẽ hiển thị. Bạn up ảnhnhập thông tin đầy đủ theo đúng yêu cầu như họ tên, email, mật khẩu...
(Lưu ý: Những trường thông tin có dấu *, bạn bắt buộc điền đầy đủ. Những trường thông tin không có dấu * thì bạn có thể bỏ qua.)

Nhung bai Blog Radio hay nhat

Bước 4: Sau khi điền xong, bạn click vào ô "Tôi đồng ý với tất cả các điều khoản" rồi click "Đăng ký". Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo về email cho bạn.

Tong hop Blog Radio hay nhat

Bước 5: Bạn mở email click vào thư gửi của Blogradio.

Nghe Blog Radio tinh yeu buon

Bước 6: Bạn click "Click vào đây để kích hoạt tài khoản".

Blog Radio tam su

Lúc này, website của Blogradio sẽ hiển thị thông báo "Kích hoạt tài khoản thành công". Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản Blogradio xong.

Blog Radio tam trang

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-blogradio-65902n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn cách tạo tài khoản Blogradio trên đây, các bạn đã có được tài khoản để đăng nhập, viết truyện kiếm tiền online và gửi bài dễ dàng cho Blog Radio, gia tăng thu nhập cho bản thân. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Vnkings để tiến hành đưa các mẩu truyện ngắn về nhiều chủ đề trong cuộc sống, biết đâu các bạn cũng có thể kiếm được tiền trên website này thì sao.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam
Cách đăng ký FBang, tạo tài khoản FBang
Cách tạo tài khoản Youku, đăng ký nick
Cách tạo tài khoản Shopee để mua, bán hàng
Cách đăng ký tài khoản ClassPoint
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan Blogradio

, dang ky tai khoan Blogradio, đăng ký BlogRadio,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wattpad Beta

    Phiên bản dùng thử Wattpad miễn phí cho Android

    Wattpad Beta là một phiên bản Beta của Wattpad. Điêu đó có nghĩa là phiên bản này mang đến cho bạn quyền truy cập sớm để trải nghiệm các tính năng mới. Tuy nhiên, vì các tính năng này là thử nghiệm nên bạn có thể gặp lỗi ...

Tin Mới