Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015

quickvideoplayer ads, couponsplus ads, playynews ads, pricegotlower ads, ads by spacesoundpro là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại gây ảnh hướng tới máy tính của người sử dụng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách gỡ, loại bỏ từng loại virus và phần mềm độc hại này.

Thông thường trong lúc duyệt web hay tìm kiếm các thông tin trên mạng có khá nhiều phần mềm độc hại tự động cài đặt vào máy tính của bạn. Các loại virus này sẽ ngụy trang dưới dạng một công cụ tìm kiếm mặc định và luôn trỏ tới các website không mong muốn. Không chỉ có vậy khi các phần mềm, virus độc hại này xâm nhập vào máy tính của người dùng thì các thông tin cá nhân rất dễ bị đánh cắp. Để hiểu hơn về các loại virus này và tìm cách tiêu diệt chúng sao cho hiệu quả nhất thì ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin về các loại virus cũng như cách tiêu diệt sao cho hiệu quả nhất. Dưới đây là tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 1 tháng 8 năm 2015 mà Taimienphi.vn gửi tới các bạn.

mau diet virus, phan mem doc hai tuan 1 thang 8

Mẫu diệt virus, phần mềm độc hại tuần 1 tháng 8 năm 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015

1. quickvideoplayer ads

- Tìm hiểu quickvideoplayer ads: quickvideoplayer ads là loại virus được ngụy trang dưới các phần mềm miễn phí hoặc các website quảng cáo. Khi quickvideoplayer ads đã xâm nhập vào máy tính nó sẽ chiếm trang chủ tìm kiếm mặc định của bạn và chuyển hướng tới những website không mong muốn. Không chỉ có vậy virus quickvideoplayer ads còn làm chậm kết nối máy tính của bạn và luôn hiển thị các quảng cáo pop-up. Vì thế người dùng cần loại bỏ virus này sớm để tránh việc mất cắp thông tin cá nhân cũng như mã tài khoản.

- Phát tán: quickvideoplayer ads phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt quickvideoplayer ads : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ quickvideoplayer ads là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. couponsplus ads

- Tìm hiểu couponsplus ads:

couponsplus ads được ngụy trang dưới một phần mềm quảng cáo. Khi đã tự động cài đặt vào máy tính của bạn couponsplus ads sẽ hiển thị các quảng cáo dây phiên nhiễu cho người dùng. Virus này được ngụy trang ở những quảng cáo khuyến mãi hay miễn phí. Không chỉ có vậy couponsplus ads còn kiểm tra quá trình lướt web của bạn để thu thập các thông tin cũng như lấy cắp các dữ liệu cá nhân.

- Phát tán: couponsplus ads phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt couponsplus ads : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ couponsplus ads là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. playynews ads

- Tìm hiểu playynews ads: playynews ads cũng là một mối đe dọa khá nguy hiểm. playynews ads được ngụy trang dưới những quảng cáo khuyến mãi khiến người dùng vô tình click vào và playynews ads sẽ tự động cài đặt vào máy tính. Khi đã tự động cài đặt vào máy tính playynews ads sẽ chiếm trang chủ mặc định của người dùng và luôn chuyển hướng tìm kiếm tới những website không mong muốn. playynews ads cũng theo dõi các chi tiết trình duyệt và riêng tư của bạn để chia sẻ với các trang web. Để bảo vệ hệ thống máy tính bạn cần loại bỏ playynews ads càng sớm càng tốt.

- Phát tán: playynews ads phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt playynews ads : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ playynews ads là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. pricegotlower ads

- Tìm hiểu pricegotlower ads: pricegotlower ads là một virus được đóng gói cùng với các phần mềm miễn phí, chính vì thế khi bạn tải và cài đặt những phần mềm không tin cậy thì playynews ads dễ dàng lây lan vào máy tính của bạn. playynews ads khi xâm nhập vào hệ thống máy tính sẽ đánh cắp các thông tin các nhân. Làm chuyển hướng tìm kiếm khi duyệt web và chiếm trang chủ trình duyệt mặc định.

- Phát tán: pricegotlower ads phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt pricegotlower ads : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ pricegotlower ads là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. ads by spacesoundpro

- Tìm hiểu ads by spacesoundpro: ads by spacesoundpro cũng là loại virus được ngụy trang dưới những phần mềm quảng và chúng sẽ tự động cài đặt trong hệ thống máy tính khi không được sự cho phép của người dùng. ads by spacesoundpro khi đã xâm nhập vào máy tính sẽ luôn hiển thị các quảng cáo rác, các thông báo lỗi giả hoặc quảng cáo gây phiền nhiễu và cảnh báo làm chậm quá trình truy cập internet của bạn và có khả năng ăn cắp các tài khoản cá nhân trong quá trình giao dịch online

- Phát tán: ads by spacesoundpro phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt ads by spacesoundpro : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ ads by spacesoundpro là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-1-thang-8-nam-2015-4747n.aspx
Qua đây chúng tôi đã tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015 gửi tới độc giả. Các thông tin về virus, cách phát tán ra sao và diệt như thế nào đã được miêu tả khá cụ thể. Để tránh những phần mềm và virus độc hại xâm nhập vào máy tính cách tốt nhất bạn nên tải về máy các "phần mềm diệt virus" ở những website uy tín và chất lượng như Taimienphi.vn. Và việc download sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu bạn cài đặt IDM trên máy. Các trình duyệt sẽ giúp bạn duyệt web nhanh và hiệu quả hơn, một số trình duyệt được gợi ý cho bạn đó là Firefox hoặc  trình duyệt Chrome. Để không phải cài đặt thêm các phần mềm download bạn có thể sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc , bạn sẽ download cực nhanh mà không cần sự trợ giúp của các phần mềm download nào khác


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt quickvideoplayer ads

, diệt couponsplus ads, diệt playynews ads,

SOFT LIÊN QUAN
 • Malwarebytes Anti Malware Cleanup Utility

  Xóa cài đặt phần mềm Malwarebytes Anti-Malware

  Malwarebytes Anti Malware Cleanup Utility là tiện ích được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng xóa mọi dữ liệu rác của phần mềm Malwarebytes Anti-Malware khỏi máy tính sau khi xóa phần mềm, nhờ thế giải phóng dung lượng l ...

Tin Mới

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Chỉ với 4 câu thơ trong khổ 1, nhà thơ Tố Hữu đã tái hiện đầy sinh động cảm xúc hân hoan, hạnh phúc của bản thân khi bắt gặp ánh sáng cách mạng. Bên cạnh bài Cảm nhận bài thơ Từ ấy tìm hiểu chung về sự thay đổi trong tình cảm và tác động đối với nhận thức của nhà thơ, các em có thể tham khảo Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy để tìm hiểu tập trung nhất vào sự biến chuyển trong tình cảm của nhà thơ trước sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá