Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015

torchbrowserjs.info, fastsoftwarejava.com, privacyfence.info, pchelpapp.com, poshtechsupport.com là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại đang làm ảnh hưởng tới máy tính của người sử dụng. Để khắc phục và loại bỏ các loại virus độc hại này các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Trong quá trình lướt web để giải trí hay download các phần mềm cài đặt miễn phí về máy tính bạn đã vô tình cài đặt các virus độc hại vào máy tính. Phần lớn những virus này đều ngụy trang như một công cụ tìm kiếm và chuyển hướng người dùng tới những quảng cáo rác hoặc các web đen. Không chỉ có vậy người dùng còn rất dễ bị đánh cặp tài khoản cũng như các thông tin cá nhân khác. Để hiểu hơn về các loại virus này và tìm cách tiêu diệt chúng sao cho hiệu quả nhất các bạn cùng tham khảo bài viết đánh giá cũng như cũng như cách tiêu diệt chúng qua bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 4 tháng 8 năm 2015

mau virus, phan mem doc hai tuan 4 thang 8

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015

1. torchbrowserjs.info

- Tìm hiểu torchbrowserjs.info: torchbrowserjs.info là một trong những trình duyệt hijacker, khi đã xâm nhập vào máy tính chúng ngụy trang như một trình duyệt và chuyển hướng người dùng tới những website không mong muốn. Máy tính cũng hoạt động chậm chạp hơn và thường xuyên xuất hiện các quảng cáo. Ngoài ra torchbrowserjs.info còn có khả năng theo dõi và lấy cắp các dữ liệu cá nhân như: tài khoản ngân hàng,  các thông tin cá nhân của người dùng. Chính vì thế bạn cần loại bỏ virus này càng sớm càng tốt.

- Phát tán: torchbrowserjs.info phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt torchbrowserjs.info: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ torchbrowserjs.info là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. fastsoftwarejava.com

- Tìm hiểu fastsoftwarejava.com: fastsoftwarejava.com là virus được ngụy trang dưới dạng trình duyệt và có khả năng chuyển hướng tìm kiếm tới các web đen, hay quảng cáo rác. fastsoftwarejava.com còn chiếm dụng trang chủ tìm kiếm mặc định của người dùng. Hơn nữa, trong khi bạn đang lướt Internet, một loạt các quảng cáo và pop-up có thể chock lên hệ thống của bạn và lây lan khắp mọi nơi trên màn hình máy tính của bạn.

- Phát tán: fastsoftwarejava.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt fastsoftwarejava.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ fastsoftwarejava.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, BKAV, Avira, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. privacyfence.info

- Tìm hiểu privacyfence.info: privacyfence.info như một không tặc được tìm thấy trên các trình duyệt Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome. Được nguyej trang dưới dạng các quảng cáo, khi người dùng vô tình click vào thì virus này sẽ tự động cài và chiếm dụng trình duyệt mặc định. privacyfence.info có khả năng theo dõi thông tin người dùng và làm máy hoạt động chậm chạp. Chính vì thế cần loại bỏ privacyfence.info càng sớm càng tốt.

- Phát tán: privacyfence.info phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt privacyfence.info: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ privacyfence.info là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, BKAV, Avira, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. pchelpapp.com

- Tìm hiểu pchelpapp.com: pchelpapp.com là virus độc hại được ngụy trang dưới dạng trình duyệt. Chúng có khả năng chiếm dụng trình duyệt mặc định và chuyển hướng tìm kiếm tới những website không mong muốn và gây sự chậm chạp cho người dùng. Ngoài ra pchelpapp.com còn có khả năng theo dõi cũng như lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng như: các tài khoản cá nhân, tài khoản giao dịch online.

- Phát tán: pchelpapp.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt pchelpapp.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ pchelpapp.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, BKAV, Avira, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. poshtechsupport.com

- Tìm hiểu poshtechsupport.com: poshtechsupport.com được coi là mối đe dọa cho người sử dụng máy tính. Virus này chuyển hướng tìm kiếm bởi khi đã xâm nhập vào hệ thống máy tính poshtechsupport.com chiếm dụng trang chủ trình duyệt tìm kiếm và chuyển kết quả tìm kiếm tới những web đen hay những quảng cáo rác. Máy tính của bạn cũng trở nên chậm chạp hơn rất nhiều.  Ngoài ra poshtechsupport.com cũng có khả năng theo dõi hoạt động của người dùng và đánh cắp thông tin tài khoản cá nhân. Vì thế bạn cần loại bỏ virus này càng sớm càng tốt.

- Phát tán: poshtechsupport.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt poshtechsupport.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ poshtechsupport.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, BKAV, Avira, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download các phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download SpyHunter

- Download Junkware Removal Tool

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-4-thang-8-nam-2015-4880n.aspx
Bài viết tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015 trên đây Taimienphi.vn đã gửi những thông tin chi tiết về các loại virus độc hại đang làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính của người dùng. Để máy tính của bạn sẽ không nhiễm các virus độc hại thì bạn nên download các "phần mềm diệt virus" ở những website tin cậy như Taimienphi.vn. Tải phần mềm sẽ nhanh hơn với phần mềm download IDM . Phục vụ người dùng duyệt web tốt hơn thì các trình duyệt là thứ không thể thiếu, bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Firefox hay trình duyệt Chrome hoặc dùng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc vừa tăng tính bảo mật lại không cần cài đặt thêm phần mềm download nào khác


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 3 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 6 năm 2015
Từ khoá liên quan:

remove torchbrowserjs.info

, remove fastsoftwarejava.com, remove privacyfence.info,

SOFT LIÊN QUAN
  • Panda Free Antivirus

    Phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại

    Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Tin Mới