Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 6 năm 2015

reallifecam.com, installdiskscaner.net, paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com, downloadablesoftware5.com, takethispieceofapp.com là năm loại virus và phần mềm độc hại làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính của bạn được nói tới trong tuần này. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Khi lướt web để đọc tin tức hay tìm kiến thông tin cho công việc hay học tập nhiều khi do vô tình mà các loại virus không mong muốn xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn. Thường thì những virus này sẽ được ngụy trang dưới dạng trình duyệt tìm kiếm và chuyển hướng người dùng tới những website không mong muốn. Để khắc phục tình trạng này cũng như loại bỏ các phần mềm, virus độc hại đó các bạn hãy cùng Taimienphi.vn đến với bài viết dưới đây, thông tin chi tiết và cách diệt các loại virus và mã độc này sao cho hiệu quả nhất trong bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 4 tháng 6 năm 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 6 năm 2015

1. reallifecam.com

- Tìm hiểu reallifecam.com: reallifecam.com là loại virus khi đã xâm nhập vào máy tính sẽ chiếm trình duyệt mặc định của hệ thồng. Virus này thường xuất hiện trong các phần mềm miễn phí hoặc các file tải không an toàn. Khi đã xâm nhập vào máy tính cá nhân của bạn reallifecam.com có khả năng ăn cắp các thông tin cá nhân cũng như các giao dịch online.

- Phát tán: reallifecam.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt reallifecam.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ reallifecam.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. installdiskscaner.net

- Tìm hiểu installdiskscaner.net: installdiskscaner.net được phân loại là một loại virus nguy hiểm hijacker trình duyệt. Chúng có khả năng xâm nhập làm mất an toàn cho hệ thống máy tính của bạn. Đây được coi như một tên không tặc được tiềm ẩn trong các website không an toàn. Nó được ngụy trang như một trình duyệt tìm kiếm và chiếm trang chủ mặc định của bạn.

- Phát tán: installdiskscaner.net phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt installdiskscaner.net : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ installdiskscaner.net là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com

- Tìm hiểu paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com: paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com là một hijacker trình duyệt có thể thỏa hiệp Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome. Nếu bạn nhận thấy trang chủ của mình đã bị thay thể bởi paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com thì tức là bạn đã bị nhiễm virus này trong hệ thống máy tính. Virus có khả năng chuyển hướng duyệt web của bạn tới những trang web không mong muốn và ăn cắp các thông tin cá nhân.

- Phát tán: paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC,Junkware  Removal Tool, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. downloadablesoftware5.com

- Tìm hiểu downloadablesoftware5.com: với downloadablesoftware5.com, đây là loại virus được thiết kế bởi các tội phạm mạng. Nó có khả năng ăn cắp tất cả các thông tin cá nhân cũng như tạo ra các lỗ hổng bảo mật trên hệ thống máy tính của bạn.

- Phát tán: downloadablesoftware5.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt downloadablesoftware5.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ downloadablesoftware5.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. takethispieceofapp.com

- Tìm hiểu takethispieceofapp.com: takethispieceofapp.com là một trong những virus chuyển hướng gây khó chịu nhất. Virus này có xu hướng chuyển hướng tìm kiếm của người dùng tới những trang web không mong muốn và không đáng tin cậy. Cách tốt nhất là bạn nên loại bỏ takethispieceofapp.com càng sớm càng tốt

- Phát tán: takethispieceofapp.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt takethispieceofapp.com : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ takethispieceofapp.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download Spy Hunter

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

- Download Junkware Removal Tool

Trên đây Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 6 năm 2015 để gửi tới độc giả. Để tránh các virus độc hại này các bạn nên sử dụng website uy tín như Taimienphi.vn để download và sử dụng các "phần mềm diệt virus" với đầy đủ phiên bản phù hợp với máy tính của bạn. Việc download các phần mềm sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng các trình duyệt như Firefox để lướt web hay trình duyệt Chrome hoặc những sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc để tăng tính bảo mật trong quá trình lướt web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-4-thang-6-nam-2015-4377n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 3 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 6 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt reallifecam.com

, diệt installdiskscaner.net, diệt paytoc4gtpn5czl2.walterwhitepay.com,

SOFT LIÊN QUAN
  • Panda Free Antivirus

    Phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại

    Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá