Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 3 năm 2015

24check4updates.freeupgradelive.com, upgradeinstall24.newvideolive.com, 4mdzz.watchddl.jarbait.kim, www.openanyformat.com, keyplayr.com là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại được chúng tôi giới thiệu trong tuần 4 tháng 3 năm 2015. Hãy cùng chúng tôi đi tìm cách xử lý, xóa, gỡ bỏ, những virus, phần mềm độc hại để bảo vệ an toàn máy tính nhé.

Hiện nay đang có rất nhiều loại virus lạ tự cài đặt trong quá trình bạn lướt web, tải và cài đặt phần mềm miễn phí không rõ nguồn gốc hay xuất hiện dưới dạng thư rác. Những loại virus này chúng không chỉ chiếm dụng trình duyệt trang chủ mặc định của bạn mà còn lấy cắp các tài khoản cũng như thông tin các nhân. Để hiểu hơn về các loại virus này cũng như cách tiêu diệt chúng, độc giả cùng xem tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 4 tháng 3 năm 2015
mau virus, phan mem doc hai tuan 4 thang 3 nam 2015

Mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 4 tháng 3 năm 2015

1. 24check4updates.freeupgradelive.com
diet 24check4updates.freeupgradelive.com

24check4updates.freeupgradelive.com phát tán thông qua các trình duyệt web

- Tìm hiểu 24check4updates.freeupgradelive.com:  24check4updates.freeupgradelive.com là loại virus hijacker trình duyệt độc hại. Khi virus này xâm nhập máy tính nó sẽ chiếm trang chủ của bạn và thay thế chế độ tìm kiếm của một số website như: Yahoo, Google và Bing. Có thể coi 24check4updates.freeupgradelive.com như một công cụ tìm kiếm giả mạo chứa các mã độc và các quảng cáo pop-up, nếu không ngăn chặn 24check4updates.freeupgradelive.com kịp thời bạn có thể bị đánh cắp các thông tin cá nhân khi lướt web.

- Phát tán: 24check4updates.freeupgradelive.com có khả năng phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome, Cốc Cốc

- Cách xử lý: Cập nhật một trong phần mềm antivrus: YAC, AdwCleaner, Hitman Pro, Malwarebytes  (link tải phía dưới)

2. upgradeinstall24.newvideolive.com

diet upgradeinstall24.newvideolive.com

upgradeinstall24.newvideolive.com cũng phát tán trên các trình duyệt web

- Tìm hiểu upgradeinstall24.newvideolive.com: upgradeinstall24.newvideolive.com là loại virus virus mà khi xâm nhập vào máy tính của bạn sẽ chiếm trang chủ và thay thế công cụ tìm kiếm Google. Khi máy tính của bạn bị nhiễm upgradeinstall24.newvideolive.com virus thì mỗi khi thực hiện tìm kiếm trên google bạn sẽ bị chuyển hướng tới các trang quảng cáo. upgradeinstall24.newvideolive.com là một địa chỉ miền giả ảnh hưởng đến cả firefox và internet explorer.

- Phát tán: upgradeinstall24.newvideolive.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome, Cốc Cốc

Cách xử lý: Cập nhật một trong phần mềm antivrus: Avira, Kaspersky, AdwCleaner, Hitman Pro, Malwarebytes  (link tải phía dưới)

3. 4mdzz.watchddl.jarbait.kim
diet 4mdzz.watchddl.jarbait.kim

4mdzz.watchddl.jarbait.kim có thể được diệt bằng các phần mềm diệt virus chuyên dụng

- Tìm hiểu 4mdzz.watchddl.jarbait.kim: 4mdzz.watchddl.jarbait.kim là trình duyệt không tặc phân loại nhiễm virus rất có hại và nguy hiểm. Khi nhiễm virus 4mdzz.watchddl.jarbait.kimmáy tính của bạn rất dễ bị mất cắp dữ liệu trong hệ thống máy tính, hơn nữa mỗi lần duyệt web bạn sẽ được chuyển hướng tới các trang quảng cáo. Virus này làm thay đổi thiết lập cài đặt mặc định trên trang chủ của bạn, các thông tin cá nhân, tài khoản của bạn dễ dàng bị đánh cắp khi nhiễm 4mdzz.watchddl.jarbait.kim

- Phát tán: 4mdzz.watchddl.jarbait.kim phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome, Cốc Cốc

Cách xử lý: Cập nhật một trong phần mềm antivrus: Avira, YAC, AdwCleaner, Hitman Pro, Malwarebytes  (link tải phía dưới)

4. keyplayr.com

diet keyplayr.com

Lựa chọn công cụ hợp lý, việc diệt keyplayr.com khỏi máy tính không còn khó khăn

- Tìm hiểu keyplayr.com: keyplayr.com là loại virus mà khi đã lây nhiễm vào máy tính của bạn thì thật sự khủng khiếp, nó làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính của bạn cũng như thay đổi thiết lập trình duyệt mặc định. Virus keyplayr.com thường xuyên có những quảng cáo và mã độc làm hỏng các tập tin hệ thống của bạn. Hiệu suất sử dụng máy tính cũng bị giảm do hệ thống máy tính hoạt động chậm chạp hơn.

- Phát tán: keyplayr.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome, Cốc Cốc

Cách diệt: Sử dụng phần mềm nào để diệt 24check4updates.freeupgradelive.com, upgradeinstall24.newvideolive.com, 4mdzz.watchddl.jarbait.kim và keyplayr.com?

Có khá nhiều phần mềm để diệt các mẫu virus này, và những phần mềm diệt virus sau đã cập nhật những mẫu virus này như: YAC, Avast, Avira, Norton, Hitman, Adwcleaner, Malwarebytes AntiMalware, Junkware Removal Tool.

Nếu máy tính của bạn đã có hoặc chưa có thì bạn đều nên cập nhật hoặc tải những phần mềm diệt virus này về để loại bỏ triệt để những mẫu virus được liệt kê ở trên

Link tải phần mềm diệt virus

* Tải YAC
* Tải Avira
* Tải Avast
* Tải Norton
* Tải Kaspersky
* Tải Hitman Pro
* Tải AdwCleaner
* Tải Malwarebytes Anti-Malware
* Tải Junkware Removal Tool

5. www.openanyformat.com

diet www.openanyformat.com

Bạn có thể lựa chọn YAC hoặc Spyhunter để diệt www.openanyformat.com

- Tìm hiểu www.openanyformat.com: www.openanyformat.com là loại virus hijacker thường được xuất hiện khi bạn download và cài đặt các chương trình miễn phí không rõ nguồn gốc. Hệ thống của bạn sẽ xuất hiện các lỗ hổng bảo mật khi nhiễm virus này. Mặt khác, www.openanyformat.com chiếm trang chủ trình duyệt nên khi duyệt web hay giao dịch tài khoản cá nhân bạn dễ dàng bị đánh cắp và máy tính của bạn luôn trong chế độ hoạt động chậm chạp.

- Phát tán: www.openanyformat.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt www.openanyformat.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ www.openanyformat.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spyhunter

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-4-thang-3-nam-2015-3657n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã tổng hợp cho độc giả những virus, phần mềm độc hại được cảnh báo và phát hiện, cũng như những phần mềm có thể gỡ bỏ chúng. Việc lựa chọn một trình diệt virus bảo vệ máy tính là rất cần thiết, bạn có thể vào mục "phần mềm diệt virus" để lựa chọn cho mình phần mềm diệt virus phù hợp nhất. Đối với các trình duyệt thì bạn nên gỡ các phiên bản cũ và download các phiên bản mới nhất về máy tính để được hỗ trợ và bảo mật tốt hơn, bạn có thể thực hiện download các trình duyệt như Firefox, Internet Explorer,  Chrome, hay trình duyệt Cốc Cốc ở những website uy tín như Taimienphi.vn


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt 24check4updates.freeupgradelive.com

, diệt upgradeinstall24.newvideolive.com, diệt 4mdzz.watchddl.jarbait.kim,

SOFT LIÊN QUAN
 • RootAlyzer

  Diệt virus và phần mềm độc hại

  Có tính năng khá mạnh mẽ trong việc dò tìm, phát hiện và cách ly các chương trình độc hại trên máy tính, RootAlyzer cung cấp các tính năng cần thiết để người dùng có thể bảo vệ các dữ liệu trong máy tính khỏi sự tấn công ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá