Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 8 năm 2015

updaterequiredinstantly.be, secure-surf.com, micetheory.com, uksupport.me, boxera.net là những mẫu virus, phần mềm độc hại có ảnh hưởng tới máy tính của người dùng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách loại bỏ cũng như diệt các loại virus độc hại này cực hiệu quả.

Nhiều khi lướt web bạn vô tình click vào những link quảng cáo hay tải và cài đặt các file miễn phí ở những website không đáng tin cậy khiến các phần mềm hay virus độc hại tự động cài đặt trên máy tính của bạn. Phần lớn những virus này đều ngụy trang như một công cụ tìm kiếm và trỏ tới những website mà bạn không mong muốn. Không dừng lại ở đó, bạn còn rất dễ bị đánh cặp tài khoản cũng như các thông tin cá nhân khác. Để biết rõ hơn về các loại virus này cũng như cách tiêu diệt các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 3 tháng 8 năm 2015

mau virus, phan mem doc hai tuan 3 thang 8 nam 2015

Mẫu diệt virus, phần mềm độc hại tuần 3 tháng 8 năm 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 8 năm 2015

1. updaterequiredinstantly.be

- Tìm hiểu updaterequiredinstantly.be: updaterequiredinstantly.be là một trong những virus chuyển hướng được được tìm thấy trong máy tính nhiều máy tính của người sử dụng. Khi đã xâm nhập vào hệ thống máy tính updaterequiredinstantly.be và làm máy tính của bạn hoạt động chậm chạp. Không những vậy bạn còn bị chiếm trình duyệt trang chủ mặc định và thường xuyên bị chuyển hướng tìm kiếm tới những website không mong muốn.

- Phát tán: updaterequiredinstantly.be phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt updaterequiredinstantly.be: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ updaterequiredinstantly.be là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. secure-surf.com

- Tìm hiểu secure-surf.com: secure-surf.com một virus hijacker trình duyệt nên khi đã nhiễm vào máy tính chúng sẽ cải trang như một công cụ tìm kiếm và chuyển hướng tìm kiếm tới những trang web nguy hiểm khác. Virus secure-surf.com còn có khả năng phá hủy dữ liệu khi đã xâm nhập vào hệ thống máy tính, và thay đổi các thiết lập hệ thống. Chính bởi thế bạn cần loại bỏ virus này càng sớm càng tốt.

- Phát tán: secure-surf.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt secure-surf.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ secure-surf.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. micetheory.com

- Tìm hiểu micetheory.com: micetheory.com là một loại virus mà sau khi xâm nhập máy tính sẽ tấn công trình duyệt cùng như làm thay đổi các cài đặt mặc định. Khi virus micetheory.com xâm nhập vào máy tính nó sẽ làm thay đổi cài đặt internet và trình duyệt của người dùng . micetheory.com còn theo dõi các hoạt động trực tuyến để thu thập các thông tin các nhân của bạn cũng như các tài khoản giao dịch online. Để bảo toàn thông tin các tốt nhất là bạn nên loại bỏ micetheory.com ra khỏi máy tính.

- Phát tán: micetheory.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt micetheory.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ micetheory.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. uksupport.me

- Tìm hiểu uksupport.me: uksupport.me là một hijacker trình duyệt độc hại. Sau khi xâm nhập vào máy tính chúng sẽ chiếm dụng trình duyệt tìm kiếm mặc định của bạn. uksupport.me sẽ thay đổi các kết quả tìm kiếm của người dùng và chuyên hướng tới những web quảng cáo hoặc web đen. Khi nhiễm uksupport.me bạn sẽ thường xuyên gặp phải những quảng cáo pop-up. Nghiêm trọng hơn và virus này có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến cũng như đánh cắp các tài khoản cá nhân của bạn. Cách tốt nhất là loại bỏ uksupport.me ra khỏi máy tính của bạn

- Phát tán: uksupport.me phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt uksupport.me: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ uksupport.me là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. boxera.net

- Tìm hiểu boxera.net: boxera.net là loại virus chuyển hướng máy tính, nó như một thanh công cụ chuyển hướng tìm kiếm của máy tính. boxera.net tự động cài đặt vào máy tính của người dùng thông qua các quảng cáo pop up hoặc khi bạn download các phần mềm miễn phí. Sau khi boxera.net xâm nhập máy tính nó sẽ làm thay đổi một số cài đặt trong windows và các thiết lập mặc định trên trình duyệt tìm kiếm. Người sử dụng sẽ luôn bị chuyển hướng tới những website không mong muốn, không chỉ có vậy các tài khoản giao dịch online và các thông tin cá nhân cũng rất dễ bị đánh cắp

- Phát tán: boxera.net phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt boxera.net: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ boxera.net là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download các phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download SpyHunter

- Download Junkware Removal Tool

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-3-thang-8-nam-2015-4850n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 8 năm 2015 gửi tới độc giả. Từ thông tin chi tiết của mỗi loại virus, cách phát tán, các loại phần mềm diệt virus đã được tổng hợp chi tiết. Để máy tính của bạn sẽ không nhiễm các virus độc hại thì bạn nên download các "phần mềm diệt virus" ở những website tin cậy như Taimienphi.vn. Và việc tải phần mềm sẽ nhanh hơn với phần mềm download IDM . Để duyệt web thì trình duyệt là công cụ không thể thiếu, bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Firefox hay trình duyệt Chrome hoặc dùng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc vừa tăng tính bảo mật lại không cần cài đặt thêm phần mềm download nào khác


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 3 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt updaterequiredinstantly.be

, diệt secure-surf.com, diệt micetheory.com,

SOFT LIÊN QUAN
  • Panda Free Antivirus

    Phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại

    Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá