Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 6 năm 2015

errpchits.com, boxo-search.com, chachagong7.com, gobestdeals.com, mediaupdate15.com là 5 mẫu virus sẽ được giới thiệu trong tuần này. Đây là những virus, phần mềm độc hại làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính cũng như ăn cắp các thông tin các nhân của bạn. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách diệt và loại bỏ những virus và phần mềm độc hại này.

Trong quá trình lướt web nhằm mục đích giải trí hay tìm kiếm các thông tin cần thiết cho công việc và học tập vô tình những mẫu virus không mong muốn xâm nhập vào máy tính của bạn. Phần lớn các virus được ngụy trang dưới dạng trình duyệt tìm kiếm và chiếm dụng trang chủ mặc định của người dùng và chuyển hướng tới những website không mong muốn, đánh cắp thông tin cá nhân được lưu trữ trên hệ thống máy tính. Để khắc phục tình trạng này cũng như loại bỏ các phần mềm, virus độc hại đó các bạn hãy cùng Taimienphi.vn đến với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đi chi tiết từng loại virus, thông tin chi tiết và cách diệt chúng ra sao cho hiệu quả nhất trong bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 3 tháng 6 năm 2015

mau virus tuan 3 thang 6 nam 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 6 năm 2015

1. errpchits.com

- Tìm hiểu errpchits.com: errpchits.com là loại virus hijacker xâm nhập vào máy tính nhằm mục đích đánh cắp các tài khoản cá nhân, tài chính. Nó được ngụy trang như một trình duyệt tìm kiếm và chiếm dụng trang chủ mặc định của trình duyệt. Khi errpchits.com đã xâm nhập vào máy tính của bạn nó sẽ làm cho hiệu suất trình duyệt giảm, máy tính hoạt động cũng chậm chạp hơn. Các thông tin cá nhân lưu trữ trên máy tính bị theo dõi và ăn cắp. Bởi vậy mà bạn được khuyến khích gỡ bỏ errpchits.com càng sớm càng tốt

- Phát tán: errpchits.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt errpchits.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ errpchits.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. boxo-search.com

- Tìm hiểu boxo-search.com: đây là một loại virus hijacker trình duyệt mới và nó đã tấn công hàng ngàn máy tính. boxo-search.com là virus lây lan qua thư rác được đính kèm với các email hay cái bản cài đặt phần mềm miễn phí. Chính bởi vậy chỉ cần không để ý người dùng dễ dàng bị boxo-search.com xâm nhập. Khi đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn boxo-search.com sẽ làm thay đổi các trình duyệt tìm kiếm và các thiết lập DNS. Chỉ cần khởi động trình duyệt người dùng sẽ bị chuyển hướng tới các quảng cáo và các web độc hại. Ngoài ra, nó cũng lây nhiễm và phá hỏng registry của bạn.

- Phát tán: boxo-search.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt boxo-search.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ boxo-search.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Avira, BKAV, AVG, Avast, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro (Link tải ở cuối bài)

3. chachagong7.com

- Tìm hiểu chachagong7.com: chachagong7.com là một virus hijacker trình duyệt. Khi chachagong7.com lây nhiễm vào máy tính của bạn nó sẽ phá hủy trình duyệt mặc định của bạn. chachagong7.com được ngụy trang trong các phần mềm miễn phí hay các phần mềm chia sẻ. Người dùng dễ lây nhiễm chachagong7.com khi download và cài đặt phần mềm ở những website không đáng tin cậy. chachagong7.com sẽ khiến máy tính của bạn chạy chậm và các thông tin cá nhân trên máy tính cũng dễ dàng bị đánh cắp hơn.

- Phát tán: chachagong7.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt chachagong7.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ chachagong7.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Avira, BKAV, AVG, Avast, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro (Link tải ở cuối bài)

4. gobestdeals.com

- Tìm hiểu gobestdeals.com: gobestdeals.com như một tên không tặc được thiết kế để chuyển hướng người dùng tới các trang web độc hại không mong muốn. Thay vì trỏ tới địa chỉ bạn đang tìm kiếm thì gobestdeals.com lại trỏ tới các web chứa đầy quảng cáo và virus độc hại. Không chỉ có vậy, gobestdeals.com còn tiêu tốn rất nhiều tài nguyên hệ thống làm máy tính chạy chậm. Tệ hại hơn là người dùng sẽ bị đánh cắp các thông tin cá nhân khi giao dịch cũng như lưu trữ trên hệ thống máy tính.

- Phát tán: gobestdeals.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt gobestdeals.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ gobestdeals.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Avira, BKAV, AVG, Avast, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro (Link tải ở cuối bài)

5. mediaupdate15.com

- Tìm hiểu mediaupdate15.com: cũng như các loại virus được nói tới trong tuần này mediaupdate15.com liên kết với tên không tặc trình duyệt vào các máy tính bằng cách sử dụng trojan, rootkit, các trang web bị tấn công hoặc khai thác các phần mềm, lỗ hổng bảo mật. Khi đã xâm nhập và tự động cài đặt vào máy tính nó sẽ chiếm trang chủ trình duyệt của bạn và liên tục chuyển tới các web không mong muốn. Được ngụy trang như một công cụ tìm kiếm nên mediaupdate15.com khiến nhiều người cảm thấy thật khó chịu khi duyệt web

- Phát tán: mediaupdate15.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt mediaupdate15.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ mediaupdate15.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner,SpyHunter, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download Spy Hunter

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

- Download Junkware Removal Tool

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-3-thang-6-nam-2015-4362n.aspx
Bài viết này Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 6 năm 2015 để gửi tới độc giả. Để tránh các virus độc hại này lời khuyên dành cho bạn là nên download các phần mềm miễn phí ở một website uy tín như Taimienphi.vn và sử dụng các "phần mềm diệt virus" với đầy đủ phiên bản phù hợp với máy tính của bạn. Tất nhiên để download được các phần mềm này thì các bạn không thế thiếu trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng Firefox để lướt web hay trình duyệt Chrome hoặc những sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc để tăng tính bảo mật trong quá trình lướt web.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt errpchits.com

, diệt boxo-search.com, diệt chachagong7.com,

SOFT LIÊN QUAN
  • Panda Free Antivirus

    Phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại

    Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá