Zalo lỗi 112 khi đăng nhập, tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn tải Zalo và sử dụng bình thường nhưng bất ngờ đăng nhập Zalo thì ứng dụng Zalo lỗi 112, vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng trên và cách khắc phục như thế nào? Taimienphi.vn sẽ có những cập nhật chi tiết về nguyên nhân và cách giải quyết trong bài viết này.

Thời gian gần đây, chúng tôi có ghi nhận được phản ánh của người dùng khi đăng nhập Zalo không được và một màn hình hiển thị báo lỗi Zalo lỗi 112. Sau quá trình tìm hiểu của Taimienphi.vn, chúng tôi thấy phía nhà phát hành chưa đưa ra nguyên nhân chính xác của lỗi này, tuy nhiên theo kinh nghiệm hiện tại, chúng tôi có thể liệt kê một số nguyên nhân dẫn đến Zalo lỗi 112. Vậy Zalo lỗi 112 có nguyên nhân do đâu và cách giải quyết triệt để lỗi này là gì?

zalo loi 112 khi dang nhap

Zalo lỗi 112 khi đăng nhập, tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

* Biểu hiện và nguyên nhân:

- Biểu hiện: Zalo báo lỗi không thể đăng nhập Zalo, lỗi Zalo 112 dù số điện thoại nhập đúng, thậm chí ngay cả khi đã nhập mã xác nhận.

- Nguyên nhân: Đây là những nguyên nhân khả dĩ nhất cho lỗi Zalo lỗi 112 hiện nay.

+ Lỗi xung đột phiên bản Zalo với thiết bị của bạn

+ Phiên bản Zalo lỗi thời

Taimienphi.vn sẽ cập nhật thêm nguyên nhân lỗi Zalo lỗi  112 để gửi tới bạn đọc sau khi phía Zalo cung cấp câu trả lời chi tiết.

Sửa lỗi Zalo lỗi 112 khi đăng nhập, tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

Để sửa lỗi Zalo lỗi 112 hiện nay, bạn đọc có thể thực hiện theo hai cách sau đây:

Cách 1: Tải phiên bản Zalo mới nhất để khắc phục lỗi Zalo lỗi 112

Nhiều khi nguyên nhân dẫn tới lỗi Zalo lỗi 112 do phiên bản Zalo hiện tại đã quá cũ hoặc xung đột với một số tính năng mà Zalo hiện đang cung cấp. Do đó việc cập nhật Zalo phiên bản mới nhất là điều hết sức cần thiết để tránh mọi lỗi phát sinh, bởi hầu như các bản cập nhật Zalo đều đem đến những tính năng cải tiến và bản fix lỗi mới.

- Bạn đọc tiến hành tải Zalo ngay tại đây tùy theo hệ máy mình đang sử dụng

Tải Zalo cho máy tính tại đây:Tải Zalo
Tải Zalo phiên bản iOS: Tải Zalo cho iPhone
Tải Zalo phiên bản Android: Tải Zalo cho Android
Tải Zalo phiên bản WinPhone: Tải Zalo cho WinPhone

Cách 2: Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone để sửa lỗi Zalo lỗi 112

- Trường hợp bạn không thể đăng nhập từ đầu

Trường hợp này, tại màn hình đăng nhập, bạn cần chọn mục Quên mật khẩu nằm ngay dưới mục đăng nhập. Sau đó nhấn chọn Xác nhận.

sua loi zalo 112

Tin nhắn xác nhận sẽ được gửi về điện thoại của bạn sau đó trong giây lát và bạn không cần nhập mã này vì Zalo sẽ tự động nhập mã gồm 4 ký tự vào ô đổi mật khẩu Zalo mới. Cuối cùng nhập mật khẩu mới cho tài khoản Zalo và nhấn Xong để lưu lại, sau đó tiến hành đổi mật khẩu Zalo mới và đăng nhập lại để kiểm tra còn lỗi phát sinh hay không.

khac phuc loi zalo 112

Cách này cũng giống như khi bạn đọc quên mật khẩu Zalo và muốn lấy lại mật khẩu Zalo và ngoài công cụ thì cách lấy lại mật khẩu Zalo này còn giúp bạn đổi mật khẩu Zalo nữa

- Trường hợp bạn đã đăng nhập được nhưng lần sau tiếp tục bị lỗi

Trên Zalo cho Android

Đổi mật khẩu Zalo không chỉ giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn mà đôi khi cũng có thể giúp sửa một số lỗi Zalo phát sinh hay gặp hiện nay.

Bước 1: Truy cập vào Zalo, click chọn vào biểu tượng menu (ba dấu chấm) > click vào Settings (cài đặt) ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

loi zalo 112

 

Sau đó Click chọn mục Quản lý tài khoản > Đổi mật khẩu.

Bước 2: Nhập mật khẩu cũ ở dòng đầu tiên và mật khẩu mới ở hai dòng cuối cùng. Nhấn Cập nhật để hoàn tất.

fix loi zalo 112

Thay đổi mật khẩu Zalo thành công

Trên Zalo cho iPhone

Bước 1: Truy cập vào Zalo, click chọn vào biểu tượng menu (ba dấu chấm) ở góc dưới cùng màn hình > click vào Settings (cài đặt) ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Click chọn mục Quản lý tài khoản > Đổi mật khẩu.

cach sua loi loi zalo 112

Bước 3: Nhập mật khẩu cũ tại dòng đầu tiên và mật khẩu mới ở hai dòng cuối cùng. Nhấn Cập nhật để lưu lại mật khẩu mới.

Thay đổi mật khẩu Zalo thành công

Zalo là một trong những ứng dụng chat và nhắn tin hàng đầu hiện nay tại Việt Nam bên cạnh Messenger, Viber hay Line, đây cũng là công cụ nhắn tin thuần Việt được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, sau khi đăng ký Zalo, bạn sẽ có thể đăng nhập Zalo và cùng trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi vùng miền tổ quốc, nhiều bạn còn đăng nhập Zalo trên máy tính để chat tiện hơn những lúc không có điện thoại.

Tuy nhiên cũng giống như Messenger hoặc Viber, Skype hay gặp phải lỗi crash ứng dụng, lỗi Zalo 2028, Zalo 2020 hay Zalo lỗi 2017, đây đều là những lỗi Zalo phát sinh rất thường gặp và để sửa lỗi Zalo lỗi 2017 hay sửa lỗi Zalo 2020, đôi khi người dùng chỉ cần đổi mật khẩu Zalo là đã có thể khắc phục thành công!

Với những lỗi Zalo trên, hầu như nhà phát triển đã hỗ trợ sửa lỗi Zalo lỗi 2020, Zalo 2017 thành công, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng và nếu có gặp phải thì hãy áp dụng những hướng dẫn sửa lỗi Zalo lỗi 2020 hoặc 2017,… mà Taimienphi.vn đã giới thiệu nhé.

Bạn gặp phải lỗi zalo không đăng nhập được, dù cho đã gỡ cài đặt và cài lại hay làm bất cứ gì khác cũng không thể khắc phục được. Cùng Taimienphi.vn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục triệt để lỗi Zalo không đăng nhập được này qua bài viết chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-loi-112-khi-dang-nhap-12380n.aspx
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nguyên nhân và cách giải quyết triệt để cho lỗi Zalo lỗi 112 trong thời gian tới.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.4★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo không gọi được video sửa như thế nào?
Sửa lỗi "không phải mã QR của Zalo"
Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục
Zalo không đăng nhập được sửa như thế nào?
Những lỗi Zalo thường gặp, đây là cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

zalo loi 112 khi dang nhap

, sua loi zalo 112, zalo loi 112,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá