Zalo không gọi được video sửa như thế nào?

Tình trạng Zalo không gọi được video xảy ra khá thường xuyên với một số thiết bị nhất định bao gồm cả iPhone lẫn iOS, vậy nguyên nhân do đâu và cách xử lý khi gặp lỗi Zalo không gọi được video là như thế nào ?

Người sử dụng Zalo có lẽ đã quá quen với các lỗi mà ứng dụng này đem lại, chẳng hạn với lỗi Zalo không gọi được video cũng là một trong những vấn đè mà người dùng thường xuyên gặp phải, tuy nhiên với lỗi Zalo trên thì không hẳn lúc nào cũng là do ứng dụng mà chúng ta cần phải kiểm tra từ nhiều phía mới có thể xác nhận được.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao

Và để giúp người sử dụng có thể khắc phục dễ dàng tình trạng Zalo không gọi được video thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn bao gồm cả thiết bị Android lẫn iPhone. Vấn đề này do nhiều phía gây nên nên chúng ta chỉ có thể khắc phục tạm thời chứ không hẳn có thể triệt để được. Nếu có bạn cần phải chờ đợi các bản nâng cấp Zalo sắp tới.

Sửa lỗi Zalo không gọi được video.

1. Kiểm tra lại WiFi

WiFi hay nói đúng hơn là kiểm tra kết nối mạng của bạn bởi để có thể gọi video call Zalo chúng ta cũng cần phải có một đường truyền khá. Đôi khi tín hiệu WiFi của bạn không đủ chất lượng ở thời điểm sử dụng video call thì lỗi Zalo không gọi được video xảy ra cũng có khả năng.

- Ở trên các thiết bị iPhone bạn chỉ cần vào phần cài đặt >WiFi sau đó vào lại, hoặc tắt đi bật lại WiFi của mình đi để và sau đó gọi video call lại xem còn tình trạn Zalo không gọi được video hay không.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 2

- Đối với các thiết bị chạy Android tương tự như vậy khi chúng ta phải kết nối lại WiFi để xem tình trạng Zalo không gọi được video có chấm dứt hay không. Đầu tiên bạn vào phần cài đặt >chọn mục WiFi và tắt đi bật lại WiFi để kết nối lại với WiFi của máy.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 3

2. Xóa Cache ứng dụng Zalo

Xóa cache cho Zalo cũng là một giải pháp tốt để ứng dụng lấy lại bộ nhớ đệm và biết đâu nó có thể giúp bạn sửa được lỗi Zalo không gọi được video. Việc xóa cache Zalo trên Android và iPhone cũng có chút khác biệt do đó bạn đọc cần chú ý đến các đặc điểm sau đây.

- Xóa cache trên iPhone chúng ta làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên vào cài đặt >cài đặt chung.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 4

Bước 2: Sau đó vào tiếp phần dung lượng iPhone.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 5

Bước 3: Kéo xuống dưới cũng chọn ứng dụng Zalo để tiến hành xóa cache.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 6

Bước 4: Ở đây bạn gọn gỡ bỏ, xóa ứng dụng Zalo. Sau thao tác này hãy lên Appstore và tải lại ứng dụng lại.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 7

- Xóa cache Zalo trên Android như sau:

Bước 1: Vào phần cài đặt > truy cập tiếp vào phần ứng dụng.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 8

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng là lựa chọn Zalo.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 9

Bước 3: Trong phần ứng dụng Zalo bạn chọn tiếp mục lưu trữ.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 10

Tại đây có 2 phần là xóa dữ liệu xóa bộ nhớ đệm, bạn hãy xóa cả để đưa Zalo về trạng thái bạn đầu ,đây là cách rất tốt để sửa Zalo không gọi được video.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 11

3. Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Đôi khi lỗi Zalo không gọi được video là do phiên bản hiện tại bạn đang sử dụng gặp lỗi và cách giải quyết tốt nhất chính là cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo. Nếu như bạn chưa biết phải tải Zalo ở đâu để được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy để đó cho chúng tôi. Taimienphi.vn luôn luôn có những giải pháp tốt nhất cho bạn và hãy tải Zalo phiên bản mới nhất về tại đây.

- Tải Zalo cho iPhone, Download Zalo cho iPhone.
- Tai Zalo cho Android, Download Zalo cho Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-khong-goi-duoc-video-sua-nhu-the-nao-32266n.aspx
Trên đây là những giải pháp giúp bạn sửa lỗi Zalo không gọi được video và óc thể gọi video trên Zalo hoàn toàn bình thường trở lại. Hãy lưu ý khi bạn tiến hành xóa bộ nhớ cache thì các lịch sử của bạn bao gồm cả các tin nhắn cũng sẽ bị xóa bỏ đấy nhé, do đó trước khi sửa lỗi gọi video trên Zalo tốt hơn hết bạn nên tiến hành sao lưu lại.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo
Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng trên máy tính, laptop
Cách gọi video trên Zalo, tính năng video call, cuộc gọi video trên Zalo
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Cách gọi Zalo có hình ảnh
Từ khoá liên quan:

Zalo khong goi duoc video

, khong video call duoc tren Zalo, Zalo khong video call duoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo điện thoại

  Chức năng xem lịch sử tìm kiếm trên Zalo được nhiều người dùng đánh giá cao khi hỗ trợ xem lại kiểm tra các thao tác tìm kiếm mà mình đã từng thực hiện trước đó, tuy nhiên nếu bạn muốn giữ bảo mật thì Taimienphi sẽ thực hiện cả hướng dẫn xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo điện thoại trong nội dung bên dưới.

 • Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo 2020

  Tính năng tìm bạn quanh đây trên Zalo, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các tài khoản người dùng khác trong phạm vi gần bằng cách sử dụng sự hỗ trợ từ bộ định vị GPS có sẵn trên nhiều điện thoại Android và

 • Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

  Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm trên Zalo giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm

 • Lời bài hát Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào, Ai Chết Giơ Tay OST

  Lời bài hát Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào, Ai Chết Giơ Tay OST được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ do ca sĩ Dương Hoàng Yến thể hiện. Sau thành công của các tập phim "Ai chết giơ tay", Huỳnh Lập đã gửi đến khán giả video Lyrics nhạc trẻ Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào như một lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ và tin yêu của khán giả dành cho anh trong thời gian qua.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá