Zalo không gọi được video sửa như thế nào?

Tình trạng Zalo không gọi được video xảy ra khá thường xuyên với một số thiết bị nhất định bao gồm cả iPhone lẫn iOS, vậy nguyên nhân do đâu và cách xử lý khi gặp lỗi Zalo không gọi được video là như thế nào ?

Người sử dụng Zalo có lẽ đã quá quen với các lỗi mà ứng dụng này đem lại, chẳng hạn với lỗi Zalo không gọi được video cũng là một trong những vấn đè mà người dùng thường xuyên gặp phải, tuy nhiên với lỗi Zalo trên thì không hẳn lúc nào cũng là do ứng dụng mà chúng ta cần phải kiểm tra từ nhiều phía mới có thể xác nhận được.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao

Và để giúp người sử dụng có thể khắc phục dễ dàng tình trạng Zalo không gọi được video thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn bao gồm cả thiết bị Android lẫn iPhone. Vấn đề này do nhiều phía gây nên nên chúng ta chỉ có thể khắc phục tạm thời chứ không hẳn có thể triệt để được. Nếu có bạn cần phải chờ đợi các bản nâng cấp Zalo sắp tới.

 

Cách sửa lỗi Zalo không gọi được video.

1. Kiểm tra lại WiFi

WiFi hay nói đúng hơn là kiểm tra kết nối mạng của bạn bởi để có thể gọi video call Zalo chúng ta cũng cần phải có một đường truyền khá. Đôi khi tín hiệu WiFi của bạn không đủ chất lượng ở thời điểm sử dụng video call thì lỗi Zalo không gọi được video xảy ra cũng có khả năng.

- Ở trên các thiết bị iPhone bạn chỉ cần vào phần cài đặt >WiFi sau đó vào lại, hoặc tắt đi bật lại WiFi của mình đi để và sau đó gọi video call lại xem còn tình trạn Zalo không gọi được video hay không.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 2

- Đối với các thiết bị chạy Android tương tự như vậy khi chúng ta phải kết nối lại WiFi để xem tình trạng Zalo không gọi được video có chấm dứt hay không. Đầu tiên bạn vào phần cài đặt >chọn mục WiFi và tắt đi bật lại WiFi để kết nối lại với WiFi của máy.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 3

2. Xóa Cache ứng dụng Zalo

Xóa cache cho Zalo cũng là một giải pháp tốt để ứng dụng lấy lại bộ nhớ đệm và biết đâu nó có thể giúp bạn sửa được lỗi Zalo không gọi được video. Việc xóa cache Zalo trên Android và iPhone cũng có chút khác biệt do đó bạn đọc cần chú ý đến các đặc điểm sau đây.

- Xóa cache trên iPhone chúng ta làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên vào cài đặt >cài đặt chung.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 4

Bước 2: Sau đó vào tiếp phần dung lượng iPhone.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 5

Bước 3: Kéo xuống dưới cũng chọn ứng dụng Zalo để tiến hành xóa cache.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 6

Bước 4: Ở đây bạn gọn gỡ bỏ, xóa ứng dụng Zalo. Sau thao tác này hãy lên Appstore và tải lại ứng dụng lại.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 7

- Xóa cache Zalo trên Android như sau:

Bước 1: Vào phần cài đặt > truy cập tiếp vào phần ứng dụng.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 8

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng là lựa chọn Zalo.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 9

Bước 3: Trong phần ứng dụng Zalo bạn chọn tiếp mục lưu trữ.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 10

Tại đây có 2 phần là xóa dữ liệu xóa bộ nhớ đệm, bạn hãy xóa cả để đưa Zalo về trạng thái bạn đầu ,đây là cách rất tốt để sửa Zalo không gọi được video.

zalo khong goi duoc video sua nhu the nao 11

 

Tương tự như trên, để đổi nhạc chuông Zalo thì bạn cần vào cài đặt Zalo và thực hiện vài thao tác là có thể cài đặt nhạc chuông yêu thích. Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết này.

3. Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Đôi khi lỗi Zalo không gọi được video là do phiên bản hiện tại bạn đang sử dụng gặp lỗi và cách giải quyết tốt nhất chính là cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo. Nếu như bạn chưa biết phải tải Zalo ở đâu để được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy để đó cho chúng tôi. Taimienphi.vn luôn luôn có những giải pháp tốt nhất cho bạn và hãy tải Zalo phiên bản mới nhất về tại đây.

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Trên đây là những giải pháp giúp bạn sửa lỗi Zalo không gọi được video và óc thể gọi video trên Zalo hoàn toàn bình thường trở lại. Hãy lưu ý khi bạn tiến hành xóa bộ nhớ cache thì các lịch sử của bạn bao gồm cả các tin nhắn cũng sẽ bị xóa bỏ đấy nhé, do đó trước khi sửa lỗi gọi video trên Zalo tốt hơn hết bạn nên tiến hành sao lưu lại.

 

Không chỉ lỗi Zalo không gọi được video mà lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến cũng khiến người dùng cảm thấy khó chịu rất nhiều, hãy tham khảo nguyên nhân vì sao Zalo lại gặp lỗi này và cách xử lý như thế nào nhé.
Xem thêm: Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-khong-goi-duoc-video-sua-nhu-the-nao-32266n.aspx
 

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo
Cách gọi video trên Zalo, tính năng video call, cuộc gọi video trên Zalo
Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo
Cách sửa lỗi Zalo không tìm được bạn bè quanh đây
Cách chat, gọi điện trên Zalo không cần cài đặt
Từ khoá liên quan:

Zalo khong goi duoc video

, khong video call duoc tren Zalo, Zalo khong video call duoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới