Zalo lỗi 2017, nguyên nhân và cách khắc phục

Zalo bị lỗi 2017, đây là một lỗi mới gặp xuất hiện trên Zalo do vấn đề cài đặt trên máy tính gây nên. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách giải quyết Zalo lỗi 2017 phát sinh trên.

Lỗi phát sinh mới nhất trên Zalo đó là lỗi 112, lỗi này gặp phải khi người dùng cố gắng đăng nhập Zalo nhưng không thành công, để sữa lỗi Zalo 112 cũng không hề khó khăn, các bạn tham khảo cách sửa Zalo lỗi 112 để biết thêm chi tiết

Trong quá trình sử dụng Zalo hay Viber, Skype và nhiều mạng xã hội khác, người dùng không khỏi dính phải một số lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, đơn cử như việc Zalo bị lỗi 2028 khi cài đặt Zalo trên PC, lỗi không hiển thị hình ảnh trên Zalo hoặc lỗi dễ gặp nhất là lỗi 2017.

zalo loi 2017

Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc liên quan tới lỗi Zalo không đăng nhập được, icon xoay hoài nhưng không vào được Zalo, mời các bạn theo dõi bài thủ thuật Zalo không đăng nhập được để cùng tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục cho lỗi Zalo này nhé.

Vậy lỗi Zalo 2017 là gì và cách khắc phục ra sao?  Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Lỗi Zalo 2017 và cách khắc phục

Ứng dụng Zalo hiện có rất nhiều phiên bản từ Zalo cho Windows, Android và iOS.

Tải về Zalo cho PC. Download Zalo
Tải về Zalo cho Android. Download Zalo cho Android
Tải về Zalo cho IOS. Download Zalo cho IOS

Sau khi tải về, bạn có thể đăng ký Zalo để bắt đầu cuộc trò chuyện vời bạn bè và người thân nhé.

*Nguyên nhân: Lỗi Zalo 2017 hay còn gọi là lỗi “Tài khoản chưa sẵn sàng” chủ yếu do nguyên nhân định dạng giờ hệ thống  bị sai so với thời gian thực tế.

Zalo loi 2017

Để sửa lỗi phát sinh này, bạn chỉ cần thay đổi giờ hệ thống của máy tính để khớp với thời gian thực tế.

Bước 1: Nhấn biểu tượng thời gian trên thanh Taskbar ->Change date and time settings trong bảng hiển thị lịch và thời gian.

zalo bi loi 2017 nguyen nhan va cach khac phuc

Bước 2: Bảng tùy chọn Date and Time hiện ra, bạn chọn Change date and time để thay đổi thời gian và ngày tháng hệ thống đúng với giờ thực tế.

tim hieu zalo bi loi 2017 nguyen nhan va cach khac phuc

Nhấn vào đường link Change date and time settings để mở hộp tùy chỉnh Date and Time.

cach khac phuc zalo bi loi 2017

Nhấn Change date and time...

huong dan khac phuc loi zalo 2017

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn Change time zone để thay đổi múi giờ chính xác của Việt Nam. Trong mục Set the time zone ->Time zone -> bạn chọn múi giờ (UTC+ 07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata. Đây là múi giờ chuẩn của Việt Nam.

khac phuc loi zalo 2017

Nhấn OK để hoàn tất thay đổi giờ và thời gian của hệ thống máy tính.

Lưu ý: trong trường hợp thay đổi giờ hệ thống không sửa được lỗi, bạn cần phải cập nhật lại Zalo cho PC phiên bản mới nhất.Ngoài ra, lỗi Zalo 2017 ít xuất hiện khi người dùng đăng nhập Zalo cho Windows. Lỗi Zalo 2017 chỉ là một trong số rất ít các lỗi thường gặp trên Zalo, Hiện nay với những tính năng mới được cập nhật, Zalo còn có thể gặp một số lỗi như lỗi Zalo gõ tiếng việt không được hoặc lỗi Zalo 647 khiến người dùng không thể đăng nhập được. Rất may những lỗi thường gặp trên Zalo có thể khắc phục được khá dễ dàng nếu người dùng áp dụng các thủ thuật mà Taimienphi.vn đã giới thiệu.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo một số phần mềm chat và nhắn tin khá phổ biến khác như Viber và Skype để thay thế cho Zalo trong trường hợp ứng dụng này phát sinh lỗi bất ngờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-bi-loi-2017-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-7272n.aspx
Hy vọng rằng, những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi phát sinh Zalo 2017 trên máy tính. Ngoài ra, khi sử dụng Zalo trên máy tính gặp lỗi "không phải mã QR của Zalo", bạn hãy tham khảo cách sửa lỗi không phải mã QR của Zalo đã được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết nhé


Tác giả: Duy Tâm     (3.6★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub
iTools - Khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library"
Cách chuyển file pdf sang ảnh bằng Virtual Image Printer Driver
Từ khoá liên quan:

Zalo loi 2017

, Zalo bi loi 2017, khac phuc loi 2017,

SOFT LIÊN QUAN
  • Leo Folder Locker

    Khóa và ẩn các dữ liệu

    Leo Folder Locker là ứng dụng hỗ trợ khóa và ẩn các dữ liệu trên máy tính của bạn, đặc biệt là những tập tin quan trọng hay mạng tính nhạy cảm mà bạn không muốn cho người khác truy cập. Bên cạnh việc ẩn và khóa, người dù ...

Tin Mới