Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ cache trong iTunes

iTunes là ứng dụng giúp bạn kết nối các thiết bị iOS với máy tính. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bộ nhớ Cache trên iTunes giúp bạn sử dụng tiện ích hiệu quả hơn.

Việc sử dụng iTunes để kết nối các thiết bị iOS với máy tính, truy cập vào các kho nhạc, Video, ứng dụng dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng iTunes đã lâu thì việc xóa bộ nhớ Cache cho nó là cần thiết.

Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache trên iTunes

Chuẩn bị:

- Máy tính của bạn cần cài đặt phần mềm. Download phiên bản mới nhất của iTunes tại đây

Bước 1: Khởi động iTunes lên và đăng nhập vào tài khoản Apple của bạn. Click chuột vào biểu tượng Menu như hình dưới và chọn Preferences (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + ,)

xoa bo nho cache tren iTunes

Bước 2: Trong cửa sổ Advanced Preferenced hiện ra, chuyển sang tab Advanced. Tìm đến mục Reset iTunes Store cache và nhấn vào Reset cache. Đợi ứng dụng xóa bộ nhớ Cache xong nhấn OK để kết thúc.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa bộ nhớ Cache trên iTunes, đây là ứng dụng rất phổ biến giúp bạn kết nối các thiết bị iOS với máy tính, thực hiện truy cập, sao chép các dữ liệu trên thiết dễ dàng. Ngoài sử dụng iTunes ra bạn có thể tham khảo và sử dụng iTools hay Syncios cũng khá hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-huong-dan-cach-xoa-bo-nho-cache-2882n.aspx
Các phiên bản iTunes được nhiều người tìm kiếm đó là itunes 11.1.3.8, itunes 11.2.2.3, itunes 11.3.1.2 bởi tính ổn định và không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng


Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công
Zalo lỗi 2017, nguyên nhân và cách khắc phục
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub
Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với A+ Folder Locker
Từ khoá liên quan:

xóa bộ nhớ cache itunes

, xóa lịch sử itunes, làm sạch bộ nhớ cache itunes,

SOFT LIÊN QUAN
 • Leo Folder Locker

  Khóa và ẩn các dữ liệu

  Leo Folder Locker là ứng dụng hỗ trợ khóa và ẩn các dữ liệu trên máy tính của bạn, đặc biệt là những tập tin quan trọng hay mạng tính nhạy cảm mà bạn không muốn cho người khác truy cập. Bên cạnh việc ẩn và khóa, người dù ...

Tin Mới

 • Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone

  Cách tạo tài khoản ID Apple giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ từ nhà Táo như tải ứng dụng, game hay truy cập vào các tiện ích khác. Hiện có rất nhiều cách đăng ký Apple ID và trong bài viết này Taimienphi.vn

 • Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

  Cách tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giúp bạn tạo nhạc chuông yêu thích. Nếu bạn chưa biết dùng iTunes để tạo nhạc chuông thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách kết nối AirPods với Macbook

  Nếu chưa biết cách kết nối AirPods với Macbook như thế nào để nghe nhạc, âm thanh trên máy mac, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá