Cách cài 3uTools, sử dụng 3uTools kết nối iPhone với máy tính

3uTools giúp người dùng iPhone dễ dàng quản lý các ứng dụng ảnh, âm nhạc, nhạc chuông, video các file đa phương tiện. Cách tải 3uTools và sử dụng cũng khá đơn giản bởi phần mềm được thiết kế với một giao diện đẹp mắt và hết sức trực quan.

Phần mềm 3uTools được ra mắt gần đây nhằm dùng người dùng trao đổi, sao chép ảnh, nhạc, sao lưu hay phục hồi dữ liệu cho iDevice. Có thể nói rằng, 3uTools hiện nay đang là một trong nhưng cầu nối trung chuyển giữa iDevice và PC,Laptop bên cạnh iTools, hay iTunes, việc cài iTunes cũng gây tình trạng máy chậm hơn do đó sử dụng 3uTools.

huong dan cai va su dung 3utools

Hướng dẫn cài và sử dụng 3uTools 

3uTools đảm bảo tính ổn định hơn, nhiều chức năng hơn iTools và khả năng kết hợp hoàn hảo giữa iTunes và 3uTools mang lại cảm giác thuận tiện hơn, vượt trội hơn so với các công cụ khác.


Cách cài đặt 3uTools trên máy tính

Bước 1: Trước tiên bạn đọc phải tải 3uTools, bạn có thể download phần mềm 3uTools tại đây: Tải 3uTools

Bước 2: Tại giao diện chính của trình cài đặt 3uTools. Rất đơn giản, bạn đặt dấu tích vào ô Accepted Agreement sau đó click Custom Install để có thể tuỳ chỉnh thư mục lưu trữ dữ liệu 3uTools (mặc định là C:\Program Files (x86)\3uTools\ ) sau đó click Install như trong hình dưới đây.

cai 3utools

Cài 3uTools giúp kết nối máy tính với iPhone, iPad

Bước 3: Tại giao diện cuối trình cài đặt hỏi bạn có muốn tạo một lối tắt (Shortcut) tại màn hình desktop không? Tích vào ô nếu muốn còn bỏ tích nếu không. Sau đó chọn Launch.

cai dat 3utools


Hướng dẫn sử dụng 3uTools

Trường hợp 3uTools có giao diện tiếng Anh, để thuận lợi cho việc sử dụng, các bạn tham khảo cách chuyển giao diện tiếng Việt trên 3uTools tại đây:

Xem thêm: Cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools

3uTools có rất nhiều các tính năng thông dụng như kiểm tra phiên bản iOS, tải về và cài đặt app, games có trên store, làm nhạc chuông hay cài hình nền cho iPhone, iPad.

Nếu như Windows của bạn chưa cài iTunes, công cụ sẽ báo thiếu iTunes để hoạt động bình thường, các bạn có thể tải về iTunes tại đây . Nếu như Windows bạn đã có sẵn iTunes các bạn có thể bỏ qua bước này.

cai phan mem 3utools

Tại giao diện APPS của công cụ. Có rất nhiều apps/games phổ biến, hot nhất hiện nay như Pokémon GO, Candy Crush Saga, Netflix, Các bạn có thể Tìm kiếm một ứng dụng hay trò chơi cụ thể nào đó ở ô Search hay tải danh sách Ứng dụng ở Apps và danh sách trò chơi ở Games.

cai 3utools cho may tinh

Ngoài ra,3uTools có thể liên kết với tài khoản iTunes của bạn để có thể tải về những trò chơi, ứng dụng miễn phí và trả phí từ App Store. Một tính năng không đụng hàng bất cứ ai của 3uTools.

cai 3utools cho laptop

Tại giao diện RT&WP của công cụ, chúng ta có thể tải về nhạc chuông theo danh sách mà 3uTools có sẵn, bạn cũng có thể tạo nhạc chuông cho riêng mình bằng 3uTools. 3uTools cũng sắp xếp các danh sách nhạc theo bảng xếp hạng như:

Featured: Phổ biến hiện nay
Weekly Rank: Bảng xếp hạng hàng tuần
Monthly Rank: Bảng xếp hạng hàng tháng
Total Rank: Bảng xếp hạng chung
Lastest: Được thêm vào gần nhất
All Genres: Tất cả các thể loại nhạc

cai dat cong cu 3utools

Tại giao diện Wallpapers chức năng và cách sử dụng cũng không có gì khác so vớiRingtones, bạn có thể chọn và tải về chủ đề theo ý thích của riêng bạn theo danh sách chủ đề mà 3uTools cung cấp

setup 3utools

Tại giao diện Toolbox của 3uTools, giao diện này gồm những chức năng chủ chốt của 3uTools như Backup/Restore lại dữ liệu, Tạo nhạc chuông, hay cài đặt Firmware thích hợp cho iPhone của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn xin giới thiệu một số chức năng chính của mục Toolbox:

Install 3u for iOS: Cài đặt 3uTools cho iPhone, iPad của bạn
Backup/Restore: Sao  lưu/ khôi phục lại dữ liệu
Clean Garbage: Dọn dẹp bộ nhớ
Make Ringtone: Tạo nhạc chuông
Convert Video: Chuyển đổi video về định dạng iPhone, iPad
Migrate Data: Chuyển dữ liệu
Compress Photo: Nén ảnh giúp tiết kiệm bộ nhớ
Realtime Screen: Trực tiếp điều khiển iPhone, iPad trên máy tí
Realtime Log: Lịch sử điều khiển iPhone, iPad
Delete Invaild Icon: Xoá những icon không hợp lệ
Open SSH: Cài SSH cho iPhone
Firmwares: Tải về và cài đặt các bản Firmware cho iPhone/iPad
Reboot iDevice: Khởi động lại iPhone/iPad
Turn off iDevice: Tắt iPhone/iPad

cai dat phan mem 3utools

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài 3uTools cũng như 1 số tính năng cơ ban về 3utool bạn nên biết, sử dụng 3uTools  rất tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn hơn iTools hay iTunes, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng cả 3, vẫn có thể cài iTools hay iTunes để sử dụng cùn với 3utool nếu muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-3utools-su-dung-3utools-ket-noi-iphone-voi-may-tinh-12299n.aspx
Đặc biệt là với iTunes vì dù sao đây cũng là ứng dụng chính chủ Apple, ngoài việc sử dụng như một công cụ kết nối iPhone với máy tính ra, bạn có thể làm nhiều mục đích khác nữa như mua sắm trực tuyến các ứng dụng chẳng hạn. Và nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì nên cài iTunes cho Window 10 nhé. Trên phiên bản Windows 10 được hỗ trợ rất tốt.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10

Tác giả: Chipu     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách jailbreak iPhone bằng 3uTools
Tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Cách chép, copy video, phim vào iPhone bằng 3uTools và ngược lại
Hướng dẫn vào DFU và Recovery Mode trên 3uTools
Từ khoá liên quan:

cài 3utools

, cài đặt 3utools, sử dụng 3utools,

SOFT LIÊN QUAN
  • 3uTools

    Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

    3uTools là một phần mềm quản lý thiết bị iOS đa năng. Nó cung cấp các tính năng như sao lưu dữ liệu, cài đặt ứng dụng, jailbreak, khôi phục thiết bị, quản lý tập tin và nhiều tính năng khác. Với giao diện dễ sử dụng và các công cụ mạnh mẽ, 3uTools là lựa chọn lý tưởng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch muốn tối ưu hóa và quản lý thiết bị của mình một cách hiệu quả.

Tin Mới