Cách check imei iPhone bằng 3utools trên máy tính PC Laptop

Có rất nhiều cách để biết được imei iPhone của mình, một trong những cách đó là check imei iPhone bằng 3uTools. Sử dụng 3uTools người dùng sẽ tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại các cửa hàng nhỏ hay hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Bên cạnh những tiện ích mà 3utools mang lại, người dùng còn có thể sử dụng để check imei iPhone bằng 3utools, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và linh kiện bên trong chiếc điện thoại, từ đó đưa ra quyết định có nên mua nó hay không.

cach check imei iphone bang 3utools

Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone bằng 3utools cho người mới


Cách check imei iPhone bằng 3utools trên máy tính PC

Trước khi check imei iPhone, máy tính của bạn cần phải có công cụ 3uTool. Trong trường hợp không có, người dùng có thể tham khảo cách tải và cài 3uTools trên PC Laptop tại đây và thực hiện kiểm tra imei bên dưới.
Bước 1: Mở phần mềm 3uTools, kết nối iPhone với máy tính bằng cáp sạc.
- Sau khi hoàn tất, thông báo iDevice Connected sẽ hiển thị như hình dưới => tiếp tục ấn OK.

cach check imei iphone bang 3utools tren pc

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy imei iPhone tại mục thông tin điện thoại, đi kèm với nhiều yếu tố khác.

huong dan kiem tra imei iphone bang 3utools tren laptop

- Ngoài việc check imei iPhone bằng 3uTools, người dùng còn có thể kiểm tra linh kiện điện thoại bằng cách ấn Verification Report.

check imei iphone bang 3utools tren may tinh

- Với những bộ phận hiển thị chữ xanh tức là hoạt động bình thường còn các bộ phận chữ đỏ có nghĩa là phần đó bị thay thế hoặc hư hỏng.

kiem tra imei iphone bang 3utools tren may tinh pc


Tại sao phải check imei iPhone bằng 3uTools? dùng iTunes có được không?

- Hiện nay, có rất nhiều thiết bị iPhone được sản xuất trên thị trường nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng. Cho nên, việc kiểm tra imei iPhone bằng 3uTools là rất cần thiết để tránh mua phải hàng nhái, chất lượng thấp. Ngoài iTools thì người dùng có thể check imei bằng iTunes, đây là công cụ do Appple phát hành, ngoài việc imei thì iTunes còn hỗ trợ bạn copy dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính, check dung lượng, restore dữ liệu.
- Đồng thời, người dùng còn nắm bắt thêm những kinh nghiệm khi mua điện thoại iPhone tại các cửa hàng nhỏ, hệ thống bán lẻ.

Bên cạnh phương pháp check imei iPhone bằng 3utools, còn rất nhiều cách tìm số imei của iPhone khác mà bạn có thể áp dụng để hiểu rõ thông tin thiết bị, cũng như kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn và sáng suốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-check-imei-iphone-bang-3utools-77396n.aspx
Tương tự như iPhone, các Sam fan cũng có thể check imei SamSung để kiểm tra xem thiết bị đó có phải hàng chính hãng không? thời gian bảo hành còn bao lâu,... từ đó đưa ra phân tích chính xác và quyết định nên mua hay không.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Copy, chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Cách tạo nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản với 3uTools
Chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools
Cách jailbreak iPhone bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

check imei iPhone bằng 3utools

, cách kiểm tra imei iPhone bằng 3utools, hướng dẫn check imei iPhone bằng 3utools trên PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • 3uTools

    Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

    3uTools là một phần mềm quản lý thiết bị iOS đa năng. Nó cung cấp các tính năng như sao lưu dữ liệu, cài đặt ứng dụng, jailbreak, khôi phục thiết bị, quản lý tập tin và nhiều tính năng khác. Với giao diện dễ sử dụng và các công cụ mạnh mẽ, 3uTools là lựa chọn lý tưởng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch muốn tối ưu hóa và quản lý thiết bị của mình một cách hiệu quả.

Tin Mới