Cách cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools

Bạn muốn thay đổi những bản nhạc chuông mặc định nhàm chán trên iPhone? Thật đơn giản để thực hiện điều đó nếu như bạn chỉ cần tham khảo và thực hiện theo các cách cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools dưới đây thay vì phải sử dụng phần mềm iTunes "cồng kềnh" như trước đây.

Trên các thiết bị iOS, để thực hiện những thao tác sao chép và truyền tải dữ liệu người dùng bắt buộc phải sử dụng đến công cụ iTunes hoặc iTools. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không ít người dùng gặp phải các rắc rối không rõ nguyên nhân từ 2 công cụ này. Chính vì thế mà 3uTools ra đời, đem lại sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools

Một trong những tính năng thú vị có mặt trên công cụ 3uTools đó là hỗ trợ người dùng cài đặt nhạc chuông tùy ý cho iPhone. Bạn có thể sử dụng 3uTools để tải về bản nhạc yêu thích, tự cắt một bài hát làm nhạc chuông cho thiết bị của mình thông qua tính năng Make Ringtone. Và trong bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó với 3 cách cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

- Download 3uTools tại đây: 3uTools

Cách cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools

Cách 1: Tải nhạc chuông có sẵn trong kho 3uTools

Công cụ 3uTools cung cấp cho người dùng iPhone một kho nhạc chuông phong phú. Bạn chỉ cần tìm nhạc chuông nào mình thích, sau đó tải về và thiết lập nhạc chuông mặc định cho thiết bị là xong.

Bước 1: Khởi động công cụ 3uTools và kết nối iPhone với máy tinh. Trên giao diện sử dụng của 3uTools, các bạn chuyển qua tab Ringtones.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 2

Bước 2: Giao diện kho nhạc chuông trên 3uTools hiện ra, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bài hát mình yêu thích, thậm chí có thể lọc theo các danh mục ở bên trái giao diện.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 3

Hay các chủ đề nhạc chuông riêng biệt với All Genres.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 4

Bước 3: Bạn có thể nghe thử các bản nhạc chuông này bằng cách nhấn vào biểu tượng Play, và khi đã "kết" một bản nhạc chuông nào đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Download.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 5

Chờ quá trình đồng bộ nhạc chuông trên 3uTools vào thiết bị hoàn tất. Các bạn truy cập vào mục Ringtone trên iPhone theo đường dẫn Settings (Cài đặt) > Sound (Âm thanh) > Ringtone (Nhạc chuông) sẽ thấy bài nhạc chuông bạn vừa tải trên kho 3uTools tại đây. Việc còn lại là thiết lập bài hát đó để làm nhạc chuông mặc định.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 6

Cách 2: Tạo nhạc chuông tùy ý bằng 3uTools

Bước 1: Trên giao diện sử dụng 3uTools, các bạn nhấn vào mục Ringtone Maker như hình dưới đây

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 7

Bước 2: Giao diện Ringtone Maker hiện ra, tại đây các bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là lựa chọn tải bài hát để tạo nhạc chuông từ PC (máy tính) hay từ iPhone. Ở đây, chúng ta sẽ lựa chọn From PC.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 8

Trỏ tới thư mục chứa bài hát trên máy tính, chọn bài hát cần tạo nhạc nhạc chuông và nhấn Open.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 9

Bước 3: Ngay lập tức giao diện Make Ringtone sẽ hiển thị tương tự như hình dưới đây. Tiếp đến, chúng ta sẽ lựa chọn đoạn nhạc để làm nhạc chuông.

Set Starting Point: điểm bắt đầu cho nhạc chuông.

Set End Point: điểm kết thúc của nhạc chuông.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 10

Nếu không hài lòng và muốn chỉnh lại từ đầu thì bạn có thể click vào Reset.

Bước 4: Sau khi đã ưng ý với đoạn nhạc chuông vừa chọn, bạn nhấn chọn Generate Ringtone để 3uTools tiến hành công đoạn tạo nhạc chuông. Sau đó, bạn nhấn chọn tiếp Import to iDevice ở hộp thoại tiếp theo để đồng bộ nhạc chuông vào iPhone.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 11

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo như hình sau, nhấn OK để hoàn tất

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 12

Bước 6: Các bạn truy cập vào mục Ringtone trên iPhone theo đường dẫn Settings (Cài đặt) >Sound (Âm thanh) >Ringtone (Nhạc chuông) sẽ thấy bài nhạc chuông bạn vừa tải trên kho 3uTools tại đây. Việc còn lại là thiết lập bài hát đó để làm nhạc chuông mặc định.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 13

Cách 3: Chuyển nhạc chuông có sẵn trên máy tính vào iPhone

Nếu người dùng đã có sẵn bài hát trên máy tính và muốn sử dụng nó làm nhạc chuông cho iPhone, thì cũng có thể sử dụng công cụ 3uTools.

Bước 1: Tại giao diện sử dụng 3uTools, các bạn nhấn vào mục Ringtones ở giao diện menu bên trái.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 14

Bước 2: Tại đây các bạn nhấn vào Import, sẽ có 2 lựa chọn cho các bạn

Select File: chọn file nhạc chuông

Select Folder: chọn cả thư mục nhạc chuông

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 15

Tùy vào số lượng nhạc chuông có sẵn trên máy tính mà bạn đọc có thể lựa chọn sao cho hợp lý. Và tương tự như các cách trên, sau khi nhạc được đồng bộ vào thiết bị, bạn sẽ nhận được thông báo tưng tự như hình sau. Việc cuối cùng của bạn là thiết lập nhạc chuông mới thành nhạc chuông mặc định.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 16

Ngoài ra, công cụ 3uTools còn hỗ trợ người dùng xóa nhạc chuông trên iPhone nhanh chóng. Cách thực hiện cũng khá dễ dàng, trên giao diện Ringtone các bạn tích chọn vào nhạc chuông muốn xóa hoặc tích chọn dấu kiểm vào mục Ringtone Name để chọn toàn bộ nhạc chuông, rồi nhấn Delete trên thanh công cụ.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 17

Nhấn tiếp Delete để xác nhận tiến trình xóa nhạc chuông ở hộp thoại nhỏ xuất hiện sau đó.

cach cai dat nhac chuong tuy y tren iphone qua 3utools 18

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-nhac-chuong-tuy-y-tren-iphone-qua-3utools-31683n.aspx
Như vậy trên đây là 3 cách cài nhạc chuông iPhone tùy ý qua 3uTools mà bạn đọc có thể áp dụng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc sẽ có được những bản nhạc chuông ưng ý thể hiện cá tính của mình hay đơn giản chỉ là thay đổi cho mới mẻ với bản nhạc chuông mặc định nhàm chán.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn
Hướng dẫn vào DFU và Recovery Mode trên 3uTools
Cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools
Cách tắt 3uTools hoàn toàn trên máy tính
Hướng dẫn xóa jailbreak iOS bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone

, cài nhạc chuông iPhone qua 3uTools, 3uTools,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

  3uTools giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và các tệp đa phương tiện khác. Xem đầy đủ các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, bao gồm kích hoạt, bẻ khóa,trạng thái pin và khóa iCloud, ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Kể lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy, cô giáo của em

  Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng đều có những kỉ niệm đáng nhớ về mái trường, thầy cô, bạn bè và với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em một số bài văn kể lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy, cô giáo của em hay, giàu cảm xúc của các bạn học sinh để em tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá