Cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools

Bạn không thích cập nhật iOS nhưng những thông báo cứ luôn xuất hiện làm bạn cảm thấy khó chịu. Tại sao không khám phá ngay thủ thuật mới này, cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools mà Taimienphi.vn vừa thực hiện xong.

Nếu như không chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools chắc hẳn bạn biết được sự phiền toái mà các thông báo thường xuyên quấy rầy bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn mở điện thoại. 3uTools là phần mềm cho phép kết nối điện thoại và máy tính sử dụng để sao chép nhạc, ứng dụng hay xuất sao chép các bức ảnh từ máy tính vào điện thoại và ngược lại, với tính năng chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu thích sử dụng phần mềm bởi sự vẹn toàn của nó.

cach chan ban cap nhat ios thong qua 3utools

Cập nhật iOS mới giúp cho các thiết bị iPhone, iPad sửa lỗi cũng như bổ sung tính năng cho máy, tuy nhiên không phải bản cập nhật nào cũng ổn định và đôi khi nó còn đem ngược lại tác dụng như một số bản cập nhật gần đây khi Apple cho rằng sẽ tiết kiệm pin iPhone hơn nhưng thực tế lại ngược lại. Hoặc một số lỗi treo máy khá khó chịu, chính vì thế chúng ta nên chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools và chỉ cập nhật iOS mới khi chắc chắc đó là một phiên bản hạn chế lỗi nhất.

Cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools

- Công cụ mà bạn cần trong bài viết này chính là 3uTools, bạn có thể xem cách cài 3uTools tại đây nếu như chưa từng sử dụng phần mềm này lần nào.

Bước 1: Sau khi cài xong bạn hãy mở phần mềm 3uTools này lên sau đó kết nối iPhone vào máy tính để phần mềm nhận diện được thiết bị.

cach chan ban cap nhat ios thong qua 3utools 2

Bước 2: Tại đây bạn nhìn xuống dãy chức năng của 3uTools sẽ thấy có một chức năng là Stop iOS Update, hãy nhấn vào đó.

cach chan ban cap nhat ios thong qua 3utools 3

Bước 3: Nhấn tiếp Send Descripstion File to iDevice để gửi ứng dụng đến điện thoại của bạn.

cach chan ban cap nhat ios thong qua 3utools 4

Bước 4: Khi có thông báo the description file was sent to iDevice, hãy nhấn OK sau đó mở điện thoại iPhone của bạn lên.

cach chan ban cap nhat ios thong qua 3utools 5

Bước 5: Trên giao diện điện thoại mặc định sẽ xuất hiện giao diện cài đặt tvOS11, hãy nhấn vào đó để đồng ý.

cach chan ban cap nhat ios thong qua 3utools 6

Bước 6: Tiếp tục nhấn vào cài đặt và sau khi cài xong hãy tiến hành khởi động lại thiết bị.

cach chan ban cap nhat ios thong qua 3utools 7

Bước 7: Đợi máy khởi động lại xong hãy kiểm tra điện thoại của bạn trong phần cập nhật phần mềm để xem còn thông báo cập nhật iOS mới hay không nhé.

cach chan ban cap nhat ios thong qua 3utools 8

Chỉ với vài bước cơ bản thiết lập cùng 3uTools, bạn đã hoàn toàn làm chủ được việc chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools. Nếu như bạn muốn cập nhật lại thì chỉ việc xóa xác nhận của 3uTools trên iPhone hoặc tiến hành cài đặt lại là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-ban-cap-nhat-ios-thong-qua-3utools-31682n.aspx
Trên đây chỉ là 1 trong số rất nhiều các thủ thuật hay mà 3uTools đem lại cho người sử dụng. Vẫn còn rất nhiều thư có thể khám phá từ phần mềm này như chuyển đổi video iPhone bằng 3uTools, phần mềm này sẽ tự động nhận dạng và chuyển đổi video. Còn với những định dạng mà không hỗ trợ sẽ được chuyển đổi đuôi trước khi chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools. Qua đó sẽ thấy được sự tiện lợi của 3uTools vượt trợi hơn iTunes như thế nào.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài 3uTools, sử dụng 3uTools kết nối iPhone với máy tính
Cách tắt 3uTools hoàn toàn trên máy tính
Tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
Hướng dẫn vào DFU và Recovery Mode trên 3uTools
Cách jailbreak iPhone bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

chan cap nhat iOS thong qua 3utools

, chan cap nhat iOS bang 3utools, chan cap nhat iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính

  Phần mềm 3uTools đã từng có thời gian được coi là thay thế công cụ iTunes để quản lý, sao chép dữ liệu, kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính, 3uTools hỗ trợ hiển thị đầy đủ thông tin về thiết bị iOS của bạn như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS ... bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ tạo nhạc chuông, xóa danh bạ trùng .. và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Tin Mới

 • Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

  Khi sử dụng điện thoại iPhone, việc tạo tài khoản và đăng nhập iCloud là vô cùng cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Apple trên thiết bị, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc muốn bán điện thoại iPhone đang sử dụng cho người khác thì thoát iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin có trên thiết bị, bạn đã biết cách đăng xuất iCloud như thế nào chưa?

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của

 • Các mẹo chụp ảnh trên iPhone 11

  iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được phát hành với cụm camera độc lạ khiến cả thế giới kinh ngạc. Bạn có thể tận dụng những tính năng camera mới nhất của những mẫu điện thoại mới này để trở thành một cao thủ chụp ảnh, với các mẹo chụp ảnh trên iPhone 11 trong bài viết sau.

 • Link 808 Facebook - Giúp báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick

  Sử dụng link 808 Facebook sẽ giúp người dùng báo cáo nhanh những tài khoản giả mạo bản thân, gia đình, bạn bè của mình, hay thậm chí là những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng, nhờ đó tránh tiếp tay cho kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để bôi xấu, lừa đảo,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá