3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn

Cũng giống như iTunes, 3uTools là công cụ hỗ trợ quản lý dữ liệu đa năng cho các thiết bị iOS, tạo nhạc chuông, hỗ trợ jailbreak các phiên bản iOS, … . Phiên bản 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn.

Phiên bản 3uTools 2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn đã có mặt cho người dùng iOS. Dưới đây là một số tính năng mới được bổ sung trên 3uTools 2.19:

- Hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.1 đến 9.3.5

Có thể bạn đã biết, 3uTools hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.3.5 trong suốt một khoảng thời gian. Giờ đây 3uTools hỗ trợ thêm jailbreak các thiết bị iOS đang chạy iOS 9.1 đến iOS 9.3 .4. Ngoài ra 3uTools còn kết hợp cả 2 công cụ jailbreak, người dùng có thể dễ dàng jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.1 đến iOS 9.3.5 chỉ với 1 cú click chuột, thuận tiện hơn rất nhiều.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon

3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn

- Hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 10.0 đến 10.3.3

3uTools v2.19 cũng hỗ trợ jailbreak cho các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 10.X. Như vậy người dùng có thể jailbreak tất cả các phiên bản iOS trên các thiết bị iDevice 32-bit bằng 3uTools.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 2

Nếu công cụ jailbreak cho các thiết bị iOS 64-bit chạy iOS 11 có sẵn, nhiều khả năng 3uTools sẽ bổ sung thêm các công cụ này cho người dùng.

- Bổ sung iTunes Utility trong Toolbox

Bạn có thể nhìn thấy biểu tượng iTunes Utility mới trong Toolbox. Tính năng này cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt iTunes, và cho phép người dùng tải về các phiên bản iTunes khác nhau tại đây. Nếu máy tính hiển thị lỗi, bạn có thể sửa lỗi bằng cách click chọn Fix Driver.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 3

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 4

Tải 3uTools v2.19 về máy và cài đặt tại đây : Download 3uTools 2.19.005

Với phiên bản 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak iPhone tốt hơn, người dùng đã có thể sử dụng công cụ để jailbreak iPhone tất cả các phiên bản iOS trên các thiết bị iDevice 32-bit.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3utools-v2-19-cap-nhat-tinh-nang-moi-ho-tro-jailbreak-tot-hon-30342n.aspx
Khi sử dụng 3uTools, bạn có rất nhiều thao tác cũng như tính năng tuyệt vời của phần mềm. Ví dụ như bạn có thể dễ dàng xoá danh bạ trùng lặp trên iPhone bằng 3uToos. Nếu như bạn chưa nắm chắc các cách sử dụng 3uTools, thì hãy donds đọc những bài viết trên Taimienphi.vn để đượng hướng dẫn các cách tận dụng tín nănngh của

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools
Hướng dẫn xóa jailbreak iOS bằng 3uTools
Cách tắt 3uTools hoàn toàn trên máy tính
Cách cài 3uTools, sử dụng 3uTools kết nối iPhone với máy tính
Tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

3uTools v2.19

, 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, 3uTools v2.19 hỗ trợ jailbreak tốt hơn,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

  3uTools là công cụ hỗ trợ người dùng kết nối các thiết bị chạy hệ điều hành iOS với PC. Giống với iTunes, 3uTools cũng hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng, ảnh, nhạc và video. Tuy nhiên 3uTools có một số tính năng mạnh mẽ hơn giúp người dùng có thể truy cập vào sâu hơn các cài đặt trên iPhone như bao gồm kích hoạt, bẻ khóa,trạng thái pin và khóa iCloud, cũng như thông tin chi tiết về iOS & iDevice

Tin Mới

 • Google Chrome sắp có thêm tính năng tắt trang web chạy ngầm trên nền background

  Mặc dù là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay nhưng Google Chrome cũng "khét tiếng" là trình duyệt ngốn pin nhất trong số các trình duyệt. Tuy nhiên tin vui là thay đổi mới sắp được triển khai trên Chrome sẽ giúp cải thiện thời lượng pin laptop, PC đáng kể.

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá