3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn

Cũng giống như iTunes, 3uTools là công cụ hỗ trợ quản lý dữ liệu đa năng cho các thiết bị iOS, tạo nhạc chuông, hỗ trợ jailbreak các phiên bản iOS, … . Phiên bản 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn.

Phiên bản 3uTools 2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn đã có mặt cho người dùng iOS. Dưới đây là một số tính năng mới được bổ sung trên 3uTools 2.19:

- Hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.1 đến 9.3.5

Có thể bạn đã biết, 3uTools hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.3.5 trong suốt một khoảng thời gian. Giờ đây 3uTools hỗ trợ thêm jailbreak các thiết bị iOS đang chạy iOS 9.1 đến iOS 9.3 .4. Ngoài ra 3uTools còn kết hợp cả 2 công cụ jailbreak, người dùng có thể dễ dàng jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.1 đến iOS 9.3.5 chỉ với 1 cú click chuột, thuận tiện hơn rất nhiều.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon

3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn

- Hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 10.0 đến 10.3.3

3uTools v2.19 cũng hỗ trợ jailbreak cho các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 10.X. Như vậy người dùng có thể jailbreak tất cả các phiên bản iOS trên các thiết bị iDevice 32-bit bằng 3uTools.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 2

Nếu công cụ jailbreak cho các thiết bị iOS 64-bit chạy iOS 11 có sẵn, nhiều khả năng 3uTools sẽ bổ sung thêm các công cụ này cho người dùng.

- Bổ sung iTunes Utility trong Toolbox

Bạn có thể nhìn thấy biểu tượng iTunes Utility mới trong Toolbox. Tính năng này cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt iTunes, và cho phép người dùng tải về các phiên bản iTunes khác nhau tại đây. Nếu máy tính hiển thị lỗi, bạn có thể sửa lỗi bằng cách click chọn Fix Driver.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 3

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 4

Tải 3uTools v2.19 về máy và cài đặt tại đây : Download 3uTools 2.19.005

Với phiên bản 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak iPhone tốt hơn, người dùng đã có thể sử dụng công cụ để jailbreak iPhone tất cả các phiên bản iOS trên các thiết bị iDevice 32-bit.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3utools-v2-19-cap-nhat-tinh-nang-moi-ho-tro-jailbreak-tot-hon-30342n.aspx
Khi sử dụng 3uTools, bạn có rất nhiều thao tác cũng như tính năng tuyệt vời của phần mềm. Ví dụ như bạn có thể dễ dàng xoá danh bạ trùng lặp trên iPhone bằng 3uToos. Nếu như bạn chưa nắm chắc các cách sử dụng 3uTools, thì hãy donds đọc những bài viết trên Taimienphi.vn để đượng hướng dẫn các cách tận dụng tín nănngh của

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài 3uTools, sử dụng 3uTools kết nối iPhone với máy tính
Cách tắt 3uTools hoàn toàn trên máy tính
Tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

3uTools v2.19

, 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, 3uTools v2.19 hỗ trợ jailbreak tốt hơn,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính

  Phần mềm 3uTools đã từng có thời gian được coi là thay thế công cụ iTunes để quản lý, sao chép dữ liệu, kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính, 3uTools hỗ trợ hiển thị đầy đủ thông tin về thiết bị iOS của bạn như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS ... bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ tạo nhạc chuông, xóa danh bạ trùng .. và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá