Hướng dẫn thay đổi, chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng 3uTools

Tính năng chỉnh sửa thông tin file nhạc đã được tích hợp vào 3uTools từ sớm, cho đến thời điểm hiện tại, tính năng này ngày càng được tối ưu hơn nữa để giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc cập nhật các đầy đủ các thông tin chi tiết mà các file âm thanh, file nhạc cần có.

Khi tải tệp tin âm thanh trên mạng hay sao chép đĩa nhạc thì người dùng thường thấy phần thông tin chỉ có tiêu đề. Khi bạn nghe nhạc trên iPhone hay kết nối với thiết bị khác thì file nhạc sẽ không hiện tên ca sĩ, album,.. hay thậm chí là tên bài hát.

huong dan thay doi chinh sua thong tin file nhac bang 3utools

Thay đổi thông tin file nhạc bằng 3uTools

Nếu bạn đang tìm cách khắc phục lỗi này thì Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm 3uTools giúp chỉnh sửa thông tin file nhạc đầy đủ và nhanh chóng.

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng 3uTools

Để thực hiện chỉnh sửa thông tin file nhạc theo đúng ý muốn, người dùng nên cập nhật hay cài 3uTools phiên bản mới nhất cho thiết bị. Nếu chưa có, bạn có thể tải ngay 3uTools trong liên kết dưới đây.

- Tải phần mềm 3uTools tại đây: Download 3uTools

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn trên giao diện tiếng Việt. Khi bạn cài đặt mà giao diện để ngôn ngữ tiếng Anh hay ngôn ngữ khác thì có thể tham khảo cách chuyển ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools tại đây.

Bước 1: Mở phần mềm 3uTools, chọn mục Hộp Công Cụ , sau đó bạn nhấn vào Sửa tag âm thanh ;

huong dan thay doi chinh sua thong tin file nhac bang 3utools 2

Bước 2: Trong hộp thoại mới hiện ra, nhấn vào nút Thêm âm thanh ở góc bên trên cùng bên phải. Tiếp tục nhấn chuột trái để chọn bài hát mà mình muốn chỉnh sửa. Nhấn Open để kết thúc quá trình trọn;

huong dan thay doi chinh sua thong tin file nhac bang 3utools 3

Người dùng có thể chọn để chỉnh sửa thông tin cho nhiều bài hát 1 lúc bằng các giữ phím CTRL và nhấn chuột trái vào lần lượt từng file âm thanh;

Bước 3: Bạn sẽ được đưa quay lại hộp thoại Sửa tag âm thanh , lúc này bạn nhấn chuột trái để chọn file nhạc. Thực hiện chỉnh sửa các chi tiết như Tiêu đề, Nghệ sĩ, Album, ... theo ý muốn và nhấn Lưu để kết thúc.

huong dan thay doi chinh sua thong tin file nhac bang 3utools 4

Sau khi thực hiện xong các bước trên, 3uTools sẽ hiện hộp thoại có nội dung như hình minh họa dưới đây để thông báo hoàn thành.

huong dan thay doi chinh sua thong tin file nhac bang 3utools 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-doi-chinh-sua-thong-tin-file-nhac-bang-3utools-52204n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã hướng dẫn xong 3 bước đơn giản để giúp bạn có thể tự mình chỉnh sửa thông tin file nhạc của mình nhanh chóng bằng 3uTools. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin: tên bài hát, nghệ sĩ, album,... cho tệp tin âm thanh, nhạc của mình để hiển thị chúng đầy đủ trên mọi ứng dụng, thiết bị. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách tạo nhạc chuông iPhone bằng 3uTools tại đây.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản với 3uTools
Tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
Cách jailbreak iPhone bằng 3uTools
Copy, chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn
Từ khoá liên quan:

chỉnh sửa thông tin file nhạc

, chinh sua thong tin file nhac, thay đổi thông tin file nhạc,

SOFT LIÊN QUAN
  • 3uTools

    Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

    3uTools là một phần mềm quản lý thiết bị iOS đa năng. Nó cung cấp các tính năng như sao lưu dữ liệu, cài đặt ứng dụng, jailbreak, khôi phục thiết bị, quản lý tập tin và nhiều tính năng khác. Với giao diện dễ sử dụng và các công cụ mạnh mẽ, 3uTools là lựa chọn lý tưởng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch muốn tối ưu hóa và quản lý thiết bị của mình một cách hiệu quả.

Tin Mới