Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools trong bài viết mà Taimienphi thực hiện sẽ mô tả chi tiết, đi kèm hình ảnh minh họa từng thao tác, giúp người dùng nhanh chóng chuyển ngôn ngữ mặc định trên giao diện của phần mềm thành ngôn ngữ quen thuộc để làm việc thuận tiện và dễ dàng hơn.

3uTools là một phần mềm hoạt động trên máy tính, có đầy đủ các công cụ cần thiết giúp người dùng làm việc với thiết bị iOS. 3uTools có thể quản lý tệp tin, cài đặt ứng dụng, thay đổi hình nền, nhạc chuông,... hay thậm chí jailbreak iOS cho iPhone.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet tren 3utools

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools

Theo cài đặt mặc định của phần mềm, 3uTools sẽ tự động thiết lập ngôn ngữ làm việc là tiếng Anh. Điều này khiến không ít người dùng cảm thấy bối rối, khó khăn khi sử dụng. Trong khuôn khổ bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bước cần thiết để bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uToolsđơn giản và nhanh chóng.

Các bước đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools

Ở các phiên bản cũ từ V2.10 trở về trước, 3uTools chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng. Tuy nhiên trong phiên bản mới nhất của mình, phần mềm đã cập nhật thêm một số ngôn ngữ mới cho giao diện, trong đó có cả tiếng Việt. Người dùng quan tâm có thể cập nhật hoặc cài đặt 3uTools mới nhất trong liên kết bên dưới.

- Tải phần mềm 3uTools tại đây: Download 3uTools

Sau khi đã cài đặt 3uTools trên thiết bị, bạn mở chương trình từ giao diện làm việc của Windows và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 1: Tại cửa sổ làm việc của 3uTools, bạn nhấn vào biểu tượng More có hình bánh răng ở góc phải phía trên và chọn Settings .

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet tren 3utools 2

Bước 2: Trong hộp thoại Settings mới mở, bạn chọn thẻ General . Ở mục Set Language hãy nhấn vào hộp thoại và chọn Tiếng Việt trong danh sách đổ xuống. Chọn OK để lưu lại thiết lập.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet tren 3utools 3

Bước 3: Lúc này giao diện của phần mềm vẫn là tiếng Anh, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng 3uTools ở trên thanh menu phía dưới màn hình, chọn Exit để tắt hẳn phần mềm.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet tren 3utools 4

Sau khi khởi động lại, 3uTools sẽ hiển thị giao diện bằng ngôn ngữ tiếng Việt như hình minh họa dưới đây.

huong dan chuyen doi ngon ngu tieng viet tren 3utools 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chuyen-doi-ngon-ngu-tieng-viet-tren-3utools-52203n.aspx
Với bài viết hướng dẫn mà Taimienphi vừa thực hiện, người dùng sẽ dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools , thao tác nhanh chóng hiệu quả hơn. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn có gặp bất cứ khó khăn nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết để Taimienphi giải đáp nhé! Ngoài ra, các bạn tham khảo cách tắt 3uTools hoàn toàn trên máy tính tại đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools
Cách tạo nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản với 3uTools
Hướng dẫn xóa jailbreak iOS bằng 3uTools
Tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
Cách jailbreak iPhone bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools

, doi ngon ngu tieng viet tren 3uTools, chuyển ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính

  Phần mềm 3uTools đã từng có thời gian được coi là thay thế công cụ iTunes để quản lý, sao chép dữ liệu, kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính, 3uTools hỗ trợ hiển thị đầy đủ thông tin về thiết bị iOS của bạn như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS ... bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ tạo nhạc chuông, xóa danh bạ trùng .. và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Tin Mới

 • Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone

  Hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây. Hiện iTunes đang là ứng dụng cần thiết của thiết bị iOs như iPhone, iPad, iPod.

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này.

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá