Cách tắt 3uTools hoàn toàn trên máy tính

Với nhiều phần mềm, khi sử dụng xong bạn chỉ cần ấn dấu X (Exit) là đã thoát được phần mềm trên máy tính. Nhưng với 3uTools, muốn tắt 3uTools trên máy tính hoàn toàn bạn phải thực hiện các bước dưới đây.

Để máy tính hoạt động nhanh, mượt người dùng cần tắt các chương trình khởi động cùng Windows. Sau khi tắt chương trình khởi động cùng Windows máy tính sẽ khởi động nhanh hơn, không phải tải các phần mềm không cần thiết. Với phần mềm 3uTools, khi sử dụng xong bạn tắt bằng cách thông thường sẽ không tắt được hoàn toàn ứng dụng này. Điều này gây ngốn RAM, khiến chậm máy dù rằng không đáng kể. Tuy nhiên chỉ cần vài thao tác là bạn đã tắt 3uTools trên máy tính hoàn toàn. Vậy thì ngại gì không làm để những lần sử dụng sau đó không bị phiền phức với phần mềm 3uTools.

Cách tắt 3uToolstrên máy tính hoàn toàn

Thông thường sử dụng xong 3uTools, người dùng sẽ tắt nhanh bằng cách ấn dấu X (Exit). Tuy nhiên cách này không tắt hoàn toàn được 3uTools.

cach tat 3utools tren may tinh

Bước 1: Để tắt hoàn toàn 3uTools, bạn chú ý biểu tượng 3uTools ở góc phải màn hình.

cach tat 3utools tren may tinh

Bước 2: Click chuột phải vào và chọn Settings.

cach tat 3utools tren may tinh

Bước 3: Đánh dấu tích vào Exit application. Tiếp đó ấn OK.

cach tat 3utools tren may tinh

Vậy là 3uTools đã được tắt trên máy tính hoàn toàn.

cach tat 3utools tren may tinh

Với các hướng dẫn trên đây, người dùng đã tắt 3uTools trên máy tính hoàn toàn 100% rồi nhé.

Để sử dụng 3uTools, một phần mềm bắt buộc bạn phải cài đặt đó là iTunes. Bởi lẽ chỉ có iTunes mới kết nối được iPhone, iPad của bạn với máy tính. Cho nên dù có không thích phần mềm này bạn vẫn phải cài đặt nó như một phần mềm phụ trợ để sử dụng 3uTools hay iTools cài đặt các dữ liệu từ iPhone vào máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-3utools-tren-may-tinh-12595n.aspx
Để hiểu chi tiết hơn về 3uTools, bạn cần xem cách cài 3uTools và sử dụng phần mềm này để kết nối iPhone với máy tính. Khi sử dụng 3uTools bạn sẽ sử dụng được nhiều tính năng như: dọn dẹp bộ nhớ, xóa icon, ứng dụng không hợp lệ, sao lưu khôi phục dữ liệu cho iPhone ... và ngay cả việc tao nhạc chuông iPhone bằng 3uTools cũng vậy, bạn sẽ thấy so với iTunes thì việc tạo nhạc chuông iPhone bằng 3uTools đơn giản đến mức nào.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính
Hướng dẫn vào DFU và Recovery Mode trên 3uTools
3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Cách tạo nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản với 3uTools
Từ khoá liên quan:

cach tat 3utools tren may tinh

, tat 3utools tren may tinh, thoat 3utools tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

  3uTools là một phần mềm quản lý thiết bị iOS đa năng. Nó cung cấp các tính năng như sao lưu dữ liệu, cài đặt ứng dụng, jailbreak, khôi phục thiết bị, quản lý tập tin và nhiều tính năng khác. Với giao diện dễ sử dụng và các công cụ mạnh mẽ, 3uTools là lựa chọn lý tưởng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch muốn tối ưu hóa và quản lý thiết bị của mình một cách hiệu quả.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Code Anime Fighters Simulator 7/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.