Cách tắt 3uTools hoàn toàn trên máy tính

Với nhiều phần mềm, khi sử dụng xong bạn chỉ cần ấn dấu X (Exit) là đã thoát được phần mềm trên máy tính. Nhưng với 3uTools, muốn tắt 3uTools trên máy tính hoàn toàn bạn phải thực hiện các bước dưới đây.

Để máy tính hoạt động nhanh, mượt người dùng cần tắt các chương trình khởi động cùng Windows. Sau khi tắt chương trình khởi động cùng Windows máy tính sẽ khởi động nhanh hơn, không phải tải các phần mềm không cần thiết. Với phần mềm 3uTools, khi sử dụng xong bạn tắt bằng cách thông thường sẽ không tắt được hoàn toàn ứng dụng này. Điều này gây ngốn RAM, khiến chậm máy dù rằng không đáng kể. Tuy nhiên chỉ cần vài thao tác là bạn đã tắt 3uTools trên máy tính hoàn toàn. Vậy thì ngại gì không làm để những lần sử dụng sau đó không bị phiền phức với phần mềm 3uTools.

Cách tắt 3uToolstrên máy tính hoàn toàn

Thông thường sử dụng xong 3uTools, người dùng sẽ tắt nhanh bằng cách ấn dấu X (Exit). Tuy nhiên cách này không tắt hoàn toàn được 3uTools.

cach tat 3utools tren may tinh

Bước 1: Để tắt hoàn toàn 3uTools, bạn chú ý biểu tượng 3uTools ở góc phải màn hình.

cach tat 3utools tren may tinh

Bước 2: Click chuột phải vào và chọn Settings.

cach tat 3utools tren may tinh

Bước 3: Đánh dấu tích vào Exit application. Tiếp đó ấn OK.

cach tat 3utools tren may tinh

Vậy là 3uTools đã được tắt trên máy tính hoàn toàn.

cach tat 3utools tren may tinh

Với các hướng dẫn trên đây, người dùng đã tắt 3uTools trên máy tính hoàn toàn 100% rồi nhé.

Để sử dụng 3uTools, một phần mềm bắt buộc bạn phải cài đặt đó là iTunes. Bởi lẽ chỉ có iTunes mới kết nối được iPhone, iPad của bạn với máy tính. Cho nên dù có không thích phần mềm này bạn vẫn phải cài đặt nó như một phần mềm phụ trợ để sử dụng 3uTools hay iTools cài đặt các dữ liệu từ iPhone vào máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-3utools-tren-may-tinh-12595n.aspx
Để hiểu chi tiết hơn về 3uTools, bạn cần xem cách cài 3uTools và sử dụng phần mềm này để kết nối iPhone với máy tính. Khi sử dụng 3uTools bạn sẽ sử dụng được nhiều tính năng như: dọn dẹp bộ nhớ, xóa icon, ứng dụng không hợp lệ, sao lưu khôi phục dữ liệu cho iPhone ... và ngay cả việc tao nhạc chuông iPhone bằng 3uTools cũng vậy, bạn sẽ thấy so với iTunes thì việc tạo nhạc chuông iPhone bằng 3uTools đơn giản đến mức nào.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vào DFU và Recovery Mode trên 3uTools
3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Cách tạo nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản với 3uTools
Copy, chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

cach tat 3utools tren may tinh

, tat 3utools tren may tinh, thoat 3utools tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ quản lý, sao lưu, backup iPhone

  3uTools giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và các tệp đa phương tiện khác. Xem đầy đủ các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, bao gồm kích hoạt, bẻ khóa,trạng thái pin và khóa iCloud, ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi số 1 Việt Nam

  Áp dụng Phần mềm quản lý hồ bơi ngày càng được nhiều người tin dùng. Vì phần mềm quảy lý giúp các chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ doanh thu, thông


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá