Cách xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools

Danh bạ trùng lặp là vấn đề đau đầu của nhiều người dùng iPhone. Để dọn dẹp những số liên hệ trùng lặp trên iPhone, các bạn nên sử dụng cách xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools. Thủ thuật này sẽ xóa toàn bộ những địa chỉ liên lạc trùng nhau trên iPhone của bạn.

Cùng với iTools thì 3uTools được đánh giá là những phần mềm hàng đầu hỗ trợ copy, chuyển nhận file giữa iPhone và máy tính. Người dùng thường chọn cài đặt cả iTools và 3uTools để copy, chuyển video, nhạc từ máy tính vào iPhone. Sử dụng cả 2 phần mềm nếu trong trường hợp iTools không tương thích với máy tính, hoặc không kết nối được iPhone của bạn thì có thể sử dụng 3uTools để chép video vào iPhone bằng 3uTools. Thực tế, cách chép video vào iPhone bằng 3uTools cũng rất nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra trên 3uTools cũng có một tính năng khác hoạt động rất tốt đó là hỗ trợ xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, contact, số điện thoại lặp lại trên iPad bằng 3uTools. Những số liên hệ trùng lặp, lưu nhiều lần trên iPhone sẽ được cách xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, contact trùng lặp trên iPad bằng 3uTools dọn dẹp giúp bạn.

Cách xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools:

Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất để người dùng có thể xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools chính là cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới nhất ở link dưới đây.

Tải iTunes tại đây: Download iTunes
Tải 3uTools tại đây: Download 3utools

Bước 1: Cài đặt 3uTools trên máy tính. Sau khi cài đặt xong nhấn Launch để bắt đầu sử dụng công cụ này.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools

Bước 2: Khi thiết bị đã kết nối với máy tính. Nhấn OK

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 2

Bước 3: Để bắt đầu xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools. Các bạn nhấn vào iDevice và chọn phần Data.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 3

Bước 4: Các bạn mở sang phần Notes trong Data, tại đây có hướng dẫn các bạn vào phần: Cài đặt > iCloud > gạt Danh bạ và Notes sang chế độ OFF . Sau đó chọn Lưu trên iPhone của tôi.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 4

Bước 5 : Quay trở lại 3uTools các bạn nhấn Retry để phần mềm cập nhật được thông tin danh bạ.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 5

Bước 6 : Quay trở lại phần Contacts trên 3uTools, các bạn sẽ thấy hàng loạt danh bạ trên iPhone của mình hiển thị tại đây. Nhấn vào De-Duplicate để xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 6

Bước 7 : Các danh bạ trùng nhau trên iPhone sẽ hiển thị màu xanh, nhấn vào Edit để xóa danh bạ trùng nhau này.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 7

Vậy là thành công, các bạn đã kiểm tra và xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools.

Ngoài 3uTools, các bạn có thể tham khảo nhiều ứng dụng xóa danh bạ trùng trên iPhone, iPad khác như Cleaner hay Cleanup Duplicate Contacts, tất cả đều có trong bài tổng hợp những ứng dụng xóa danh bạ trùng trên iPhone mà Taimienphi đã giới thiệu.

Không chỉ hỗ trợ các tác vụ bình thường như copy, chuyển nhận video, ảnh, nhạc mà 3uTools còn có những tính năng nâng cao khác. Đáng chú ý là thủ thuật chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools. Các bạn có thể sử dụng 3uTools để chuyển đổi video cho iPhone, đổi chất lượng video trước khi chuyển vào iPhone để xem, nếu bạn cần một video theo định dạng mình muốn để cho vào iPhone, hãy chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools theo cách của chúng tôi. Ngoài ra trên 3uTools còn có hàng loạt tính năng hữu ích khác mà bạn có thể khám phá thêm. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những công dụng của phần mềm hỗ trợ iPhone này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-danh-ba-contact-trung-lap-tren-iphone-ipad-bang-3utools-22834n.aspx
Xóa danh bạ trùng không giống với việc xóa ảnh trên iPhone, có nhiều ảnh trùng nhau, nhưng nếu tên ảnh khác nhau thì chúng ta khó có thể xóa ảnh trên iPhone có nội dung trùng lặp được, ví vậy mà ta chỉ có cách là xóa từng ảnh đơn lẻ hoặc xóa album ảnh trên iPhone mà thôi.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad
iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?
Các cách khôi phục danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad, Android
Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả
Chuyển dữ liệu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video từ Android sang iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

cach xoa danh ba

, contact trung lap tren iphone, ipad bang 3utools,

SOFT LIÊN QUAN
  • Contact Cleanup

    Quản lý liên lạc, xóa số trùng lặp

    Contact Cleanup là ứng dụng dành cho các thiết bị di động iPhone/iPad, hỗ trợ xóa các liên lạc trùng lặp trên điện thoại, sao lưu và khôi phục liên lạc an toàn. Bộ lọc thông minh tích hợp trong chương trình cho phép gộp ...

Tin Mới