Cách xóa danh bạ trên iPhone hàng loạt

Trùng lặp danh bạ là việc khá thường xuyên xảy ra trên iPhone, tuy nhiên iPhone lại không cho phép bạn xóa nhiều danh bạ 1 lúc mà chỉ từng địa chỉ một mà thôi. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cách xóa danh bạ trên iPhone hàng loạt rất nhanh gọn.

Các thiết bị iOS vẫn đươc biết đến là dễ sử dụng và thân thiện với cả những người mù công nghệ. Nhưng tính năng đơn giản nhất là xóa nhiều số liên lạc trong danh bạ thì iPhone lại không hỗ trợ. Để thực hiện bạn cần xóa từng liên lạc và mọi chuyện sẽ thật kinh khủng nếu bạn cần xóa hàng chục liên lạc. Vậy làm thế nào để xóa nhanh nhiều liên lạc để danh bạ gọn gàng hơn. Theo dõi bài viết sau để biết Cách xóa nhiều số liên lạc trong danh bạ iPhone.

xoa danh ba tren iphone

Cách xóa danh bạ trên iPhone hàng loạt

Cách xóa danh bạ trên iPhone hàng loạt

Cách 1: Dùng iCloud

Ngoài việc đồng bộ và quản lý dữ liệu giữa các thiết bị iOS của bạn, iCloud còn có tính năng xóa nhiều liên lạc trên danh bạ nếu bạn đã thực hiện đồng bộ danh bạ của mình với iCloud. Nếu bạn chưa đồng bộ danh bạ với iCloud, hãy xem các cách khác ở phía dưới.

Để thực hiện xóa nhiều liên lạc với iCloud.

Bước 1: Truy cập vào iCloud trên trình duyệt TẠI ĐÂY

- Sau đó đăng nhập rồi ấn vào Contacts (Danh bạ).

xoa danh ba tren iphone

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy danh bạ trên iPhone đã đồng bộ với iCloud. Chọn liên lạc bạn muốn xóa. Giữ Ctrl (hoặc Command với Mac) khi ấn chọn để có thể chọn nhiều liên lạc.

xoa danh ba tren iphone

Bước 3: Sau khi chọn xong các liên lạc cần xóa, ấn vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên trái rồi chọn Delete. Hoặc ấn tổ hợp Command + Delete nếu dùng Mac.

xoa danh ba tren iphone

Bước 4: Hộp thoại xác nhận xóa sẽ hiện ra. Ấn Delete để xóa tất cả các liên lạc vừa chọn khỏi iCloud.

xoa danh ba tren iphone

Sau khi hoàn thành, các liên lạc trên cũng sẽ được xóa khỏi iPhone. Đây là các đơn giản và an toàn nhất để xóa nhiều liên lạc cùng lúc trong danh bạ iPhone.

Cách 2: Dùng ứng dụng Groups

Nếu bạn không đồng bộ danh bạ với iCloud, hãy sử dụng ứng dụng miễn phí sau để xóa nhiều liên lạc trong danh bạ iPhone của mình.

Bước 1: Download ứng dụng Groups phiên bản iOS tại đây: Download Group cho iOS.

Mở ứng dụng và đồng ý cho ứng dụng truy cập danh bạ iPhone. Danh bạ iPhone sẽ được hiển thị trong ứng dụng. Chọn 1 hoặc nhiều liên lạc bạn muốn xóa.

xoa danh ba tren iphone

Bước 2: Ấn vào Choose Action ở trên cùng và chọn Delete Contacts để xóa các liên lạc vừa chọn. Hộp thoại cảnh báo sẽ hiện ra, chọn Remove from my iPhone để xác nhận.

xoa danh ba tren iphone

Trên đây, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn xóa nhanh nhiều liên lạc cùng lúc trong danh bạ iPhone. Từ đó giúp bạn dọn dẹp danh bạ một cách gọn gàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên trước khi xóa bất cứ thứ gì bạn nên sao lưu danh bạ, với iPhone ngoài sử dụng iTunes ra bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ khác như iTools.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-danh-ba-tren-iphone-hang-loat-12408n.aspx
Trong iTools có tính năng cho phép bạn sao lưu danh bạ iPhone, và khi sao lưu danh bạ iPhone với iTools xong bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm để tiến hành xóa danh bạ iPhone hàng loạt được.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi thư mục download ứng dụng trên iTools
Copy ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools
Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim
Sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools, copy nhạc, video vào iPhone
Xóa ảnh trên iPhone, delete images trên điện thoại iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4
Từ khoá liên quan:

xoa danh ba tren iphone

, delete danh ba iphone, bo danh ba tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTools for Mac

  Quản lý file, dữ liệu trên Mac

  iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử d ...
 • Daemon iTools Quản lý tập tin và thư mục trên thiết bị iOS
 • Tenon iTools Thiết lập các máy chủ web Apache.
 • iTools Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
 • CopyTrans Manager Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
 • iTunes Trình phát nhạc, video, cập nhật ứng dụng

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

 • Bình giảng bài thơ Mây và sóng

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc bình giảng bài thơ Mây và sóng của Ta-go, chúng tôi giới thiệu bài mẫu sau đây để em tham khảo, qua đây em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và thể hiện cảm xúc của mình cho trọn vẹn nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá