Xóa ảnh trên iPhone, delete images trên điện thoại iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4

Xóa ảnh trên iPhone là kỹ năng cơ bản mà hầu hết những ai sử dụng iPhone đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên nếu như bạn là người mới lần đầu sử dụng iPhone thì quả thực sẽ rất khó khăn vì việc xóa ảnh trên điện thoại iPhone không giống như các thiết bị Android khác. Do đó mà bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn cơ bản cách xóa ảnh trên iPhone, delete images trên điện thoại iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4 mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách xóa nhạc trên iPhone, việc xóa nhạc trên iPhone giúp bạn giải phóng bộ nhớ trong cho điện thoại iPhone của mình. Cách xóa ảnh trên iPhone cũng vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa ảnh trên iPhone một cách đơn giản nhất
xoa anh tren iphone

Xóa ảnh trên iPhone, cách delete images trên điện thoại iPhone

Cách 1: Xóa trực tiếp trên thiết bị

Với cách này bạn chỉ xóa được những hình ảnh chụp từ thiết bị (iphone hoặc iPad), còn không thẻ xóa những hình ảnh copy vào từ máy tính.

Bước 1: Mở kho ảnh trên iPhone của bạn ra, click Chọn

xoa bo hinh anh tren dien thoai iphone

Bước 2: Tiếp đến tích vào những hình ảnh cần xóa rồi click vào biểu tượng thùng rác

Bước 3: Tại đây bạn xác nhận Xóa...Ảnh

xoa anh tren iphone 6

Như vậy những hình ảnh đó trên iPhone của bạn sẽ được loại bỏ khỏi kho ảnh. Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ hình, hoặc muốn xóa rất nhiều hình lên tới con số hàng trăm hoặc hàng nghìn thì xóa bằng cách này khá lâu vì sẽ mất nhiều thời gian để chọn từng tấm ảnh một. Để giải quyết vấn đề đó, bạn đọc có thể thực hiện việc xóa ảnh nhanh bằng cách xóa album ảnh hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ iTools dưới đây.

Cách 2: Sử dụng phần mềm hỗ trợ iTools: 

iTools là một công cụ tuyệt vời dành cho người dùng những thiết bị iDevice như iPhone, iPad có thể tuỳ chỉnh thiết bị của họ dễ dàng hơn như copy ảnh, copy video, tạo nhạc chuộng, sửa được khá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng thiết bị. Việc xóa ảnh trên iPhone, delete images trên điện thoại iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4 với công cụ iTools rât đơn giản, với cách này bạn có thể xóa toàn bộ hình ảnh bao gồm ảnh chụp từ thiết bị và ảnh copy từ máy tính vào thiết bị, cụ thể sẽ được hướng dẫn dưới đây. 

Yêu cầu:

- Máy tính có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất. Download iTunes

- Bộ cài iTools cũng phiên bản mới nhất. Download iTools

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính qua công USB, tại giao diện chính bạn chọn mục Photo ---> Photo

Delete anh tren iphone

Bước 2: Tích chọn những ảnh cần xóa sau đó bấn Delete để xóa ảnh.

Có thể nói đây là công cụ khá tiện ích giúp người dùng dễ dàng từ sao chép cho tới xóa dữ liệu trên iPhone một cách dễ dàng. Cụ thể, trước đó chúng tôi cũng đã chia sẻ với bạn đọc cách xóa nhạc trên iPhone dễ dàng với iTools, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone nhé.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách có thể xóa bỏ hình ảnh của mình trên điện thoại iPhone nhanh chóng và an toàn. Hi vọng chúng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách Copy ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iTools của chúng tôi, để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp phòng tránh trường hợp bị xóa nhầm hay mất dữ liệu vì lý do khách quan nào khác.

Đồng thời, việc sử dụng mạng xã hội ảo Facebook hiện nay khá đa dạng trên mọi lứa tuổi, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ luôn muốn xóa bỏ những album ảnh không còn cần thiết trên Facebook. Vậy lúc đó bạn sẽ phải làm như thế nào nếu như bạn không có chút kinh nghiệm nào cho việc này? tham khảo ngay hướng dẫn xóa album ảnh Facebook mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-anh-tren-iphone-3616n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (3.8★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone
Cách xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes
Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone
Cách tăng dung lượng iPhone, iPad không cần xóa ảnh và App
Xóa album ảnh trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xoa anh tren iphone

, cách xóa ảnh trên iphone bằng itunes, xóa ảnh trong iphone 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTools

    Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad

    Phần mềm iTools hỗ trợ copy hình ảnh, nhạc, video, danh bạ ... từ máy tính vào iPhone và ngược lại, ngoài ra, iTools là còn là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu cực kỳ hiệu quả, bên cạnh chức năng quản lý Pin, sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên điện thoại iPhone, iPad.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá