Cách xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes

Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn bạn rất nhiều cách sync, đồng bộ ảnh từ lên iPhone bằng iTunes, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes, phương thức giúp bạn xóa hình ảnh trên iPhone cực nhanh và hiệu quả.

Với cách xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes bạn có thể sử dụng iTunes nhanh chóng một album hay ảnh nào đó thay vì phải bấm vào từng ảnh như trước. Ngoài ra qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về iTunes, công cụ vốn rất đắc lực nhưng lại luôn bị người dùng đánh giá là khó sử dụng.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes

Vậy xóa ảnh trên iPhone bằng iTunes như thế nào, nó có không ? trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề trên và không chỉ có xóa ảnh trên iPhone bằng iTunes mà còn rất nhiều các tính năng khác, các chức năng của iTunes mà người dùng không được biết đến có thể bạn muốn khám phá sau bài viết này.

Hướng dẫn xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes

- Để xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes thì chắc chắn máy bạn phải có iTunes, nếu chưa có hãy tải iTunes tại đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở iTunes ra sau đó tiến hành cắm cable kết nối iPhone và iTunes, nếu màn hình có xuất hiện như thông báo bạn hãy nhấn Continue nhé.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 2

Đồng thời trên iPhone bạn xác nhận tin cậy máy tính để có thể truy cập được vào.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 3

Bước 2: Ở đây Taimienphi.vn sẽ ví dụ xóa album Taimienphi.vn, toàn bộ các bức ảnh trong đó bằng iTunes.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 4

Bước 3: Quay lại với giao diện của iTunes, ở đây bạn nhấn vào biểu tượng hình iPhone sau khi đã kết nối iPhone và iTunes với nhau.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 5

Bước 4: Trong phần máy điện thoại iPhone của bạn hãy chọn mục Photos, click vào Sync Photos rồi lựa chọn Choose folder...

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 6

Bước 5: Ở đây bạn chỉ cần tạo một folder có tên trùng với tên album trên iPhone, Folder đó là rỗng và lựa chọn folder đó làm folder ảnh để sync vào iPhone.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 7

Bước 6: Sau khi lựa chọn Folder rỗng xong hãy nhấn vào Apply để hệ thống tự động sync ảnh theo thư mục nhé.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 8

Hệ thống sẽ hỏi lại bạn vấn đề Sync, hãy nhấn chọn Remove and Sync để tiến hành xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 9

Bước 7: Đợi một lát cho sync xong bạn nhấn tiếp vào Sync > rồi chọn Done ở dưới là xong. Xong thao tác này hãy rút iPhone ra khỏi máy tính.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 10

Bây giờ hãy cùng kiểm tra lại bạn sẽ thấy folder album Taimienphi.vn không còn ảnh nào, việc xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes đã hoàn tất rồi đó.

cach xoa hinh anh tren iphone bang itunes 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-hinh-anh-tren-iphone-bang-itunes-35467n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes, sử dụng một chức năng đơn giản trên iTunes giúp bạn nhanh chóng xóa hình ảnh ra khỏi chiếc iPhone. Và tất nhiên đây không phải là tính năng duy nhất mà iTunes có thể làm được, còn rất nhiều tính năng khác iTunes làm rất tốt như tạo nhạc chuông iPhone, với cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc tạo và sau đó sync vào điện thoại của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển nhạc sang Audiobook trong iTunes
Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes
Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10
Hướng dẫn xóa bài hát trùng lặp trên iTunes
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad bằng iTunes
Từ khoá liên quan:

xoa hinh anh tren iPhone bang itune

, xoa album tren iPhone bang itune, xoa anh bang itunes,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách sử dụng tính năng Picture in Picture trên iOS 14

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đa nhiệm, Picture in Picture trên iOS 14 . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách dùng chế độ Picture in Picture trên MacOS Sierra nhé.

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Cách sửa lỗi iPhone không tắt được nguồn

  Với những cách sửa lỗi iPhone không tắt được nguồn trong bài viết dưới đây, bạn có thể áp dụng trên tất cả các dòng iPhone. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực

 • Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch, thuốc lá

  Ôn dịch thuốc lá là văn bản nhật dụng bàn về thực trạng sử dụng và tác hại của thuốc lá đến đời sống và sức khỏe của con người. Từ việc phân tích bài Ôn dịch thuốc lá, các em hãy Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch thuốc lá và rút cho mình bài học về


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá