Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes

Tải bài hát vào thư viện iTunes sau đó copy sang iPhone, iPad là cách nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên khi đã có quá nhiều bài hát, bạn nên xóa bài hát trong thư viện iTunes. Hoặc khi đã copy bài hát vào iPhone, iPad thì cũng nên xóa bài hát trong thư viện iTunes để tránh rối mắt.

Khi muốn copy nhạc vào iPhone, iPad người dùng cần sử dụng iTunes. Sau đó copy toàn bộ file nhạc từ máy tính vào iTunes và chuyển sang iPhone, iPad. Đây là thủ thuật giúp bạn copy nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad, lưu trữ trong thư mục Music của iPhone. Sau mỗi lần copy nhạc vào thư viện iTunes và copy nhạc vào iPhone, iPad, bạn nên xóa bài hát trong thư viện iTunes để đỡ rối mắt, nhầm lẫn với các bài hát mới sẽ copy sau này.

Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes:

Bước 1: Mở iTunes trên máy tính.

cach xoa bai hat trong thu vien itunes

Bước 2: Nhấn tiếp vào phần Library (Thư viện) trên iTunes.

cach xoa bai hat trong thu vien itunes 2

Bước 3: Ở phần Song bạn sẽ thấy danh sách các bài hát trong thư viện iTunes.

cach xoa bai hat trong thu vien itunes 3

Bước 4: Để xóa bài hát trong thư viện iTunes nhấn chuột phải vào tên bài hát, chọn Delete from library.

 

cach xoa bai hat trong thu vien itunes 4

Nhấn tiếp Delete Song để xóa. Ngoài cách click chuột phải bạn cũng có thể nhấn ngay phím Delete trên bàn phím.

cach xoa bai hat trong thu vien itunes 5

Ngay lập tức bài hát sẽ được xóa khỏi thư viện iTunes.

cach xoa bai hat trong thu vien itunes 6

Rất đơn giản phải không, bạn cũng có thể bôi đen hàng loạt các bài hát để xóa bài hát trong thư viện iTunes số lượng lớn. Ngoài ra bạn có thể tạo thành nhiềm Album khác nhau trên iTunes để tránh nhầm lẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-bai-hat-trong-thu-vien-itunes-25747n.aspx
Đôi khi kết nối iPhone, iPad để copy, chuyển dữ liệu với iTunes không thành công. Đó là lỗi iPhone không hiện trong iTunes, khiến người dùng không thể thao tác với iPhone, iPad. Vậy nguyên nhân của vấn đề này và cách sửa lỗi iPhone không hiện trong iTunes như thế nào?. Các bạn hãy truy cập bài viết sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes của Taimienphi.vn để tìm hiểu và khắc phục nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes
Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim
Hướng dẫn cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop
Cách xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính
Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes
Từ khoá liên quan:

xoa bai hat trong thu vien itunes

, xoa bai hat trong itunes,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iTools không nhận iTunes

  Không chỉ là phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools còn cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Nhưng trong trường hợp iTools không nhận iTunes thì phải làm sao? Cách khắc phục như nào?

 • Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad

  Là một công cụ khá phổ biến hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools đã lấy lòng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi gặp phải đối với iTools khi không tương thích với iTunes. Bài viết dưới

 • Cách kết nối AirPods với Macbook

  Nếu chưa biết cách kết nối AirPods với Macbook như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá