Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim. Theo đó cách đây không lâu người dùng báo cáo việc một số file phim tự nhiên biến mất khỏi thư viện iTunes, trên màn hình họ nhận được nội dung thông báo nói rằng các bộ phim này không có sẵn trên iTunes Store nữa.

Việc một số file phim tự nhiên biến mất khỏi thư viện iTunes khiến người dùng không khỏi phẫn nộ vì cho rằng nhà táo tự ý xóa các bộ phim mà họ bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên báo cáo của CNET mới đây cho biết các nội dung nổi bật, cụ thể là các bộ phim trên thư viện iTunes bao gồm một số quy tắc, hạn chế về mặt vị trí địa lý khi người dùng đi du lịch hoặc chuyển đến một khu vực, quốc gia mới.

apple len tieng viec nguoi dung itunes bi mat file phim

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

Theo đó có thể một số bộ phim mà người dùng mua trên thư viện iTunes chỉ có sẵn ở khu vực mà họ sinh sống, nhưng bị hạn chế ở một số quốc gia khác. Trả lời với CNET, Apple cho biết: "Các bộ phim mà người dùng đã mua về và tải xuống sẽ không bị xóa, trừ khi người dùng chọn xóa". "Nếu người dùng đi du lịch hoặc chuyển đến sinh sống ở một khu vực, quốc gia mới, một số bộ phim bị hạn chế về mặt vị trí địa lý sẽ không có sẵn ở quốc gia đó. Nếu muốn, người dùng có thể hoàn nguyên cài đặt quốc gia, khu vực cũ để tải lại các bộ phim này".

Như vậy Apple sẽ không xóa bất kỳ bộ phim nào khỏi thư viện của người dùng. Tin xấu là một số nội dung mà người dùng đã tải xuống có thể bị mất khi chuyển đến hoặc đi du lịch ở một số quốc gia và khu vực mới.

Mặc dù Apple cho biết người dùng có thể thiết lập về quốc gia, khu vực cũ để lấy lại quyền truy cập các nội dung bị mất, xong một số người dùng báo cáo điều này là không thể vì họ không còn địa chỉ thanh toán ở quốc gia cũ. Tất cả những gì người dùng có thể làm bây giờ là chờ Apple sớm đưa ra cách giải quyết vấn đề này.

Để cài iTunes trên máy tính, trước hết bạn cần tải iTunes phiên bản mới nhất, sau đó, tham khảo cách cài iTunes tại đây.

- Download iTunes 12.9 32bit
- Download iTunes 12.9 64bit

Nhiều trường hợp, người dùng gặp lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc, video, hình ảnh vào iPhone mà không biết phải khắc phục thế nào, đừng lo, tham khảo cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone tại đây để xem cách sửa lỗi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-len-tieng-viec-nguoi-dung-itunes-bi-mat-file-phim-37994n.aspx
Dường như, Instagram đang trở thành một mạng xã hội có thể thay thế cả những trang mua sắm trực tuyến khác khi Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer. Với sự bổ sung này, người dùng Instagram có thể tìm kiếm những bộ quần áo mới, xu hướng thời trang ngay trên ứng dụng mà không cần phải đi bất cứ đâu.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple phát hành phiên bản iTunes mới cho phép doanh nghiệp tiếp tục triển khai ứng dụng
iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?
Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất
Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung
Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1
Từ khoá liên quan:

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

, Apple, người dùng iTunes bị mất file phim,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá