Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim. Theo đó cách đây không lâu người dùng báo cáo việc một số file phim tự nhiên biến mất khỏi thư viện iTunes, trên màn hình họ nhận được nội dung thông báo nói rằng các bộ phim này không có sẵn trên iTunes Store nữa.

Việc một số file phim tự nhiên biến mất khỏi thư viện iTunes khiến người dùng không khỏi phẫn nộ vì cho rằng nhà táo tự ý xóa các bộ phim mà họ bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên báo cáo của CNET mới đây cho biết các nội dung nổi bật, cụ thể là các bộ phim trên thư viện iTunes bao gồm một số quy tắc, hạn chế về mặt vị trí địa lý khi người dùng đi du lịch hoặc chuyển đến một khu vực, quốc gia mới.

apple len tieng viec nguoi dung itunes bi mat file phim

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

Theo đó có thể một số bộ phim mà người dùng mua trên thư viện iTunes chỉ có sẵn ở khu vực mà họ sinh sống, nhưng bị hạn chế ở một số quốc gia khác. Trả lời với CNET, Apple cho biết: "Các bộ phim mà người dùng đã mua về và tải xuống sẽ không bị xóa, trừ khi người dùng chọn xóa". "Nếu người dùng đi du lịch hoặc chuyển đến sinh sống ở một khu vực, quốc gia mới, một số bộ phim bị hạn chế về mặt vị trí địa lý sẽ không có sẵn ở quốc gia đó. Nếu muốn, người dùng có thể hoàn nguyên cài đặt quốc gia, khu vực cũ để tải lại các bộ phim này".

Như vậy Apple sẽ không xóa bất kỳ bộ phim nào khỏi thư viện của người dùng. Tin xấu là một số nội dung mà người dùng đã tải xuống có thể bị mất khi chuyển đến hoặc đi du lịch ở một số quốc gia và khu vực mới.

Mặc dù Apple cho biết người dùng có thể thiết lập về quốc gia, khu vực cũ để lấy lại quyền truy cập các nội dung bị mất, xong một số người dùng báo cáo điều này là không thể vì họ không còn địa chỉ thanh toán ở quốc gia cũ. Tất cả những gì người dùng có thể làm bây giờ là chờ Apple sớm đưa ra cách giải quyết vấn đề này.

Để cài iTunes trên máy tính, trước hết bạn cần tải iTunes phiên bản mới nhất, sau đó, tham khảo cách cài iTunes tại đây.

- Download iTunes 12.9 32bit
- Download iTunes 12.9 64bit

Nhiều trường hợp, người dùng gặp lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc, video, hình ảnh vào iPhone mà không biết phải khắc phục thế nào, đừng lo, tham khảo cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone tại đây để xem cách sửa lỗi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-len-tieng-viec-nguoi-dung-itunes-bi-mat-file-phim-37994n.aspx
Dường như, Instagram đang trở thành một mạng xã hội có thể thay thế cả những trang mua sắm trực tuyến khác khi Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer. Với sự bổ sung này, người dùng Instagram có thể tìm kiếm những bộ quần áo mới, xu hướng thời trang ngay trên ứng dụng mà không cần phải đi bất cứ đâu.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple phát hành phiên bản iTunes mới cho phép doanh nghiệp tiếp tục triển khai ứng dụng
Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung
iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
Cách xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính
KMPlayer có mặt trên cả iTunes và Play.google
Từ khoá liên quan:

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

, Apple, người dùng iTunes bị mất file phim,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đang tìm phần mềm quản lý trà sữa nhưng có quá nhiều phần mềm nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm quản lý trà sữa được khách hàng sử dụng đánh giá cao giúp bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho quán trà sữa của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá