Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim. Theo đó cách đây không lâu người dùng báo cáo việc một số file phim tự nhiên biến mất khỏi thư viện iTunes, trên màn hình họ nhận được nội dung thông báo nói rằng các bộ phim này không có sẵn trên iTunes Store nữa.

Việc một số file phim tự nhiên biến mất khỏi thư viện iTunes khiến người dùng không khỏi phẫn nộ vì cho rằng nhà táo tự ý xóa các bộ phim mà họ bỏ tiền ra mua. Tuy nhiên báo cáo của CNET mới đây cho biết các nội dung nổi bật, cụ thể là các bộ phim trên thư viện iTunes bao gồm một số quy tắc, hạn chế về mặt vị trí địa lý khi người dùng đi du lịch hoặc chuyển đến một khu vực, quốc gia mới.

apple len tieng viec nguoi dung itunes bi mat file phim

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

Theo đó có thể một số bộ phim mà người dùng mua trên thư viện iTunes chỉ có sẵn ở khu vực mà họ sinh sống, nhưng bị hạn chế ở một số quốc gia khác. Trả lời với CNET, Apple cho biết: "Các bộ phim mà người dùng đã mua về và tải xuống sẽ không bị xóa, trừ khi người dùng chọn xóa". "Nếu người dùng đi du lịch hoặc chuyển đến sinh sống ở một khu vực, quốc gia mới, một số bộ phim bị hạn chế về mặt vị trí địa lý sẽ không có sẵn ở quốc gia đó. Nếu muốn, người dùng có thể hoàn nguyên cài đặt quốc gia, khu vực cũ để tải lại các bộ phim này".

Như vậy Apple sẽ không xóa bất kỳ bộ phim nào khỏi thư viện của người dùng. Tin xấu là một số nội dung mà người dùng đã tải xuống có thể bị mất khi chuyển đến hoặc đi du lịch ở một số quốc gia và khu vực mới.

Mặc dù Apple cho biết người dùng có thể thiết lập về quốc gia, khu vực cũ để lấy lại quyền truy cập các nội dung bị mất, xong một số người dùng báo cáo điều này là không thể vì họ không còn địa chỉ thanh toán ở quốc gia cũ. Tất cả những gì người dùng có thể làm bây giờ là chờ Apple sớm đưa ra cách giải quyết vấn đề này.

Để cài iTunes trên máy tính, trước hết bạn cần tải iTunes phiên bản mới nhất, sau đó, tham khảo cách cài iTunes tại đây.

- Download iTunes 12.9 32bit
- Download iTunes 12.9 64bit

Nhiều trường hợp, người dùng gặp lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc, video, hình ảnh vào iPhone mà không biết phải khắc phục thế nào, đừng lo, tham khảo cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone tại đây để xem cách sửa lỗi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-len-tieng-viec-nguoi-dung-itunes-bi-mat-file-phim-37994n.aspx
Dường như, Instagram đang trở thành một mạng xã hội có thể thay thế cả những trang mua sắm trực tuyến khác khi Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer. Với sự bổ sung này, người dùng Instagram có thể tìm kiếm những bộ quần áo mới, xu hướng thời trang ngay trên ứng dụng mà không cần phải đi bất cứ đâu.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple phát hành phiên bản iTunes mới cho phép doanh nghiệp tiếp tục triển khai ứng dụng
iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?
Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất
Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung
Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1
Từ khoá liên quan:

Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim

, Apple, người dùng iTunes bị mất file phim,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá