Apple phát hành phiên bản iTunes mới cho phép doanh nghiệp tiếp tục triển khai ứng dụng

Để giải quyết vấn đề người dùng không thể cài đặt ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp bằng phiên bản iTunes mới nhất, Apple lặng lẽ phát hành phiên bản iTunes mới cho phép doanh nghiệp tiếp tục triển khai ứng dụng

Với sự ra mắt hệ điều hành iOS 11 và macOS High Sierra, mới đây Apple cũng đã phát hành bản cập nhật iTunes 12.7, tuy nhiên phiên bản iTunes này không còn hỗ trợ đồng bộ hóa các ứng dụng và nhạc chuông trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 11, buộc người dùng sử dụng App Store mới.

apple lang le phat hanh phien ban itunes moi cho phep doanh nghiep tiep tuc trien khai ung dung

Apple lặng lẽ phát hành phiên bản iTunes mới cho phép doanh nghiệp tiếp tục triển khai ứng dụng

Trong tài liệu hỗ trợ của Apple có tên “Deploy apps in a business environment with iTunes” (triển khai ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp bằng iTunes) mới được xuất bản gần đây. Có thể là do nhu cầu các doanh nghiệp, các công ty công ty cần iTunes để triển khai các ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp của họ cao, Apple đã lặng lẽ phát hành iTunes 12.6.3 cho Mac và Windows, cho phép người dùng cài đặt ứng dụng của họ.

“Apple cung cấp Volume Purchase Programs và Apple Configurator trên Mac để hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý và triển khai hàng loạt các ứng dụng trên các thiết bị iOS. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp đối tác vẫn cần phải sử dụng iTunes để cài đặt ứng dụng”, theo Apple giải thích trong tài liệu hỗ trợ.

apple lang le phat hanh phien ban itunes moi cho phep doanh nghiep tiep tuc trien khai ung dung 2

 iTunes phiên bản dành cho doanh nghiệp

Cách thay thế iTunes 12.7 bằng iTunes 12.6.3

Nếu cần triển khai ứng dụng dựa trên cơ sở hạ tầng bằng iTunes, bạn có thể thay thế iTunes 12.7 bằng iTunes 12.6.3 (trong trường hợp nếu đã cập nhật iTunes bản mới nhất). iTunes 12.6.3 có sẵn trên trang hỗ trợ của Apple, bao gồm cả phiên bản dành cho Windows 64-bit và 32-bit cũng như Mac.

- Download iTunes 12.6.3 32bit
- Download iTunes 12.6.3 64bit
- Download iTunes cho Mac 12.6.3

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-lang-le-phat-hanh-phien-ban-itunes-moi-cho-phep-doanh-nghiep-tiep-tuc-trien-khai-ung-dung-27765n.aspx
Sau khi tải và cài đặt xong iTunes 12.6.3, khả năng triển khai ứng dụng sẽ tự động được khôi phục. Ngoài ra Apple cũng lưu ý rằng nếu cài đặt iTunes 12.6.3, người dùng sẽ không được thông báo cài đặt phiên bản iTunes 12.7 và các phiên bản khác cao hơn. Tuy nhiên, Apple chỉ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho bản phát hành iTunes mới nhất.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store
iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
iTunes 12.10.5 - Quản lý iPhone và iPad toàn diện
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
iTunes đang mất dần người dùng
Từ khoá liên quan:

Apple lặng lẽ phát hành phiên bản iTunes mới

, Apple phát hành iTunes 12.6.3, tải iTunes 12.6.3,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá