Apple phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac

Hôm nay Apple vừa phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac, bổ sung một số cải tiến nhỏ và hiệu suất. Người dùng Mac và Windows đã có thể tải iTunes 12.7.5 về máy và cài đặt ngay

Theo ghi chú phát hành iTunes 12.7.5, phiên bản mới này bao gồm một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất, ngoài ra không có các chi tiết cụ thể nào được cung cấp thêm.

Mặc dù iTunes 12.7.5 chỉ bao gồm một số cải tiến nhỏ, phiên bản iTunes trước đó được phát hành vào cuối tháng 4, bao gồm tối ưu hóa cải thiện khả năng tương thích với iOS 11.4, hiện có sẵn cho các thiết bị iOS.

Tải iTunes 12.7.5 cho Windows, Mac về máy và cài đặt tại đây :

- Cho Windows: Tải iTunes
- Cho Mac: Tải iTunes cho Mac

apple phat hanh itunes 12 7 5 cho windows va mac

Apple phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac

Như vậy có thể hiểu bản cập nhật iTunes 12.7.5 đảm bảo việc nâng cấp các thiết bị iPhone và iPad mượt hơn, đồng thời tăng cường khả năng sao lưu và các tác vụ khác mà người dùng có thể chạy khi đang kết nối thiết bị của mình với máy tính.

Không có bản cập nhật nào cho iTunes trên Windows 10

Mới đây nhà táo cũng phát hành iTunes cho Windows 10, người dùng Microsoft có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store.

Đáng chú ý là chưa có bản cập nhật mới nào cho iTunes cho Windows 10, bản phát hành mới đây nhất trên Microsoft Store là iTunes 12.7.4.83. Bản build này đặc biệt hữu ích cho người dùng không thể cài đặt phiên bản Win32, như các hệ thống được hỗ trợ bởi Windows 10 kích hoạt chế độ S Mode.

Hội nghị WWDC của Apple sắp diễn ra vào tuần tới, rất có thể bản cập nhật iTunes 12.7.5 mới có thể bao gồm nhiều thay đổi mới nhưng không được tiết lộ, đặc biệt khi mà công ty có thể phát hành bản thử nghiệm iOS 12 đầu tiên cho các nhà phát triển.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-phat-hanh-itunes-12-7-5-cho-windows-va-mac-35524n.aspx
Hiện nay, đang tồn tại một lỗ hổng trong Windows JScript cho phép kẻ tấn công thực thi mã từ xa và có thể tấn công tới bất kì máy tính nào nếu thiết bị đó khởi chạy ứng dụng được viết bằng JScript. May mắn là lỗ hổng này không quá nghiêm trọng và Microsoft đang gấp rút triển khai bản vá lỗi cho người dùng của mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi iTunes 45054, nguyên nhân và cách khắc phục
iTunes cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store
iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới
Điểm mới trong bản cập nhật iTunes 12.10.4
iTunes đang mất dần người dùng
Từ khoá liên quan:

Apple phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac

, iTunes 12.7.5, Apple,

SOFT LIÊN QUAN
  • TunesCare

    Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

    TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới