Apple xác nhận iTunes trên Windows vẫn "sống"

Ngoài công bố về hệ điều hành riêng cho iPad - macOS 10.15 Catalina, Apple cũng xác nhận kế hoạch của hãng cho iTunes trên hệ điều hành máy tính, theo đó iTunes vẫn sẽ có sẵn trên Windows, trên macOS, iTunes được thay thế bằng bộ ba ứng dụng đồng bộ hóa: Music, TV và Podcasts.

Trả lời với Ars Technica, Apple cho biết iTunes trên Windows vẫn sẽ tiếp tục "sống " và không bị thay thế bởi các ứng dụng đồng bộ hóa, ngoài ra các chức năng của ứng dụng cũng sẽ không có sự thay đổi nào.

apple xac nhan itunes tren windows van song

- Download iTunes

Công ty cũng không tiết lộ cụ thể về mức độ hỗ trợ iTunes trên Windows, và liệu người dùng Windows có nhận được các bản cập nhật tính năng nào cho ứng dụng trong tương lai hay không.

Đã hơn một năm kể từ khi iTunes được mang lên cửa hàng Microsoft Store, và hiện là một trong số các ứng dụng miễn phí và phổ biến nhất trên cửa hàng. Do đó việc Apple giữ lại ứng dụng trên nền tảng Windows cũng là điều dễ hiểu, đặc biệt là với người dùng iPhone và iPad không có Mac nhưng muốn đồng bộ hóa thiết bị của họ, Nếu chưa trải nghiệm iTunes trên máy tính của mình, các bạn tham khảo cách cài iTunes tại đây.

Để sử dụng được iTunes trên PC, các bạn cần có tài khoản iTunes, tìm hiểu cách tạo tài khoản iTunes tại đây để sở hữu cho mình 1 tài khoản riêng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-xac-nhan-itunes-tren-windows-van-song-48349n.aspx
Mới đây, Apple ra mắt tính năng Sign In With Apple hoàn toàn mới nhằm giúp người dùng được bảo vệ tài khoản các mạng xã hội, ... tốt hơn.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1
Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10
Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10
iTunes và iTools phần mềm nào tốt hơn?
Apple phát hành iTunes 12.7.2, với một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất
Từ khoá liên quan:

Apple xác nhận iTunes trên Windows vẫn "sống"

, iTunes trên Windows, Apple,
SOFT LIÊN QUAN
 • TunesCare

  Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

  TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Deep Learning là gì? Ứng dụng của Deep Learning

  Deep Learning đang ngày càng phổ biến và dần trở thành một lĩnh vực khoa học quan trọng. Nếu làm chủ được công nghệ này, khoa học công nghệ sẽ phát triển lên tầm cao mới, đặc biệt là lĩnh vực khoa học dữ liệu. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Deep Learning là gì? Một số phương pháp Deep Learning phổ biến và ứng dụng của chúng.